BỆNH VIỆN ĐA KHOA TWG HEALTHCARE

BỆNH VIỆN ĐA KHOA TWG HEALTHCARE

TWG cùng tầm nhìn hướng đến là một bệnh viện đạt chuẩn quốc tế, chúng tôi phấn đấu nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ, đáp ứng mong đợi của người dân trong và ngoài nước. Bệnh viện TWG Long An mong muốn mỗi người dân khi đến khám chữa bệnh luôn nhận được chất lượng dịch vụ y tế tốt nhất và vượt sự mong đợi.

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: http://www.benhvientwg.vn/

TWG HEALTHCARE - TRUNG TÂM CHUYÊN KHOA SÂU ĐẠT CHUẨN QUỐC TẾ

Mục tiêu sắp tới của Bệnh viện là xây dựng hệ thống trung tâm chuyên khoa sâu đạt chuẩn quốc tế, áp dụng những kỹ thuật hiện đại trong khám và điều trị. Từ sự hiểu biết chuyên sâu của nhiều chuyên ngành, Bệnh viện sẽ xây dựng các đơn vị phối hợp cùng lúc nhiều chuyên ngành để cùng can thiệp trên một bệnh lý, gia tăng hiệu quả điều trị đa mô thức. Tập trung xây dựng mô hình quản lý hiện đại, tiến tới chuyển giao mô hình quản lý tới các bệnh viện có nhu cầu.

Ngoài ra, còn hướng đến tính hiện đại và tiện lợi dành cho bệnh nhân trong thời kì công nghệ hóa. Đó là lí do chúng tôi lựa chọn Cánh Cam đơn vị hợp tác, vì bên cạnh thiết kế website hiện đại và bắt mắt thì tính năng đáp ứng nhu cầu cho một bệnh viện đa ngành chính là lí do khiến chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và hợp tác cùng

Cánh Cam thiết kế website cho bệnh viện TWG ảnh 1

ĐỐI TÁC THÂN THIẾT

Trước đó TWG và Cánh Cam đã hợp tác cùng nhau trong dự án của công ty mẹ và TWG rất hài lòng về dự án thiết kế web đó, không chỉ về mặt giao diện mà còn về mặt cấu trúc, thỏa mãn UX, UI người dùng cùng với layout quản trị thân thiện.

Cánh Cam thiết kế website cho bệnh viện TWG ảnh 1

Vì thế trong dự án của TWG Health Care lần này TWG hoàn toàn tin tưởng và tiếp tục hợp tác cùng Cánh Cam để thiết kế website bệnh viện không chỉ đẹp về mặt thiết kế mà còn thân thiện về mặt giao diện.

Với mục tiêu là mang đến một trải nghiệm tuyệt vời dành cho người dùng, mang đến một website tiện dụng cho việc tìm hiểu và đăng ký tư vấn khám chữa bệnh, nhằm tạo sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian chờ đợi.

RESPONSIVE TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Cánh Cam thiết kế website cho bệnh viện TWG ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho bệnh viện TWG ảnh 1

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.