SANTA FE – BỨC PHÁ TIÊN PHONG MUA XE DỄ DÀNG

SANTA FE – BỨC PHÁ TIÊN PHONG MUA XE DỄ DÀNG

Ra mắt landing page giới thiệu sản phẩm Santa Fe – Không chỉ Bức phá tiên phong trong công nghệ mà còn đi đầu trong trải nghiệm người dùng trong việc đặt cọc mua xe trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://shop.hyundai.tcmotor.vn/

KHÔNG CHỈ BỨC PHÁ TRONG CÔNG NGHỆ

SantaFe - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Hyundai SantaFe 2021 là sản phẩm mới được TC Motor Hyundai giới thiệu đến khách hàng trong nước mẫu SUV 7 chỗ ăn khách nhất của hãng xe Hàn Quốc.

Với lần ra mắt sản phẩm mới này, TC Motor Hyundai không chỉ mang đến sản phẩm với công nghệ bức phá mới mà đây còn là bước đệm triển khai nền tảng web thương mại điện tử giúp việc đặt cọc, thanh toán trực tuyến tiện dùng dành cho các khách hàng của mình khi đặt trước.

Đây là bước đi thể hiện những nỗ lực của Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam trong việc nâng tầm trải nghiệm của khách hàng đối với thương hiệu Hyundai nói riêng và với thị trường ô tô Việt Nam nói chung.

Sản phẩm đầu tiên được “lên sàn” chính là mẫu SUV 7 chỗ Hyundai Santa Fe thế hệ mới. Khách hàng có thể trải nghiệm và mua sắm mẫu xe này tại địa chỉ https://shop.hyundai.tcmotor.vn/

TRIỂN KHAI NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

SantaFe - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (4.0) với trọng tâm là nền kinh tế số, thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bất cứ cá nhân hay tổ chức nào nếu không nhanh chóng chuyển mình hòa nhập cùng làn sóng này sẽ nhanh chóng bị tụt hậu với thời đại.

Bên cạnh đó, TC Motor cũng nhận thấy những lợi ích mà thương mại điện tử mang lại, công ty đã xây dựng và phát triển nền tảng riêng dành cho khách hàng có nhu cầu tham khảo và chọn mua các dòng xe của hãng. TC Motor xác định rằng thương mại điện tử chính là tương lai của trải nghiệm mua xe với khách hàng.

Xác nhận được yêu cầu của TC Motor Cánh Cam đã triển khai dự án với các tính năng tối ưu nhất cho trải nghiệm của người dùng.

Ở bước đầu, showroom online này sẽ trưng bày 6 phiên bản của Santa Fe thế hệ mới. Cùng với đó là rất nhiều thông tin đi kèm khác như thông số xe, trang bị xe, giá bán sản phẩm, hướng dẫn đặt cọc, liên hệ đại lý hiện có xe…

TÍNH NĂNG QUẢN TRỊ DỄ DÀNG TỐI ĐA KHẢ NĂNG TĂNG DOANH THU

SantaFe - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Với các tính năng quản trị, kiểm soát đơn hàng và bảo mật thông tin khách hàng tối đa. Bên cạnh việc hướng trải nghiệm tốt nhất dành cho người dùng, website Ecommerce mà Cánh Cam mang đến còn cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu hoàn toàn độc lập giúp khách hàng của mình có thể nắm giữ toàn bộ dữ liệu, quản lí khách hàng online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn sau khi Hyundai Santa Fe 2021 chính thức “lên sàn” đầu tiên, website đã thu về hàng trăm phản hồi tích cực từ phía trải nghiệm người dùng. Đây là một bước tiến không chỉ giúp nâng cao chất lượng dịch vụ mà còn khẳng định được sự đột phá để phát triển trong thời đại 4.0 của TC Motor Hyundai

RESPONSIVE TRÊN CÁC THIẾT BỊ

SantaFe - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Cánh cam - công ty thiết kế website tại HCM đã cùng với TC Motor Hyundai cộng tác trên chặng đường xây dựng và ra mắt một website thương mai điện tử dành riêng cho dòng xe Santa Fe 2021 nói riêng và tiền đề cho sự phát triển website Ecommerce nói chung trong tương lai của hãng.

Chúng tôi đảm bảo mang lại những lợi ích về phát triển thương hiệu, tính năng đặt hàng và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng với những mẫu xe bắt mắt và thu hút. Hơn hết là Website tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC, tablet,.. mang đến sự trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi hơn bao giờ hết dành cho khách hàng online.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Rating:

Other projects
TOKYO DELI - WEB DESIGN

TOKYO DELI - WEB DESIGN

The website has become a direct gateway to effectively communicate with their customers. Tokyo Deli designed a new webiste to continue the path of earning the trust and love of their customers in Vietnam."
Web design - Domino Pizza boosts their revenue

Web design - Domino Pizza boosts their revenue

Well understand about the importance of E-Commerce in the businessDomino Pizzadecidedto design the website with impressive UI/UX (User Interface) in order to conquer Vietnamese

Sunshine Equipment - The professional kitchen appliances solution

Sunshine Equipment - The professional kitchen appliances solution

The Sunshine Equipment website officially operatesafter a long period of work, ideas and exchanges in order to achieve the best results. Canh Cam is proud to cooperate with Sunshine in the project of developing Corp and e-commerce websites

PROJECT SHARING

Share with us basic requirements to get reasonable price quotation