Blog

Thiết kế website giáo dục, trường học

Đối với việc thiết kế website giáo dục, trường học cũng là một điều cần thiết trong thời đại ngày nay. Việc cập nhật các thông tin quan trọng của nhà trường để phụ huynh có thể biết được hoặc tìm hiểu về những hoạt động của trường một cách nhanh chóng hơn.

Thẻ meta title, meta description là gì? Tầm quan trọng và cách tối ưu nó trong SEO?

SEO là một khái niệm khá mới lạ đối với nhiều người chưa từng tiếp xúc với lĩnh vực liên quan đến website và thiết kế website. Để một bài SEO phát huy hiệu quả, giá trị của mình thì Meta Title và Meta Description chính là 2 phần quan trọng cần được tối ưu tốt, cần được trau chuốt kỹ càng.

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO đơn giản

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẽ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

Hướng dẫn thông báo và đăng ký website với Bộ Công thương

Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Cánh Cam khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có...

5 cách giúp SEO bài viết lên top Google bằng hình ảnh mà không cần biết kỹ thuật

Hình ảnh là một phần quan trọng để bài viết của bạn đạt được điểm cao trong SEO và được Google đánh giá cao nội dung bài viết. Việc sử dụng những hình ảnh chất lượng trong bài viết sẽ nhận được lượng truy cập và chuyển đổi...

User Flows là gì? 6 Tips để xây dưng User Flows hiệu quả

User Flows là một trong những yếu tố gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm người dùng cũng như tỉ lệ chuyển đổi trên website của bạn. Nếu bạn chưa biết User Flows là gì thì hãy cùng Cánh Cam điểm qua ví dụ bên dưới để bạn có thể hiểu rõ hơn về User Flows cũng như làm thế nào để cải thiện và tận dụng được nó.

Facebook Shop là gì? Cách sử dụng Facebook Shop.

Triển khai website sản phẩm và tích hợp đồng bộ các sản phẩm từ website lên Facebook Shop một cách nhanh chóng sẽ giúp chủ shop tiết kiệm lượng lớn thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo Facebook Shop và thêm mới sản phẩm lên đó.

5 bước để thực hiện thành công chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội

Chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội rất khó khăn và sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể bắt đầu một chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội.

7 Ưu điểm khi thiết kế website đơn giản.

Đây có thể là những ưu điểm bạn không ngờ tới của một website đơn giản, thông thường người ta thường có xu hướng thiết kế website của mình thật đẹp, thật nhiều tính năng,... Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ưu điểm của việc thiết kế website đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Google Analytics để theo dõi traffic

Google Analytics cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng trên website. Qua đó, giúp đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 3

Chào mừng các bạn đã trở lại với Cánh Cam, bài viết này sẽ là phần cuối cùng của “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn “ nếu bạn chưa xem qua các bài viết trước thì có thể click vào đây để xem nhé.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 2

Ở bài viết trước “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1” chúng ta đã phân tích được 7 giải pháp. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nhé, chúng ta sẽ bắt đầu với yếu tố quan trọng

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.