SHB FINANCE

SHB FINANCE

SHB Finance is a part of SaiGon-HaNoi Commercial Joint Stock Bank (SHB). Officially present in 25 provinces across the country, SHB Finance carries the mission of providing smart and accessible consumer finance solutions for all Vietnamese customers.

  • User interface and effects development (front-end development)
  • Responsive Design (Website Responsive Design)
  • Content Management System development (CMS)
Website: http://www.shbfinance.com.vn/
Tiếp cận

SHB - Sao Hổng Biết với hình ảnh CHỊ SÁU TÀI CHÍNH thân thiện, am hiểu và hết lòng hỗ trợ khách hàng. Nếu vay tiền đã là khái niệm quen thuộc với hình dung với số tiền to lớn chứng minh khả năng chi trả thì SHB Finance tập trung cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt cho các nhóm khách hàng đại chúng, với mức thu nhập trung bình từ 3 triệu đồng như CBNV, công nhân, người kinh doanh nhỏ lẻ và các khách hàng khác có thể cung cấp các hóa đơn dịch vụ.

Cánh Cam thiết kế website cho SHB Finance ảnh 1

SHB Finance hướng tới trở thành một trong các công ty tài chính tiên phong ứng dụng công nghệ để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu tài chính của khách hàng. Với mong muốn to lớn đó, SHB Finance đã tìm tới dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại Cánh Cam để có một website tài chính mới hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính tốt nhất thông qua thiết kế trực quan và tính năng ưu Việt nhất. 

Cánh Cam thiết kế website cho SHB Finance ảnh 2

Cánh Cam thực hiện

Trang web đẹp với các khối bố cục được sắp xếp một cách tinh tế, hệ thống thông tin dẫn dắt khách hàng, giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin nhanh nhất, đặc biệt là hệ thống đăng ký vay ngay với chỉ 3 bước đơn giản được đội ngũ Cánh Cam lập trình chuyên nghiệp. Thiết kế cho phép người dùng dễ dàng sử dụng chức năng đăng ký vay mà không cần đi tới địa điểm giao dịch, đồng thời SHB Finance sẽ nhận được các thông báo và lập tức xử lý các thông tin đăng ký cho vay chỉ với vài cú click tại website tài chính này. Đây chính yếu tố quan trọng mà Cánh Cam đã giúp SHB đem đến một dịch vụ nhanh gọn, sự tiện ích cho khách hàng.

Cánh Cam thiết kế website cho SHB Finance ảnh 3Đặc biệt Cánh Cam không quên điểm nhấn CHỊ SÁU TÀI CHÍNH là hình ảnh đại diện của SHB Finance được thiết kế trên website để phác họa người nhân viên thân thiện, chu đáo, tạo cảm giác gần gũi với đối tượng khách hàng mà SBH nhắm tới. Như một đại sứ thân quen và hết lòng tận tụy với mọi nhu cầu, SHB đã khiến người tiêu dùng nhớ đến trong mọi khó khăn tài chính. Ở đâu khó - Nơi đó có CHỊ SÁU TÀI CHÍNH.

Cánh Cam thiết kế website cho SHB Finance ảnh 4Hệ thống phục vụ của SHB Finance hiện có hơn 2000 địa điểm trải dài trên khắp cả nước. Để giúp khách hàng có cái nhìn bao quát hơn, Cánh Cam đã tích hợp chức năng bản đồ định vị và định hướng. Nhờ có chức năng bản đồ, khách hàng của SHB có thể dễ dàng tìm đến các địa chỉ giao dịch nhanh mà không gặp khó khăn. Bên cạnh đó, Cánh Cam còn thiết lập chức năng thanh toán online vô cùng đa dạng cho web tài chính này, giúp khách hàng lựa chọn được hình thức thanh toán phù hợp.

Ngoài ra, Cánh Cam thiết kế website SHB có khả năng Responsive, cho phép người dùng có thể truy cập website với mọi thiết bị từ máy tính để bàn, laptop đến mọi kích thước smartphone. Dễ dàng hơn khi sử dụng dịch vụ và tìm đọc thông tin tài chính trên website.

Kết quả

Từ những mong muốn đem đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng, khuyến khích những người dân có thu nhập khiêm tốn có các gói vay tiêu dùng nhanh chóng và hợp lý nhất. Cánh Cam đã vượt qua được những thách thức để thiết kế website tài chính của SHB Finance dựa trên phác thảo mong muốn ban đầu để tạo nên sản phẩm hoàn chỉnh cùng sự nỗ lực cộng tác cả hai bên. Cánh Cam mong muốn đây không chỉ đơn thuần là website đẹp, hiện đại mà còn là website hoàn thiện và nổi trội về cả tính năng sử dụng, mang lại hiệu quả vượt xa kỳ vọng khách hàng.

 

Cánh Cam thiết kế website cho SHB Finance ảnh 5

 

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Rating:

Other projects
SONY Center's sales figures receive an impressive boost

SONY Center's sales figures receive an impressive boost

Canh Cam - A professional e-commerce website design company - assissted Sony in restructuring their e-commerce website in order to ensure their sales growth.
REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

The reputation of Masteri becomes more stellar, Masteri's projects are highly rated by their customer through their well-designed website

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

The quality of the services and web design that Canh Cam brings to each project please us. We chose Canh Cam for many other future projects.

PROJECT SHARING

Share with us basic requirements to get reasonable price quotation