Blog

Facebook Shop là gì? Cách sử dụng Facebook Shop.

Triển khai website sản phẩm và tích hợp đồng bộ các sản phẩm từ website lên Facebook Shop một cách nhanh chóng sẽ giúp chủ shop tiết kiệm lượng lớn thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo Facebook Shop và thêm mới sản phẩm lên đó.

5 bước để thực hiện thành công chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội

Chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội rất khó khăn và sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể bắt đầu một chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội.

7 Ưu điểm khi thiết kế website đơn giản.

Đây có thể là những ưu điểm bạn không ngờ tới của một website đơn giản, thông thường người ta thường có xu hướng thiết kế website của mình thật đẹp, thật nhiều tính năng,... Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ưu điểm của việc thiết kế website đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Google Analytics để theo dõi trafiffic

Google Analytics cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng trên website. Qua đó, giúp đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 3

Chào mừng các bạn đã trở lại với Cánh Cam, bài viết này sẽ là phần cuối cùng của “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn “ nếu bạn chưa xem qua các bài viết trước thì có thể click vào đây để xem nhé.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 2

Ở bài viết trước “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1” chúng ta đã phân tích được 7 giải pháp. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nhé, chúng ta sẽ bắt đầu với yếu tố quan trọng

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1

Một website thương mại điện tử sẽ thể hiện hiệu quả của nó thông qua việc người truy cập có chuyển đổi thành khách hàng hay không. Về mặt ý tưởng để có được điều đó thì website của bạn phải có một tốc độ xử lý nhanh, mua hàng dễ dàng, nói chung mọi thứ phải được đơn giản nhất có thể.

Tương lai Bán lẻ năm 2020 từ góc nhìn một chuyên gia thương mại điện tử

Từ dịch vụ bán lẻ mới của Alibaba cho đến thương mại hợp nhất, chuyên gia thương mại điện tử Trung Quốc Michael Zakkour xác định 7 xu hướng bán lẻ chính vào năm 2020, tác động của COVID-19 đến bán lẻ và các chiến lược trong tương lai mà các công ty cần áp dụng để thành công.

Những điều lưu ý khi thiết kế lại website

Việc tạo lập và vận hành một website là một việc vốn dĩ đã rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Thế như việc thiết kế lại một website còn khó khăn hơn thế nhiều lần.

Các lỗi thường gặp cần tránh khi xây dựng một website đa ngôn ngữ

Quốc tế hóa là một giai đoạn phổ biến khi các công ty đã phát triển tốt ở quốc gia của mình và muốn vươn xa phát triển ở thị trường toàn cầu. Và điều không thể thiếu đó chính là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn cho website của bạn

Growth Hack và Growth Không Hack - Bạn hiểu gì về nó?

Growth hack là khái niệm mới có từ năm 2010 do Sean Ellis nghĩ ra. Ông là người đứng sau thành công của các công ty tên tuổi như Dropbox, LogmeIn, Qualaroo và là nhà sáng lập của website growthhackers.com.

Những thống kê và xu hướng về thiết kế website của năm 2020

Thiết kế website chiếm một vai trò quan trọng đối với sự thành công của một website nói riêng và một doanh nghiệp nói chung. Vai trò của những nhà thiết kế nội thất là để giúp các cửa hàng trở nên bắt mắt nhất có thể nhằm thu hút cái nhìn của những người mua sắm và cung cấp cho họ một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời..

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.