HONDA VIỆT NAM POWER PRODUCTS - CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

HONDA VIỆT NAM POWER PRODUCTS - CÔNG NGHỆ ĐỈNH CAO CÙNG NHAU PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Honda Việt Nam Power Products được thành lập vào năm 2014 nhằm cung cấp các sản phẩm máy động lực đến khách hàng Việt Nam. Với khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm động lực của Honda, đó là “Hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc”. Bằng cách tìm hiểu rõ hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như thị trường nội địa để chuẩn bị cho sự mở rộng thị trường trong tương lai, chúng tôi đã và đang nỗ lực từng bước để phát triển việc kinh doanh sản phẩm động lực tại Việt Nam. .

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: www.hondapp.com.vn

HONDA VIỆT NAM POWER PRODUCTS VÀ MONG MUỐN WEBSITE?

Với khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm động lực của Honda, đó là “Hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc” Honda Việt Nam Power Products mong muốn được thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, màu sắc đặc trưng đơn giản và quan trọng là thể hiện được hết các thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

Qua thảo luận và nắm bắt được mong muốn mà khách hàng yêu cầu. Cánh Cam sử dụng màu chủ đạo của logo Honda Việt Nam Power Product làm chủ đạo và phối hợp xuyên suốt các trang.
Phong cách trình bày là rõ ràng và tập trung chủ yếu vào sản phẩm, cùng phong cách thiết kế web theo lối Metro thuần, giúp điều hướng khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và từ đó dẫn đến quyết định mua dễ dàng hơn. Vì là các sản phẩm của Honda cũng mang màu sắc trắng đỏ kết hợp cùng website tạo nên một sự hài hòa hoàn hảo.
Điểm nhấn của trang chủ chính là banner thiết kế theo lỗi fullscreen, giúp Honda có thể dễ dàng thay đổi và làm mới hình ảnh hay quảng cáo những sản phẩm nổi bật của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn,

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi nghiệm thu và website chính thức đi vào hoạt động, Honda đã dầng khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác khi tìm hiểu về công ty thông qua website.

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Cánh Cam - Công ty Thiết kế website tại Hồ Chí Minh tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.