Về CÁNH CAM

Chỉ thể hiện cái khách hàng có – thiết kế web đẹp thôi vẫn chưa đủ, chúng tôi hiểu rằng quan trọng nhất chính là phải thể hiện được điều người dùng cần – nội dung tiếp thị và trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ trên kênh online.

SÁNG TẠO NỘI DUNG HÀNG ĐẦU

Cánh Cam là agency chuyên về sáng tạo nội dung website, chủ yếu hướng đến những trải nghiệm người dùng độc nhất, đầy phong cách và hữu ích trên mọi thiết bị và kênh thông tin. Chúng tôi đã cộng tác với hơn 1200 khách hàng, từ những công ty nhỏ, mới thành lập cho đến các tập đoàn lớn lâu năm trong ngành và được công nhận về độ uy tín cao trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp.

Về sáng tạo

Cánh Cam xây dựng chiến lược web cho các công ty, doanh nghiệp thương mại điện tử, đối tác B2B và tập đoàn.

Về công nghệ

Cánh Cam phát triển những trang web vượt trội, App trên điện thoại, giải pháp thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến, xây dựng thương hiệu và những sản phẩm kỹ thuật số ấn tượng khác.

Chúng tôi lắng nghe nhu cầu, chạm đến KPI mong đợi và mang đến những ý tưởng đột phá, có tính khả thi cao sẽ biến chiến lược của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

NĂNG LỰC KHÁC BIỆT

Với kinh nghiệm phục vụ 2000 khách hàng, Cánh Cam biết rằng không phải website được thiết kế đẹp sẽ mang lại hiệu quả. Nhờ thiết bị Eye Tracking, việc thiết kế website nhanh chóng, dễ dàng hơn bao giờ hết bởi công nghệ theo dõi chuyển động của mắt cho phép mọi người tiếp cận nội dung trên màn hình theo ý đồ của bạn. Ngoài ra, để website của bạn trở thành kênh tiếp thị mang lại khách hàng và lợi nhuận cao nhất, Cánh Cam cung cấp các dịch vụ hỗ trợ đi kèm như chụp hình sản phẩm, sản xuất TVC, xây dựng thương hiệu… Đó chính là sự khác biệt đến từ nguồn lực mà Cánh Cam sở hữu.

Bạn đang tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ trọn gói giúp việc kinh doanh trong thực tế tốt hơn rõ rệt? Hãy sử dụng các gói thiết kế website theo yêu cầu được hoạch định chiến lược với những tiêu chuẩn kỹ thuật mới nhất, giá hợp lý và quy trình tư vấn phục vụ chuyên nghiệp của Cánh Cam.

ĐỘI NGŨ

Tại Cánh Cam, chúng tôi quan niệm bất kỳ vị trí nào cũng đều có vai trò quan trọng trong mỗi dự án. Đặc biệt, sự hào hứng đối với các dự án mới dường như chưa bao giờ ngừng lại bởi chúng tôi luôn nỗ lực đẩy cao giới hạn sáng tạo của nhân viên. Và nguồn năng lượng sáng tạo đó đã mang đến những sản phẩm vượt qua mức độ hài lòng thông thường và khiến khách hàng cảm thấy hãnh diện về sự nổi trội của sản phẩm cuối cùng.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC

Đầy cảm hứng, thân thiện, và đáng tin cậy!

Bằng cách tiếp cận sáng tạo kết hợp từ công nghệ tiên phong và chất lượng quản lý tiêu chuẩn cao, Cánh Cam sẽ gieo sự tự tin vào trang web để bạn thực sự tỏa sáng khi đạt mục tiêu tăng doanh thu lẫn mức độ nhận biết.

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

THẢO LUẬN VỀ DỰ ÁN

LẬP KẾ HOẠCH

LẬP KẾ HOẠCH

THIẾT KẾ

THIẾT KẾ

LẬP TRÌNH

LẬP TRÌNH

VIẾT NỘI DUNG

VIẾT NỘI DUNG

CHẠY CHÍNH THỨC

CHẠY CHÍNH THỨC

HƠN 1200 KHÁCH HÀNG TRONG 10 NĂM

Chúng tôi tự hào được đồng hành cùng với sự phát triển lớn mạnh của hơn 1200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đến từ nhiều ngành nghề với quy mô lớn nhỏ khác nhau.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.