Sunshine Equipment - Giải pháp thiết bị nhà bếp dành cho chuyên gia

Sunshine Equipment - Giải pháp thiết bị nhà bếp dành cho chuyên gia

Bằng khát vọng trở thành doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện và hiệu quả cho ngành công nghiệp ẩm thực, từ sản phẩm chất lượng đến dịch vụ tốt nhất, Sunshine Group luôn cố gắng để đáp ứng tối đa mọi nhu cầu từ khách hàng, cũng như góp phần vào việc phát triển ngành ẩm thực tại Việt Nam và Campuchia.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://sunshine-equipment.com/en-US/Default.aspx
                        https://shop.sunshine-equipment.com/

CẢI TIẾN DIỆN MẠO - MANG THƯƠNG HIỆU ĐẾN GẦN HƠN VỚI KHÁCH HÀNG

Là thương hiệu có tiếng trong ngành, Sunshine chuyên cung cấp các giải pháp về các thiết bị nhà bếp với những công nghệ hàng đầu, thông minh, tinh tế, sang trọng, hợp thời trang và chất lượng đáng tin cậy trong ngành công nghiệp thiết bị nhà bếp ở Việt Nam. Tuy nhiên, với thời đại công nghệ số chúng tôi hiểu được rằng việc mang đến hình ảnh chỉnh chu giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm cũng là một trong những lời thế giúp thương hiệu của Sunshine vương xa hơn trong tương lai. Đó là lí do chúng tôi tìm đến Cánh Cam để tìm kiếm những thiết kế website độc đáo, mang đậm thương hiệu Sunshine và thể hiện được câu chuyện mà chung tôi muốn khách hàng của mình hiểu.

KHÔNG CHỈ LÀ NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ BẾP

Với Sunshine chúng tôi không chỉ là một đơn vị cung cấp thiết bị nhà bếp, mà còn hơn thế nữa. Sunshine mang đến cho bạn những tư vấn phù hợp với định hướng kinh doanh bằng chính kinh nghiệm lâu năm trong ngành, sản xuất đo ni đóng giày những sản phẩm phù hơp cho phong cách của nhà hàng bạn, bảo dưỡng chúng và còn giúp bạn có đào tạo và phát triển nguồn nhân lực với chuyên gia trong ngành ẩm thực.

Tuy nhiên, với website hiện tại được xây dựng khá lâu, chúng tôi nhận ra mình đã bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng trên thị trường online. Đặc biệt là với thời đại công nghệ số, nhắc đến phát triển Marketing online thì một trong những công cụ không thể thiếu bổ trợ chính là Website.

Sunshine muốn thông qua những mẫu thiết kế không chỉ nêu lên được tiềm lực và giá trị của mình, mang đến một hình ảnh chuyên nghiệp hơn mà còn có thể phát triển doanh thu trên thị trường online.

Cánh Cam thiết kế webiste cho Sunshine Equipment ảnh 1

THIẾT KẾ WEBSITE - 1 LIỆU CÓ ĐỦ?

Sau khi trao đổi với Sunshine và có được những yêu cầu, mong muốn của họ về việc phát triển website của mình phù hợp với định hướng phát triển sắp tới. Cánh Cam và Sunshine đã đi đến thống nhất phát triển song song cả 2 trang web một dành cho Sunshine Group và một dành Ecommerce.

Cánh Cam thiết kế webiste cho Sunshine Equipment ảnh 2

Đối với website Group chúng tôi chú trọng vào các dịch vụ mà Sunshine cung cấp cho khách hàng của mình, những dự án mà Sunshine đã thực hiện, bên cạnh việc được biết đến là đơn vị cung cấp các thiết bị dành cho nhà bếp suốt thời gian qua.

Có thể nói ở website này chúng tôi định vị khách hàng của Sunshine là B2B. Do đó, định hướng thiết kế website này chính là việc đánh mạnh vào thương hiệu Sunshine với những dự án chất lượng thực tế mà họ đã thực hiện, định vị được vị trí của mình trong ngành.

Đối với website thương mại điện tử, Cánh Cam sẽ đánh vào khách hàng B2C, thế nên chúng tôi sẽ tập trung chủ yếu vào sản phẩm, những chương trình khuyến mãi và những chính sách dành cho khách hàng sỉ và lẻ. Mục tiêu là giúp Sunshine phát triển phạm vi kinh doanh trên thị trường online, đồng thời cũng giúp cho khách hàng của họ có thể dễ dàng tra cứu giá và tìm hiểu sâu hơn về từng tính năng sản phẩm mà Sunshine cung cấp.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ

Là một nhà cung cấp trang thiết bị nhà bếp với nhiều năm kinh nghiệm, Cánh Cam cần thể hiện được sự mạnh mẽ, vững chãi và đáng tin cậy trong suốt quá trình thiết kế website Sunshine.

Bên cạnh đó, việc các sản phẩm của họ là những loại máy móc, thiết bị nhà bếp nên đương nhiên sẽ không thể có được sự đặc sắc về màu, hình dạng hay sự mềm mại như những website trong lĩnh vực thời trang, đồ chơi,..

Kết hợp với màu đỏ đậm từ logo của Sunshine, chung tôi chọn sắc đen xám đen đậm kết hợp với mảng trắng tạo sự mạnh mẽ nhưng không mang lại cảm giác tăm tối cho site Corp và một chút điểm xuyến màu đỏ cho icon giá cho site Ecommerce.

Tuy là 2 website khác biệt về mục tiêu và tính năng, tuy nhiên về thiết kế thì Cánh Cam sẽ không đi xa quá về màu sắc thương hiệu để không khiến cho khách hàng của Sunshine mang lại cảm giác đang xem 2 website của 2 công ty khác nhau. Và mục tiêu chính vẫn là mang đến ấn tượng và ghi dấu ấn thương hiệu của Sunshine trong lòng mọi người dùng ghé thăm website của mình.

KẾT QUẢ VÀ ỨNG DỤNG MỌI THIẾT BỊ

Website Sunshine Equipment chính thức vận hành và hoạt động sau thời gian dài làm việc, lên ý tưởng và trao đổi nhằm đạt được kết quả tốt nhất. Đến nay, website đã vận hành trơn tru và không chỉ dần khẳng định được vị trí thương hiệu của mình trong ngành mà website thương mại điện tử cũng đã mang lại nguồn doanh thu tốt và ổn định theo như kế hoạch phát triển mà Sunshine đã lập ra.

Cánh Cam thiết kế webiste cho Sunshine Equipment ảnh 4

Cánh Cam thiết kế webiste cho Sunshine Equipment ảnh 5

Cánh Cam thiết kế webiste cho Sunshine Equipment ảnh 6

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.