HONDA VIETNAM POWER PRODUCTS - HIGH-EFFICIENT TECHNOLOGY, JOINTLY DEVELOP

HONDA VIETNAM POWER PRODUCTS - HIGH-EFFICIENT TECHNOLOGY, JOINTLY DEVELOP

Công ty TNHH Honda Việt Nam Power Products được thành lập vào năm 2014 nhằm cung cấp các sản phẩm máy động lực đến khách hàng Việt Nam. Với khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm động lực của Honda, đó là “Hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc”. Bằng cách tìm hiểu rõ hơn nhu cầu đa dạng của khách hàng cũng như thị trường nội địa để chuẩn bị cho sự mở rộng thị trường trong tương lai, chúng tôi đã và đang nỗ lực từng bước để phát triển việc kinh doanh sản phẩm động lực tại Việt Nam. .

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: www.hondapp.com.vn

HONDA VIỆT NAM POWER PRODUCTS VÀ MONG MUỐN WEBSITE?

Với khẩu hiệu kinh doanh sản phẩm động lực của Honda, đó là “Hỗ trợ mọi người hoàn thành công việc” Honda Việt Nam Power Products mong muốn được thiết kế website với phong cách chuyên nghiệp, màu sắc đặc trưng đơn giản và quan trọng là thể hiện được hết các thông tin sản phẩm một cách rõ ràng nhất.

KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI

Qua thảo luận và nắm bắt được mong muốn mà khách hàng yêu cầu. Cánh Cam sử dụng màu chủ đạo của logo Honda Việt Nam Power Product làm chủ đạo và phối hợp xuyên suốt các trang.
Phong cách trình bày là rõ ràng và tập trung chủ yếu vào sản phẩm, cùng phong cách thiết kế website theo lối Metro thuần, giúp điều hướng khách hàng tìm hiểu về sản phẩm và từ đó dẫn đến quyết định mua dễ dàng hơn. Vì là các sản phẩm của Honda cũng mang màu sắc trắng đỏ kết hợp cùng website tạo nên một sự hài hòa hoàn hảo.
Điểm nhấn của trang chủ chính là banner thiết kế theo lỗi fullscreen, giúp Honda có thể dễ dàng thay đổi và làm mới hình ảnh hay quảng cáo những sản phẩm nổi bật của mình đến với khách hàng dễ dàng hơn,

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC

Sau khi nghiệm thu và website chính thức đi vào hoạt động, Honda đã dầng khẳng định được niềm tin trong lòng khách hàng và đối tác khi tìm hiểu về công ty thông qua website.

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Cánh Cam - Công ty Thiết kế website tại Hồ Chí Minh tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Honda Việt Nam thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Rating:

Dự án khác
SONY Center's sales figures receive an impressive boost

SONY Center's sales figures receive an impressive boost

Canh Cam - A professional e-commerce website design company - assissted Sony in restructuring their e-commerce website in order to ensure their sales growth.
REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

The reputation of Masteri becomes more stellar, Masteri's projects are highly rated by their customer through their well-designed website

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

The quality of the services and web design that Canh Cam brings to each project please us. We chose Canh Cam for many other future projects.

PROJECTS!

projectsharenote