thiết kế website bán vé máy bay
Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp | Cánh Cam

Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp | Cánh Cam

Nội dung bài viết

  Hiện nay, xu hướng mua vé máy bay online ngày càng được ưa chuộng phổ biến hơn. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu nhu cầu thiết kế website site bán vé máy bay cho các đại lý cũng tăng lên. Ngoài những yêu cầu như thiết kế website bán hàng thông thường thì những website bán vé máy bay còn cần đáp ứng nhiều tiêu chí riêng biệt khác. Trong bài viết sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các thông tin liên quan đến thiết kế website bán vé máy bay và đơn vị thiết kế chuyên nghiệp nhất.

  Xem thêm: Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp, cao cấp

  Lợi ích khi thiết kế website bán vé máy bay?

  Với xu hướng mua vé máy bay online ngày càng nhiều như hiện nay thì việc thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp là rất cần thiết. Việc này sẽ đem đến lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng.

  Lợi ích đối với đại lý bán vé máy bay

  Việc sở hữu một trang web để đặt vé, bán vé máy bay riêng biệt là yêu cầu cơ bản và quan trọng với mọi đại lý bán vé máy bay hiện nay. Theo một khảo sát, trước khi đặt mua vé máy bay khách hàng thường sẽ tìm hiểu thông tin trên mạng để tham khảo giá vé các thức đặt vé của ít nhất 3 đại lý khác nhau trở lên.

  Họ sẽ có tâm lý không tin tưởng, bỏ đi ngay nếu phòng vé đó không có website riêng bởi họ cho rằng đây là sự thiếu chuyên nghiệp và minh bạch trong dịch vụ. Nghiễm nhiên lúc này đại lý bán vé đó sẽ mất điểm và đồng thời cũng mất đi một vị khách tiềm năng.  Lợi ích thiết kế bán vé máy bay đối với đại lý bán vé

  Không chỉ vậy, ngoài việc sở hữu website riêng thì website đó còn phải thể hiện được đầy đủ chất lượng, dịch vụ của phòng vé và mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Thông qua website đại lý cần tạo được sự tin tưởng, gắn kết với khách hàng. Đây là một yếu tố để giúp níu chân và tạo niềm tin cho khách hàng.

  Lợi ích với khách hàng

  Khách hàng sẽ là người được hưởng lợi nhiều nhất khi các đại lý có website bán vé riêng. Bởi khách hàng có thể thực hiện mọi giao dịch mua vé thông qua website mà không cần đến tận đại lý offline để mua vé như trước. Việc mua vé máy bay sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ bằng 1 vài cú click chuột.

  Ngoài ra, khi mở website riêng, các đại lý bán vé có thể cung cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin về khuyến mãi, thông tin về bán vé, mua vé, đi máy bay,…. Đồng thời, thông qua việc tham khảo thông tin trên website khách hàng sẽ có sự lựa chọn, cân nhắc phù hợp nhất mà không cần đến sự hỗ trợ của các tư vấn viên quá nhiều.


  Lợi ích thiết kế bán vé máy bay đối với khách hàng

  Thiết kế website bán vé máy bay cần chức năng gì?

  Thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp cần có đủ những chức năng cơ bản sau:

          Tích hợp API

  Một website bán vé máy bay chuyên nghiệp bên cạnh chức năng cơ bản thì còn cần đấu nối được với các công cụ khác để đảm bảo quá trình bán vé nhanh chóng, dễ dàng và linh hoạt nhất. Trong đó, việc tích hợp chức năng API với những công cụ thanh toán trực tuyến, tool gửi email, tin nhắn tự động, mã code vé,… là vô cùng cần thiết. Ngoài ra còn có thể tích hợp API vé máy bay với GDS nhằm giúp khách hàng truy cập vào hệ thống dữ liệu chuyến bay dễ dàng nhất và chọn được vé nhanh chóng, phù hợp.

          Chức năng kiểm tra thông tin chuyến bay

  Đây là năng cơ bản cần phải có với một website bán vé máy bay. Thông qua chức năng này người dùng có thể nắm rõ thông tin về chuyến bay để có được sắp xếp hợp lý nhất, tránh tình trạng nhầm lẫn giờ bay ngoài ý muốn.

          Chức năng kiểm tra thông tin giá vé và đặt vé trực tuyến

  Đây cũng là chức năng bắt buộc phải có với một website bán vé máy bay. Điều này nhằm giúp minh bạch thông tin về giá và khách hàng có những lựa chọn phù hợp nhất.

          Chức năng kiểm tra thông tin khách sạn

  Một số đại lý còn liên kết với dịch vụ khách sạn, đặt phòng giúp mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Do đó, cần phải có chức năng này để khách hàng có thể tham khảo và kiểm soát thông tin tốt nhất.

