Thiết kế website xây dựng cần lưu ý điều gì?

Thiết kế website xây dựng cần lưu ý điều gì?

Nội dung bài viết

  Thiết kế web xây dựng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này. Cánh Cam sẽ cung cấp một số lý do giúp bạn nhìn nhận được tầm quan trọng của thiết kế web, cũng như các khâu chuẩn bị và những xu hướng thiết kế mới nhất hiện nay được nhiều người ưa chuộng.

  Thiết kế web xây dựng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.
  Thiết kế web xây dựng đóng vai trò quan trọng trong chiến lược quảng bá của các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

  1. Những lý do nên thiết kế website xây dựng

  Bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng

  Đi cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại công nghệ 4.0, khách hàng thường có xu hướng tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ thông qua các website để tiết kiệm thời gian và tiếp cận được dịch vụ một cách nhanh chóng nhất.

  Tương tự, để các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng hơn, việc thiết kế web xây dựng là hết sức cần thiết, giúp gia tăng khả năng tìm kiếm khách hàng và hỗ trợ công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

  Bạn muốn gia tăng thương hiệu của công ty

  Các website có khả năng gia tăng độ nhận dạng thương hiệu cho công ty.
  Các website có khả năng gia tăng độ nhận dạng thương hiệu cho công ty.

  Thiết kế web xây dựng với giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người dùng, còn giúp doanh nghiệp tạo thiện cảm, cũng như gia tăng mức độ tin tưởng của khách hàng khi tìm đến dịch vụ của doanh nghiệp.

  Từ đó, thương hiệu của công ty sẽ càng được biết đến rộng rãi và trở thành một đơn vị uy tín mà khách hàng sẽ tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

  Bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh

  Một lý do khác mà bạn nên thiết kế web xây dựng, thiết kế website bất động sản cho doanh nghiệp của mình, đó là: mở rộng mặt bằng kinh doanh. Để mở rộng mặt bằng kinh doanh, bạn cần nhận được nhiều dự án hơn cũng như tạo được sự tín nhiệm cao đối với khách hàng.

  Muốn làm được điều này, một website có thiết kế chuyên nghiệp, rõ ràng sẽ tạo dựng hình ảnh rất tốt trong mắt các nhà đầu tư, khiến các nhà đầu tư tin tưởng hơn vào vị thế, uy tín của doanh nghiệp và tìm đến dịch vụ thi công được quảng bá trên website của công ty.

  Bạn muốn khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn

  Công nghệ thực tế ảo, mô hình 360 độ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.
  Công nghệ thực tế ảo, mô hình 360 độ giúp tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng.

  Không chỉ thiết kế web xây dựng mà thiết kế website nhà hàng cũng cần những hình ảnh, video trực quan giúp cho khách hàng có thể nắm rõ được thông tin về các loại hình dịch vụ, hay tiên tiến hơn là công nghệ thực tế ảo, mô hình 360 độ tạo trải nghiệm không khác gì ngoài đời thực, hỗ trợ cho khách hàng lựa chọn được những mô hình dịch vụ thực sự phù hợp với nhu cầu của bản thân.

  2. Thiết kế website xây dựng bao gồm những gì?

  Trang giới thiệu

  Trang giới thiệu cần phải được đầu tư để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.
  Trang giới thiệu cần phải được đầu tư để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng.

  Đây là trang có chức năng thu hút sự chú ý của khách hàng, nên cần được đầu tư chỉnh chu và trình bày các thông tin về công ty như: quá trình thành lập, ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên, sứ mệnh thành lập… để tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và khẳng định sự chuyên nghiệp của công ty.

  Trang chủ website

  Khi thiết kế web, trang chủ website nên được trình bày với các đề mục rõ ràng, để tùy vào nhu cầu tìm kiếm của mình mà khách hàng sẽ có thể điều hướng sang những trang khác trong website.

  Trang lĩnh vực

  Đối với công ty xây dựng, trang lĩnh vực thường bao gồm: thi công nhà ở, chung cư, công trình công cộng…

  Trang tin tức

  Trang tin tức với đa dạng thông tin sẽ đóng vai trò xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.
  Trang tin tức với đa dạng thông tin sẽ đóng vai trò xây dựng được hình ảnh chuyên nghiệp cho công ty.

