Blog

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO, cách tối ưu SEO đơn giản

SEO không còn là một khái niệm quá mới mẽ với mọi người, nó thường được nhắc đến trong việc thiết kế website hay vận hành một website đặc biệt là các webiste thương mại điện tử.

Hướng dẫn thông báo và đăng ký website với Bộ Công thương

Sau khi Nhà bán hàng tạo một website mới, Cánh Cam khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương. Trong trường hợp Bộ Công Thương phát hiện website của Nhà bán hàng có...

5 cách giúp SEO bài viết lên top Google bằng hình ảnh mà không cần biết kỹ thuật

Hình ảnh là một phần quan trọng để bài viết của bạn đạt được điểm cao trong SEO và được Google đánh giá cao nội dung bài viết. Việc sử dụng những hình ảnh chất lượng trong bài viết sẽ nhận được lượng truy cập và chuyển đổi...

What is User Flows? There are 6 tips for you to build User Flows effectively

User Flows is one of the factors that directly influences the user experience and the conversion rate of your website. If you haven't known what User Flows is like, let's take a look at the example below so that you can get a better understanding of User Flows as well as how to improve and take advantage of it.

Facebook Shop là gì? Cách sử dụng Facebook Shop.

Triển khai website sản phẩm và tích hợp đồng bộ các sản phẩm từ website lên Facebook Shop một cách nhanh chóng sẽ giúp chủ shop tiết kiệm lượng lớn thời gian. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo Facebook Shop và thêm mới sản phẩm lên đó.

5 bước để thực hiện thành công chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội

Chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội rất khó khăn và sẽ càng khó khăn hơn nữa nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Dưới đây là 5 bước đơn giản để bạn có thể bắt đầu một chiến dịch truyền thông qua mạng xã hội.

7 Ưu điểm khi thiết kế website đơn giản.

Đây có thể là những ưu điểm bạn không ngờ tới của một website đơn giản, thông thường người ta thường có xu hướng thiết kế website của mình thật đẹp, thật nhiều tính năng,... Và hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn ưu điểm của việc thiết kế website đơn giản.

Hướng dẫn sử dụng Google Analytics để theo dõi traffic

Google Analytics cung cấp cho người sử dụng các dữ liệu về traffic, nguồn traffic, các dữ liệu nhân khẩu học, hành vi của người tiêu dùng trên website. Qua đó, giúp đánh giá hiệu quả của các hoạt động Online Marketing.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 3

Chào mừng các bạn đã trở lại với Cánh Cam, bài viết này sẽ là phần cuối cùng của “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn “ nếu bạn chưa xem qua các bài viết trước thì có thể click vào đây để xem nhé.

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 2

Ở bài viết trước “23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1” chúng ta đã phân tích được 7 giải pháp. Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục nhé, chúng ta sẽ bắt đầu với yếu tố quan trọng

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1

Một website thương mại điện tử sẽ thể hiện hiệu quả của nó thông qua việc người truy cập có chuyển đổi thành khách hàng hay không. Về mặt ý tưởng để có được điều đó thì website của bạn phải có một tốc độ xử lý nhanh, mua hàng dễ dàng, nói chung mọi thứ phải được đơn giản nhất có thể.

Tương lai Bán lẻ năm 2020 từ góc nhìn một chuyên gia thương mại điện tử

Từ dịch vụ bán lẻ mới của Alibaba cho đến thương mại hợp nhất, chuyên gia thương mại điện tử Trung Quốc Michael Zakkour xác định 7 xu hướng bán lẻ chính vào năm 2020, tác động của COVID-19 đến bán lẻ và các chiến lược trong tương lai mà các công ty cần áp dụng để thành công.

PROJECT SHARING

Share with us basic requirements to get reasonable price quotation