PVOIL - Designing a group website to help them in going public.

PVOIL - Designing a group website to help them in going public.

Là khách hàng lâu năm của mình, Cánh Cam nắm được nhu cầu cũng như những chi tiết quan trọng mà PVOIL mong muốn có trên website. Chúng tôi tự hào là đối tác lâu dài, đem lại giá trị cho PVOIL qua những thành quả nhờ website hoạt động hiệu quả trong những năm qua và sự tiến bộ vượt bậc có trong website mới nhất.
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://www.pvoil.com.vn/
PVOIL mong muốn:

Là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), PVOIL đang từng bước hiện đại hoá và đa dạng các sản phẩm. Đồng thời, không ngừng phấn đấu nâng cao chất lượng dịch vụ góp phần khẳng định vị thế của mình trên thị trường xăng dầu trong nước và nước ngoài.

Cùng với sự kiện lên sàn chứng khoán vào đầu năm 2018, PVOIL tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam để đưa website công ty PVOIL lên một tầm cao mới. Nhằm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong cả quá trình phát triển, PVOIL mong muốn thiết kế website chuyên nghiệp hơn, trực quan hơn để khách hàng và đối tác dễ dàng thấu hiểu, tiếp cận với các thông điệp mà PVOIL muốn truyền tải.

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 1

Cánh Cam thực hiện:

Đối với PVOIL website chính là cổng thông tin, nền tảng đáng tin cậy của công ty để công bố báo cáo tài chính, thông cáo báo chí, thông tin của toàn bộ thành viên Hội đồng quản trị, Ban điều hành,... nhằm đáp ứng yêu cầu công khai thông tin trên thị trường chứng khoán.

Cánh Cam đã thiết lập một hệ thống lưu trữ dữ liệu lớn và chuyên nghiệp. Đồng thời nhà quản trị có thể dễ dàng bổ sung, thêm mới nội dung cho website. Với mục tiêu thiết kế website chính là trình bày tin tức - sự kiện, Cánh Cam đã tìm cách thiết kế các khối thông tin một cách rõ ràng mà không gây nhàm chán.

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 2

Lượng lớn thông tin - sự kiện nổi bật trong suốt 24 năm hoạt động của PVOIL được thiết kế chuyên nghiệp trên website bằng những con số, sơ đồ và ký hiệu v,v... Nhờ đó tạo những điểm nổi bật và giúp người dùng website ghi nhớ dễ dàng những giá trị quan trọng của công ty.

Ngoài ra, Cánh Cam còn cung cấp dịch vụ chụp hình chuyên nghiệp, chụp chân dung của các thành viên của Hội đồng quản trị và Ban lãnh đạo của PVOIL, giúp trang web đẹp hơn và đậm tính chuyên nghiệp của một website ngành dầu khí.

PVOIL thiết kế website phục vụ hoạt động trên sàn chứng khoán ảnh 3

Thành quả:

Lắng nghe, thấu hiểu được mong muốn của PVOIL, Cánh Cam sẽ tiếp tục duy trì mối quan hệ đối tác lâu dài hơn nữa, giúp PVOIL có một thành quả là website thiết kế đẹp, chuẩn xác từ những chi tiết thiết kế cho tới tính năng ưu việt hơn và hệ thống quản trị chuyên nghiệp thông tin của PVOIL.

Giao diện web mới ra mắt thể hiện tinh thần hiện đại, kết hợp với sắc xanh của thương hiệu đại diện cho niềm tin tưởng, uy tín và sắc đỏ ngọn lửa bất diệt của PVOIL trong ngành dầu khí. Trang web đẹp cũng sở hữu một số tính năng vượt trội như: tích hợp với mạng xã hội, tự động cập nhật tin tức mới, bản đồ hệ thống và tương thích mọi màn hình thiết bị công nghệ mới nhất tính đến thời điểm xây dựng website.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Rating:

Dự án khác
SONY Center's sales figures receive an impressive boost

SONY Center's sales figures receive an impressive boost

Canh Cam - A professional e-commerce website design company - assissted Sony in restructuring their e-commerce website in order to ensure their sales growth.
REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

REAL ESTATE: MASTERI SHINES UP

The reputation of Masteri becomes more stellar, Masteri's projects are highly rated by their customer through their well-designed website

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

DAT XANH GROUP - BUILD TRUST, BUILD HOUSE

The quality of the services and web design that Canh Cam brings to each project please us. We chose Canh Cam for many other future projects.

PROJECTS!

projectsharenote