CEO HỨA THIỆN VƯƠNG
Thông tin cá nhân

Họ và tên:  Hứa Thiện Vương 
Ngày sinh: 13/02/1980
Điện thoại:  0908 363 923
Email:  thienvuong@canhcam.vn
Vị trí công việc:  CEO
Làm việc tại: Công ty Thiết kế website - Cánh Cam 
Ngôn ngữ: Tiếng Việt - Tiếng Anh
Nơi ở hiện tại: TP. Hồ Chí Minh
Các kênh social:  
Học vấn Phổ thông: Trường THPT Chuyên Trần Hưng Đạo Bình Thuận
Đại Học: Kinh tế TPHCM - Chuyên khoa tin học quản lý (thống kê toán tin học quản lý)

Sứ mệnh & tầm nhìn

Sứ mệnh:

Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, CEO Hứa Thiện Vương mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

Tầm nhìn:

Đến năm 2030 Cánh Cam sẽ là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế web và app trên nền web không chỉ tại thị trường VN mà các nước trên Khu vực; có thêm nhiều khách hàng tại các nước phát triển như Mỹ, Úc,... Là địa chỉ tin cậy mà Doanh nghiệp luôn nghĩ tới đầu tiên khi triển khai website.

5 giá trị cốt lõi

Từ những ngày đầu thành lập, CEO Hứa Thiện Vương luôn hướng Cánh Cam hoạt động và phát triển dựa trên 5 giá trị cốt lõi:

Chữ Tín: Luôn giữ chữ TÍN với Khách hàng, với đối tác, với cộng sự - nhân viên, với cổ đông trong mọi cam kết, mọi giao dịch và trong tất cả các dịch vụ mà Cánh Cam cung cấp.

Tận Tâm: TỪ BỨC TRANH TỔNG THỂ như lên chiến lược nội dung dựa trên mục tiêu, khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp và xu hướng trong lĩnh vực của doanh nghiệp hiện tại,. mỗi khi bắt đầu một dự án ĐẾN TỪNG CHI TIẾT, Luôn trao chuốt trong từng hình ảnh; họa tiết, từng dòng code,… để sản phẩm được tối ưu và hiệu quả khi trao đến tay khách hàng.

Thấu hiểu: Lấy Khách hàng của Doanh nghiệp làm trung tâm; Cánh Cam nghiên cứu, tìm hiểu Hành trình trải nghiệm của Khách hàng mục tiêu của Doanh nghiệp; từ đó đưa ra những giải pháp tối ưu; hiệu quả thông qua các công cụ và số liệu chứng minh cụ thể. Cánh Cam luôn bắt đầu mỗi dự án từ việc lên chiến lược nội dung bài bản gồm mục đích, mục tiêu và lộ trình đi đến thành công.

Cải tiến: Với tinh thần cầu tiến; Cánh Cam luôn đòi hỏi sự hoàn hảo trong từng sản phẩm và dịch vụ của mình. Do đó chúng tôi không chỉ luôn tìm hiểu và học hỏi, động viên bằng các giải thưởng kích thích các sáng kiến hay đến từ nhân viên; mà sự cải tiến còn đến từ các phản hồi chưa hài lòng của khách hàng, đối tác,. Từ rút kinh nghiệm để ngày càng hoàn thiện hơn.

Hiệu quả: Sản phẩm của Cánh Cam luôn bắt nhịp xu hướng thế giới giúp Thương hiệu của Doanh nghiệp được “toả sáng” trên Internet; gia tăng độ phủ sóng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, tạo ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác tiềm năng và cổ đông của Doanh nghiệp.

Thành tựu

Trong hơn 15 năm hoạt động Cánh Cam mang về hơn 2000 Doanh nghiệp có website hoạt động hiệu quả. Được các doanh nghiệp tỉ đô; doanh nghiệp nước ngoài, doanh nghiệp đầu ngành tin tưởng và sử dụng dịch vụ ví dụ như Sony; Sabeco, Chubb,…

Cánh Cam có hơn 50 chuyên viên; sản phẩm đa dạng từ Web ECommere đến Web App; Web thương hiệu; Các giải pháp tiếp thị trực tuyến

Dù cho đang trong thời kỳ kinh tế không ổn định; nhưng mục tiêu và thị phần luôn đạt kết quả tăng trưởng ổn định.