IT PARK - THUNG LŨNG SILICON ĐÀ NẴNG

IT PARK - THUNG LŨNG SILICON ĐÀ NẴNG

Khu công nghệ thông tin tập trung Đà Nẵng (Danang IT Park) theo mô hình “thung lũng silicon” của Hoa Kỳ và tiêu chuẩn của một khu CNTT tập trung mang tầm cỡ quốc tế đầu tiên tại Đà Nẵng sẽ trở thành một trong những cộng đồng phát triển CNTT tốt nhất Châu Á, cung cấp những dịch vụ và nguồn nhân lực chất lượng cao, những sản phẩm công nghệ thông tin tốt nhất cho thế giới.

Cảm nhận khách hàng

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://danangitpark.com.vn/

IT PARK - KHU CNTT TẬP TRUNG

Khu CNTT tập trung Đà Nẵng IT Park sẽ là môi trường sống, môi trường làm việc lý tưởng cho 25.000 việc làm bao gồm các chuyên gia, kỹ sư cao cấp và công nhân. Trong 10 năm tới, DITP sẽ trở thành đô thị vệ tinh vùng Tây Bắc của Đà Nẵng với khoảng 100.000 cư dân sinh sống. Mục tiêu của việc thiết kế website không chỉ là nơi cập nhật thông tin hữu ích và giúp cho các đối tác của mình có cái nhìn trực quan hơn về dự án cũng như là tiến độ thực hiện mà còn là nơi để những nhà đầu tư, đối tác có thể liên hệ trực tiếp.

Cánh Cam thiết kế website cho Đà Nẵng IT Park ảnh 1

THUNG LŨNG SILICON ĐÀ NẴNG

Màu sắc xuyên suốt website được Cánh Cam dựa theo màu chủ đạo của logo, cùng những nét chấm phá trong thiết kế tạo nên sự tươi mới nhưng vẫn mang lại cảm giác chắc chắn và tin cậy của một khu công nghiệp công nghệ cao mang tầm vóc tương lai.

“Thung lũng Silicon” đã không còn là khái niệm gì xa lạ, và nhắc đến Thung lũng Silicon người ta sẽ nghĩ ngay đến nơi tập trung nhiều công ty công nghệ nổi tiếng hàng đầu thế giới như Apple, Google, Facebook và Netflix,..

Cánh Cam thiết kế website cho Đà Nẵng IT Park ảnh 2

Mang tham vọng đó, DITP cũng mong muốn biến IT Park trở thành Thung lũng Silicon tại Việt Nam. Nắm được ý tưởng và mong muốn đó, Cánh Cam đã cùng DITP đưa ra thiết kế và hoạch định nội dung website sao cho thể hiện rõ ràng nhất điểm mạnh và thông tin thu hút các nhà đầu tư, đối tác tiềm năng.
Với lối thiết kế website hiện đại theo xu hướng nhưng vẫn làm rõ được những nội dung cần thiết giúp đối tác có thể dễ dàng nắm được thông tin hơn.

RESPONSIVE TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Cánh Cam thiết kế website cho Đà Nẵng IT Park ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website cho Đà Nẵng IT Park ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.