WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

WATAMI VIỆT NAM - NHÀ HÀNG NHẬT, ĐẲNG CẤP CHO TẤT CẢ

Watami là thương hiệu nhà hàng Nhật nổi tiếng, với hơn 500 nhà hàng trên toàn thế giới tại các quốc gia như Nhật Bản, Hong Kong, Singapore, Philippines, Đài Loan, Campuchia… Đến với thị trường Việt Nam, Watami Vietnam ra mắt chuỗi nhà hàng KYO WATAMI Grill & Sushi và cam kết đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực truyền thống Nhật Bản.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.watami.vn/

WATAMI VIỆT NAM

Tại thị trường ăn uống Việt Nam, các món ăn Nhật và đặc biệt là Sushi đã không còn xa lạ gì đối với thực khách. Không những vậy mà còn được ưa chuộng rất nhiều. Các nhà hàng Nhật cũng ngày càng phát triển rất mạnh mẽ. Vì thế, khi nhận được dự án Watami, Cánh Cam đã phải làm việc rất kĩ về tầm nhìn, mục tiêu phát triển và chiến lược Marketing online sắp tới, với mong muốn mang đến sự khác biệt giữa Watami và các đối thủ khác.

Cánh Cam muốn mang đến cho người dùng không chỉ đơn thuần là tìm đến Watami để tìm hiểu hay đặt bàn mà còn là một sự trải nghiệm, chỉ với vài cú click chuột và dạo quanh, người dùng có thể trải nghiệm được nền văn hóa của ẩm thực Nhật và độ chỉnh chu đến từ chính văn hóa của Nhật.

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 2

TIẾP CẬN

Qua những lần thảo luận và trao đổi. Cánh Cám cùng Watami đã quyết định thiết kế website theo phong cách nền trắng kết hợp cùng logo tone đen của Watami nhằm để tôn lên hình ảnh sang trọng và nét truyển thống Nhật Bản.

Việc kết hợp màu đen từ logo của Watami tạo thêm điểm nhấn cho từng chủ đề ở website. Của Watami được thiết kế đa dạng thiết bị, mỗi thiết bị riêng đều có giao diện riêng phù hợp với màn hình và thói quen sử dụng của người dùng.

Ngoài ra, khoảng cách trong website luôn có sự thoải mái, đường dẫn dễ hiểu, đặc biệt khu vực show hình ảnh được tối giản mà vẫn bắt mắt.

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 3

KẾT QUẢ

Website Watami đã được hoàn thành bởi Cánh Cam và có thể vận hành một cách trơn tru. Giao diện bắt mắt và thân thiện người dùng khiến cho khách hàng dễ dàng tiếp nhận thông tin từ Watami. Thành công này đã giúp độ nhận biết thương hiệu Watami thông qua web cũng cải thiện đáng kể và dự sẽ phát triển hơn trong thời gian tới.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC LOẠI THIẾT BỊ

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 4

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 5

Cánh Cam thiết kế website cho Watami ảnh 6

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.