CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

CBRE Việt Nam - Làm website dịch vụ khu dân cư hiện đại

Với chủ trương phong cách đơn giản nhưng vẫn nổi bật lên nội dung trọng tâm mà CBRE muốn thể hiện. Một cách khéo léo điều hướng khách hàng tìm hiểu và để lại thông tin. Giúp CBRE thể hiện được sự chuyên nghiệp trong các khâu dịch vụ. Mang lại niềm tin về chất lượng dịch vụ, sản phẩm trong lòng khách hàng của mình khi truy cập vào.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: residential.cbrevietnam.com

TIẾP CẬN

Trong hơn 10 năm đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trên thị trường Bất động sản. Với mạng lưới rộng khắp toàn cầu và các công cụ quản lý tiên tiến, CBRE Việt Nam luôn đi cùng khách hàng trong suốt quá trình hình thành và phát triển dự án nhằm thực hiện các chiến lược để quản lý chi tiêu hiệu quả, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo quản trị phòng tránh tối đa các rủi ro và gia tăng các giá trị của dự án. Vì vậy việc thay đổi giao diện và tối ưu sự trải nghiệm của khách hàng trong quá trình tìm hiểu thông tin thông qua website cùng với việc tối ưu công tác quản lý các dự án của CBRE là một trong những lý do hàng đầu khiến CBRE quyết định đổi mới và hợp tác cùng Cánh Cam thiết kế website.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho CBRE ảnh 1

TRIỂN KHAI

Hiểu được mong muốn đó, Cánh Cam mang đến một giải pháp thiết kế website: dùng màu sắc để khắc họa hình ảnh thương hiệu trong lòng khách hàng, cùng với phong cách thiết kế giản dị nhưng hiện đại và không kém phần chuyên nghiệp. Được phối hợp một cách tinh tế và khéo léo trong toàn bộ website nên dù chỉ có một sắc thái màu chính thì vẫn không tạo cảm giác nhàm chán. Mà ngược lại mang đến cảm giác gọn gàng, linh hoạt.

Bên cạnh đó, cách sắp xếp bố cục và tính năng giúp CBRE thể hiện được danh sách các dự án và các căn hộ đang bán - đang cho thuê trong dự án đó, quản lý sales cho từng dự án được rõ ràng và rành mạch. Cùng tính năng lọc dự án bằng chi tiêu giúp khách hàng có thể định hướng được ngay mục tiêu ngay từ đầu theo ngân sách của họ.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho CBRE ảnh 2

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Cánh Cam đã mang đến cho website CBRE một chiếc áo hoàn toàn mới đi cùng sự thân thiện người dùng nhưng vẫn thể hiện được đẳng cấp và sự chuyên nghiệp xứng tầm với danh hiệu nổi tiếng của CBRE trong ngành tài chính.

Cánh Cam thiết kế website thương hiệu cho CBRE ảnh 3

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.