  Tại trang tin tức, các website có thể cập nhật thông tin về các dự án vừa được ký kết, những mô hình dịch vụ mới triển khai, các hoạt động thiện nguyện của công ty… Trang tin tức sẽ giúp công ty tạo được hình ảnh chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng.

  Trang dự án

  Trong quá trình thiết kế web xây dựng, trang dự án sẽ là trang đòi hỏi nhiều hình ảnh, video minh họa nhất để khách hàng có cái nhìn trực quan về dịch vụ mà mình sẽ lựa chọn.

  Ngoài ra, công ty cũng nên đầu tư thêm những công nghệ tiên tiến hiện nay như: kính thực tế ảo, mô hình 4D, ảnh 360 độ… để trải nghiệm của khách hàng khi sử dụng website được tốt hơn.

  Thư viện hình ảnh

  Thư viện ảnh sẽ là nơi lưu trữ các hình ảnh thiết kế mà công ty đã hoặc sẽ tiến hành thi công, giúp hỗ trợ khách hàng tốt hơn khi lựa chọn dịch vụ.

  Trang liên hệ

  Đây là nơi chứa các cách thức liên hệ với công ty để khách hàng có thể yêu cầu tư vấn và tiến gần hơn với việc ký kết hợp đồng, giúp công ty có thể nhận được nhiều dự án hơn.

  3. Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng

  Xác định đúng mục tiêu web cần làm

  Xác định được mục tiêu mà website là điều rất cần thiết.
  Xác định được mục tiêu mà website là điều rất cần thiết.

  Khi thiết kế web xây dựng, việc xác định đúng mục tiêu web cần làm là hết sức quan trọng. Cụ thể:

  Với một công ty xây dựng hoạt động lâu năm: mục tiêu xây dựng web sẽ gói gọn về các thông tin như: quá trình hình thành, các dự án đã thực hiện và hình ảnh trực quan.

  Với công ty xây dựng mới thành lập: Bởi vì chưa có nhiều dự án, nên các website của công ty này cần cung cấp nhiều thông tin hơn về những bản thiết kế giấy, kỹ thuật số trên máy tính và các mẫu mã, ý tưởng công trình cho khách hàng tham khảo.

  Tập trung xung quanh thương hiệu

  Không nên đi quá chi tiết vào các dự án đã thi công khi giới thiệu công ty trên website. Doanh nghiệp cần tập trung đẩy mạnh vào thương hiệu của mình để xây dựng vị thế vững chắc trong thị trường, từ đó giúp thu hút khách hàng tốt hơn.

  Khả năng điều hướng trong website

  Khả năng điều hướng trong website sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm các vị trí chứa nội dung cần thiết để phục vụ cho nhu cầu của mình và mức độ hài lòng cũng sẽ gia tăng.

  Tương thích với mọi thiết bị

  Website luôn tương thích với các loại thiết bị giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.
  Website luôn tương thích với các loại thiết bị giúp trải nghiệm người dùng tốt hơn.

  Khi thiết kế web xây dựng, bạn hãy đảm bảo rằng website sẽ luôn tương thích trên các loại thiết bị. Khách hàng có thể truy cập thông qua laptop, điện thoại, và giao diện web chỉ tối ưu đối với một trong hai thiết bị này sẽ khiến khách hàng gặp trở ngại khi sử dụng.

  Liệt kê những dịch vụ đang có

  Các dịch vụ mà công ty cung cấp có thể được liệt kê trong khung chatbot tự động hoặc phần nội dung của trang lĩnh vực, để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận.

  Thông tin đầy đủ, rõ ràng.

  Thông tin trên website luôn phải đầy đủ và rõ ràng, giúp gia tăng độ tin cậy của khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại công ty.

  4. Những gì khách hàng nhận được khi thiết kế webstie xây dựng tại Cánh Cam

  Chuyên nghiệp, đẹp mắt

  Nắm bắt được tâm lý khách hàng khi tìm đến các website doanh nghiệp, Cánh Cam hướng tới thiết kế web xây dựng với giao diện tươi sáng, bố cục rõ ràng, giúp cho khách hàng không bị rối mắt và dễ dàng tìm kiếm các thông tin cần thiết.

  Website do Cánh Cam thiết kế có màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng.
  Website do Cánh Cam thiết kế có màu sắc hài hòa, bố cục rõ ràng.

