KFC Việt Nam làm website tuyển dụng cho riêng mình

KFC Việt Nam làm website tuyển dụng cho riêng mình

KFC là cụm từ viết tắt của Kentucky Fried Chicken - Gà Rán Kentucky, một trong các thương hiệu thuộc Tập đoàn Yum Brands Inc (Hoa Kỳ). KFC chuyên về các sản phẩm gà rán và nướng, với các món ăn kèm theo và các loại sandwiches chế biến từ thịt gà tươi. Hiện nay đang có hơn 20.000 nhà hàng KFC tại 109 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: https://tuyendung.kfcvietnam.com.vn/

Văn hóa “How We Win Together” – “Đồng lòng để thành công; Đồng tâm để vươn tầm”

Sự thành công của KFC Việt Nam được xây dựng và phát triển từ thương hiệu toàn cầu, chất lượng sản phẩm tuyệt vời, và quan trọng nhất là thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động. Chính lòng nhiệt huyết, tinh thần đoàn kết của tập thể hơn 4000 nhân viên đã chắt lọc, định hình và phát triển nét văn hóa:

“How We Win Together” – “Đồng lòng để thành công; Đồng tâm để vươn tầm”.

Cánh Cam thiết kế website tuyển dụng cho KFC ảnh 1

Vì thế đối với KFC đội ngũ nhân sự là tài sản vô cùng quý giá và quan trọng, đó cũng là lí do KFC muốn thiết kế website dành riêng cho những ai muốn được gia nhập và đồng hành cùng KFC mang vị ngon của gà đến tất cả mọi người ở khắp mọi miền đất nước Việt Nam.

Chào mừng bạn đến với tuyển dụng KFC!

Khi nhận được yêu cầu về thiết kế website tuyển dụng cho KFC, Cánh Cam được yêu cầu sát sao không chỉ là về mặt thiết kế mà còn về mặt tính năng phát triển website như là: Làm sao cho ứng viên có thể cảm nhận được năng lượng và nét văn hóa đặc trưng của KFC? Làm sao cho mọi thao tác tìm kiếm công việc phù hợp, apply CV của ứng viên được trở nên dễ dàng, thân thiện hơn? Nhất là không quá khó khăn cho việc ứng tuyển online. Các bước phải được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo được đầy đủ nội dung cần thiết?

Cánh Cam thiết kế website tuyển dụng cho KFC ảnh 2

Không giống như những website thương mại điện tử hay giới thiệu doanh nghiệp thông thường. Thiết kế website tuyển dụng đòi hỏi tính năng quản trị bên dưới rất cao như các bài test online phải làm thế nào để quản trị viên có thể dễ dàng thu thập thông tin, ứng viên cũng có thể dễ dàng tra cứu kết quả online, ứng viên ứng tuyển địa điểm nào? Khu vực nào?,..Và làm sao để KFC có thể phản hồi nhanh nhất cho các ứng viên của mình? Tất cả những yêu cầu đó điều được Cánh Cam trao đổi và thực hiện chi tiết trong suốt quá trình với mục đích mang đến website tuyển dụng hoàn thiện nhất cho KFC.

Cánh Cam thiết kế website tuyển dụng cho KFC ảnh 3

BÀN GIAO WEBSITE

Một website tuyển dụng hoàn toàn mới mẻ với các thiết kế bắt mắt nhưng vẫn đậm nét KFC cùng những tính năng hoàn thiện hơn theo như yêu cầu mong muốn. Sau khi website hoạt động cùng những tính năng test online trước khi đến các vòng phỏng vấn trực tiếp đã giúp KFC có thể tiết kiệm được thời gian và nguồn lực trong việc tuyển dụng ứng viên phù hợp. Thông tin nhận và phản hồi cũng nhanh hơn và rành mạch hơn trước rất nhiều, và đó cũng là mục tiêu và tiêu chí khi thiết kế website cho KFC của Cánh Cam. Luôn mang đến sự hài lòng và sản phẩm hoàn thiện nhất theo ý muốn và mục tiêu của khách hàng.

Cánh Cam thiết kế website tuyển dụng cho KFC ảnh 4

Bất kì một website do Cánh Cam tạo ra chính là một quá trình để  làm việc vượt trên sự mong muốn của Khách hàng và để Cánh Cam xứng danh là Công ty chuyên thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM nói riêng và cả nước nói chung.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.