          Chức năng đặt taxi

  Chức năng này giống như một tiện ích giúp khách hàng thuận tiện nhất trong di chuyển từ sân bay về khách sạn hay địa điểm mong muốn.  Các chức năng thiết kế website bán vé máy bay cần có

  Các tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay

  Một trang web bán vé máy bay cần có đủ những tính năng sau đây:

          Trang chủ

  Trang chủ được coi như nơi tiếp đón khách hàng. Do đó, cần hiển thị đầy đủ thông tin như: dịch vụ tiêu biểu, thông tin thanh toán, các bài viết liên quan, hỗ trợ trực tuyến,…..

          Trang dịch vụ

  Trang này cần cung cấp cho khách hàng các bài viết về dịch vụ của doanh nghiệp. Các dịch vụ cần mô tả rõ ràng, đầy đủ thông tin và hướng dẫn chi tiết. Ngoài ra, có thể thêm chức năng đánh giá của khách hàng để tăng sự tin tưởng với website và đơn vị đại lý.

          Liên hệ

  Trang Liên hệ cần hiển thị thông tin liên hệ với phòng vé cho khách hàng để dễ dàng tìm kiếm khi có nhu cầu. Thông thường, trang này sẽ đính kèm biểu mẫu để khách hàng có thể điền thông tin, yêu cầu với phòng vé.

          Tìm vé

  Đây là chức năng bắt buộc phải có của một website bán vé máy bay. Trang web cần hiển thị form đăng ký hoặc thông tin về các loại vé, giá vé để khách hàng có thể tìm kiếm dễ dàng, nhanh chóng.

          Trang giới thiệu

  Tại trang giới thiệu cần nêu rõ được thông tin về doanh nghiệp gồm lịch sử hoạt động, sứ mệnh, thành tựu, sự kiện nổi bật,…. Thông tin trong trang cần chi tiết và đầy đủ để tạo được ấn tượng tốt nhất cho người dùng.

          Trang tin tức

  Trang tin tức sẽ hiển thị các thông tin về hình ảnh đại diện, thông tin liên quan đến vé máy bay và chuyến bau và thông tin bổ trợ khác. Những thông tin này cần đảm bảo hấp dẫn, đầy đủ để khách hàng có thể tham khảo như một cuốn cẩm nang du lịch hữu ích.

          Tìm khách sạn

  Nếu website của bạn có liên kết với các khách sạn thì cần có thêm mục này. Mục này sẽ được thiết kế tương tự như mục tìm vé máy bay.

          Hỗ trợ trực tuyến

  Trang này sẽ cung cấp tính năng hỗ trợ trực tiếp khách hàng thông qua live chat được tích hợp với zalo, facebook hay những phần mềm chat khác. Tính năng này sẽ giúp khách hàng tương tác trực tiếp được với đại lý và được hỗ trợ một cách nhanh nhất.


  Các tính năng khi thiết kế website bán vé máy bay

  Những ưu điểm khi thiết kế website bán vé máy bay tại Cánh Cam

  Ngoài việc lên được bố cục thiết kế website thì các đại lý, đơn vị còn cần tìm được đơn vị thiết kế website bán vé máy bay chuyên nghiệp. Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên nhận thiết kế website bán vé máy bay, trong đó, Cánh Cam là một địa chỉ đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay.

  Khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website bán vé máy bay của chúng tôi sẽ được tham khảo nhiều giao diện website khác nhau, đảm bảo đa dạng để đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Các thiết kế giao diện của chúng tôi luôn được thực hiện dựa trên những trải nghiệm của khách hàng nên đảm bảo mang đến hiệu quả tốt nhất.

  Ngoài ra, các website đều được thiết kế chuẩn SEO, thân thiện với các ứng dụng tìm kiếm như Google. Điều này giúp khách hàng giảm chi phí quảng cáo một cách tối đa. Tốc độ website luôn đảm bảo ổn định, nhanh chóng, tính bảo mật cao, có thương tương thích với mọi thiết bị di động, giúp mang đến trải nghiệm tốt nhất.

  Ngoài ra, khách hàng chọn dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn được hỗ trợ bảo hành thông qua đội ngũ chuyên nghiệp, nhiệt tình. Đặc biệt, giá dịch vụ thiết kế website vô cùng hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng hiện nay.

  Quý khách có nhu cầu thiết kế website bán vé máy bay và các loại website khác vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

  Công ty Thiết kế website Cánh Cam

  Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

  Website: info@canhcam.vn

  Email: support@canhcam.vn

  Hotline: 0286273 0815

  Có thể thấy rằng để thiết kế được website bán vé máy bay cần đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu về bố cục, tính năng và đơn vị thiết kế. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn có được thông tin hữu ích và chọn được đơn vị thiết kế tốt nhất.

  Chia sẻ về dự án!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.