  Chuẩn SEO

  Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và các kiến thức chuyên môn về SEO, Marketing Digital… Các website do Cánh Cam thiết kế sẽ được viết code riêng, đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO, và đẩy website của bạn lên những vị trí top của bảng tìm kiếm.

  Tương thích với mọi thiết bị

  Website được thiết kế bởi Cánh Cam luôn đảm bảo tương thích với đa dạng thiết bị để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng. Công nghệ responsive tiên tiến giúp cho các website tự động thay đổi bố cục sao cho phù hợp với kích cỡ của thiết bị, hỗ trợ khách hàng tối đa trong toàn bộ quá trình sử dụng web.

  Chi phí hợp lý

  Dịch vụ thiết kế web nói chung và thiết kế web xây dựng nói riêng luôn được Cánh Cam chú trọng chất lượng, giúp mang lại một website chuyên nghiệp, các template hoàn toàn được thiết kế mới theo nhu cầu, mục tiêu và hình ảnh thương hiệu mà công ty hướng đến, với độ bảo mật cao. Chính vì vậy, tại Cánh Cam, giá cả luôn đi đôi với chất lượng.

  Những tính năng cao cấp hiện đại, mạnh mẽ

  Đội ngũ nhân viên của Cánh Cam được làm việc trong môi trường sáng tạo vô hạn, vì vậy các sản phẩm thiết kế web xây dựng sẽ luôn đáp ứng được các yêu cầu đa dạng về thiết kế, mang phong cách đặc trưng cho thương hiệu.

  Cánh Cam đảm bảo website được thiết kế sẽ tối ưu về cả tốc độ, lẫn chuẩn SEO, giúp hình ảnh và thông tin trên website có thể load một cách nhanh chóng và các từ khóa SEO giúp cho website lọt top tìm kiếm trên các công cụ trực tuyến.

  Website được thiết kế bởi Cánh Cam có tốc độ load rất nhanh.
  Website được thiết kế bởi Cánh Cam có tốc độ load rất nhanh.

  Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

  Trong suốt quá trình thiết kế và hoàn thiện website, Cánh Cam luôn đề cao ý tưởng và các yêu cầu cần thiết của khách hàng, giúp tạo ra một sản phẩm vừa chất lượng, vừa mang đậm nét đặc trưng của thương hiệu.

  Đồng thời, đội ngũ nhân viên tại Cánh Cam sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi gặp các sự cố về website hoặc mong muốn tìm hiểu sâu hơn các dịch vụ mà Cánh Cam đang cung cấp.

  Thiết kế web xây dựng giúp cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng hơn, cũng như ngày càng mở rộng mức độ phổ biến của thương hiệu trong thời đại công nghệ 4.0 phát triển vô cùng mạnh mẽ.

  Những tính năng và yêu cầu của thiết kế web xây dựng thật không dễ dàng đối với các cá nhân, doanh nghiệp không có chuyên môn trong ngành thiết kế website. Vì vậy hãy đến với Cánh Cam để có được giải pháp tối ưu nhất cho bộ mặt thương hiệu online của bạn

  Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thiết kế web xây dựng, thiết kế website trường học nói riêng và cung cấp các dịch vụ thiết kế web nói chung, đảm bảo tối ưu hóa SEO, chi phí hợp lý, có thể quản lý đơn giản và website tương thích với mọi thiết bị, thì Cánh Cam sẽ là một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mà bạn có thể lựa chọn.

  Danh sách câu hỏi thường gặp:
  Những lưu ý khi thiết kế website xây dựng?
  • Xác định đúng mục tiêu web cần làm
  • Tập trung xung quanh thương hiệu
  • Khả năng điều hướng trong website
  • Tương thích với mọi thiết bị
  • Liệt kê những dịch vụ đang có
  • Thông tin đầy đủ, rõ ràng.
  Khi nào bạn cần thiết kế website xây dựng?
  • Bạn đang muốn tìm kiếm thêm nhiều khách hàng
  • Bạn muốn gia tăng thương hiệu của công ty
  • Bạn đang muốn mở rộng mặt bằng kinh doanh
  • Bạn muốn khách hàng tham khảo nhiều thông tin hơn
  Một website xây dựng bao gồm những yếu tố nào?
  • Trang giới thiệu
  • Trang chủ website
  • Trang lĩnh vực
  • Trang tin tức
  • Trang dự án
  • Thư viện hình ảnh
  • Trang liên hệ

  Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, tôi mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

  CEO Hứa Thiện Vương

  CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.