TẤM TẮC

Với bộ mặt trực tuyến kết hợp với những nét riêng biệt độc đáo của một nhà hàng truyền thống, Website Tấm Tắc đã thể hiện xuất sắc câu chuyện thương hiệu “căn bếp hoài niệm”, 83% công suất nhà hàng được hoạt động ổn định.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web:


Ngon như nhà nấu, sạch như nhà làm là câu chuyện mà nhà hàng Tấm Tắc muốn kể về mình. Khác với nhiều món ăn có hương vị chung chung nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh, gọn. Tại Tấm Tắc, món ắn và không gian phảng phất một thời xa xưa. Điều này đã đáp ứng sự hoài niệm của khách xa quê, họ như đã từng nếm qua đâu đó trong sâu thẳm ký ức thời thơ ấu.

Không gian trang nhã mang chút hoài niệm cổ xưa với những bộ bàn ghế từ chất liệu gỗ mộc mạc. Tỉ mỉ trong cách bài trí, từ chậu sen thơm ngát cho đến chút hờ hững của tấm rèm buông lỏng, đâu đó thấp thoáng bóng mẹ nơi góc bếp, chăm chút từng bữa cơm gia đình.TIẾP CẬN

Tự tin với câu chuyện thương hiệu của mình, ông chủ của Tấm Tắc tìm đến Cánh Cam với mong muốn trang web – bộ mặt thương hiệu trên môi trường online sẽ thể hiện được trọn vẹn những giá trị khác biệt mà Tấm Tắc muốn truyền tải.

Bắt tay với việc xây dựng wide frame, chúng tôi tập trung bố cục, gom nhóm thông tin, sắp xếp tinh gọn trên các thanh menu. Xác định mục tiêu chính của giao diện phải thể hiện được tinh thần của Tấm Tắc và hỗ trợ gia tăng độ hấp dẫn cho hình ảnh của các món ăn.


HIỂN THỊ

Với giao diện tinh gọn, đẹp mắt kết hợp với các chuẩn thiết kế Responsive, trang web của Tấm Tắc đã hiển thị tốt trên mọi loại thiết bị, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho thực khách.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC LOẠI THIẾT BỊ

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.