PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoán

PVOIL - Thiết kế web tập đoàn để phục vụ việc lên sàn chứng khoán

Là khách hàng lâu năm của mình, Cánh Cam nắm được nhu cầu cũng như những chi tiết quan trọng mà PVOIL mong muốn có trên website. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu dài, đem lại giá trị cho PVOIL qua những thành quả nhờ website hoạt động hiệu quả trong những năm qua và sự tiến bộ vượt bậc có trong website mới nhất.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.pvoil.com.vn/

PVOIL mong muốn:

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), PVOIL đang từng bước hiện đại hoá và đa dạng các sản phẩm. Đồng thời, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xăng dầu trong nước và nước ngoài.

Cùng với sự kiện lên sàn chứng khoán vào đầu năm 2018, PVOIL tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam để đưa website công ty PVOIL lên một tầm cao mới. Nhằm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cả quá trình phát triển, PVOIL mong muốn thiết kế website chuyên nghiệp hơn, trực quan hơn để khách hàng và đối tác dễ dàng thấu hiểu, tiếp cận với các thông điệp mà PVOIL muốn truyền tải.

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 1

Cánh Cam thực hiện:

Đối với PVOIL website chính là cổng thông tin, nền tảng đáng tin cậy của công ty để công bố báo cáo tài chính, thông cáo báo chí, thông tin của toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành,... nhằm đáp ứng yêu cầu công khai thông tin trên thị trường chứng khoán.

Cánh Cam đã thiết lập một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn và chuyên nghiệp. Đồng thời nhà quản trị có thể dễ dàng bổ sung, thêm mới nội dung cho website. Với mục tiêu thiết kế website chính là trình bày tin tức - sự kiện, Cánh Cam đã tìm cách thiết kế các khối thông tin một cách rõ ràng mà không gây nhàm chán.

 

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 2

 

Lượng lớn thông tin - sự kiện nổi bật trong suốt 24 năm hoạt động của PVOIL được thiết kế chuyên nghiệp trên website bằng những con số, sơ đồ và ký hiệu v,v... Nhờ đó tạo những điểm nổi bật và giúp người dùng website ghi nhớ dễ dàng những giá trị quan trọng của công ty. 

Ngoài ra, Cánh Cam còn cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp, chụp chân dung của các thành viên của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của PVOIL, giúp trang web đẹp hơn và đậm tính chuyên nghiệp của một website ngành dầu khí.

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 3

Thành quả: 

Lắng nghe, thấu hiểu được mong muốn của PVOIL, Cánh Cam sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài hơn nữa, giúp PVOIL có một thành quả là website thiết kế đẹp, chuẩn xác từ những chi tiết thiết kế cho tới tính năng ưu việt hơn và hệ thống quản trị chuyên nghiệp thông tin của PVOIL.

Giao diện web mới ra mắt thể hiện tinh thần hiện đại, kết hợp với sắc xanh của thương hiệu đại diện cho niềm tin tưởng, uy tín và sắc đỏ ngọn lửa bất diệt của PVOIL trong ngành dầu khí. Trang web đẹp cũng sở hữu một số tính năng vượt trội như: tích hợp với mạng xã hội, tự động cập nhật tin tức mới, bản đồ hệ thống và tương thích mọi màn hình thiết bị công nghệ mới nhất tính đến thời điểm xây dựng website.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

 

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.