Thiết kế đồ họa sống động với PANTONE Living Coral & ảnh hưởng lên xu thế thiết kế website 2019

Thiết kế đồ họa sống động với PANTONE Living Coral & ảnh hưởng lên xu thế thiết kế website 2019

Không còn là Ultra Violet của năm 2018, vừa qua Pantone đã công bố màu sắc xu hướng của năm 2019 - “Living Coral”. Dự báo một xu hướng mới không thể thiếu trong thiết kế đồ họa, thời trang, nội thất…

Pantone từ lâu đã được biết đến là viện khoa học nghiên cứu màu sắc, được hơn 10 triệu nhà thiết kế và nhà sản xuất trên thế giới dựa vào để cho ra những sản phẩm tuyệt tác vượt trội. Cứ đến những ngày cuối năm, giới design chắc hẳn ai cũng mong đợi Pantone công bố màu sắc xu hướng và ý nghĩa ẩn sâu trong nó. Với năm 2019 đầy năng lượng mới, màu cam san hô có tên gọi Living Coral chắc chắn sẽ mang lại nhiều thiết kế hoàn toàn độc đáo trên khắp thế giới.“Living Coral” đơn giản là màu cam ánh đào với tông dưới màu vàng, là màu đại diện những sinh vật sống trong đại dương - đại diện là rạn san hô. Màu sắc này không chỉ thể hiện khát khao của con người hướng về thiên nhiên, mà còn là màu sắc của niềm vui, sức sống tràn đầy năng lượng trong năm 2019 này.
Đây chẳng phải là một tông màu mới lạ bởi chính nó là màu son ưa chuộng hàng đầu của phái đẹp trong năm 2015, là một trong những màu của chiếc điện thoại iPhone XR trong năm 2018,... Tuy nhiên đến năm 2019 này, Living Coral mới chính thức được lựa chọn là màu sắc của năm, thách thức trí sáng tạo của các design khi phối hợp màu sắc này vào đồ họa.

Ứng dụng màu Living Coral vào thiết kế logo. Nguồn: Pinterest

PANTONE Living Coral thể hiện sự khát khao, thân quen và tràn đầy năng lượng của màu sắc tự nhiên, tạo sự phá cách nổi bật và có sức thu hút mãnh liệt hơn với khách hàng qua các bản thiết kế đồ họa mới lạ. Đặc biệt, có rất nhiều cách thức phối màu và sử dụng tông màu san hô này sao cho không gây choáng ngộp mà lại mang đến cảm giác vô cùng chuyên nghiệp. Cùng xem qua những bản graphic design mở màn ấn tượng đầu năm 2019 dưới đây.

Thiết kế bao bì lạ mắt với Living Coral. Nguồn: Pinterest

Visit card trang nhã và thanh lịch. Nguồn: Pinterest

Nguồn: Pinterest

Thiết kế web năng động, hiện đại. Nguồn: designmodo

Nguồn: designmodo

Năm 2019 đã chính thức chạm mốc, kết thúc một năm đầy bí ẩn, phức tạp và cảm xúc với Ultra Violet. Mở ra một không gian sáng tạo đầy thách thức táo bạo cho các nhà thiết kế trên thế giới và những ai yêu cái đẹp. Là một trong những xu hướng hàng đầu, Living Coral có phát huy tối đa sức mạnh của mình hay không, hoàn toàn phụ thuộc vào tài năng thiết kế của các designer. Cùng đón chờ một năm mới nhiều tuyệt tác thiết kế đồ họa bùng nổ mạnh mẽ với PANTONE 16-1546 Living Coral.

Chắc chắn rằng các chuyên gia thiết kế website tại Cánh Cam sẽ hào hứng sáng tạo các layout web mang gam màu độc đáo này cho năm 2019.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.