Rolls-Royce Moto Cars HCM – Đại lý ủy quyền duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam

Rolls-Royce Moto Cars HCM – Đại lý ủy quyền duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam

Rolls-Royce tại Việt Nam, với sứ mệnh mang những trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng địa phương. Tọa lạc tại trái tim của Sài Gòn, tại trung tâm mua sắm Union Square, ngay giữa ngã ba Nguyễn Huệ và Lê Thánh Tôn bận rộn, Roll-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ thứ 3 trên thế giới mang nhận diện thương hiệu mới nhất của hang xe Anh quốc lâu đời.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://ssautomotive.com.vn/

VỀ ROLLS-ROYCE MOTOR CARS HCMC


Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là đại lý uỷ quyền duy nhất của Rolls-Royce tại Việt Nam, với sứ mệnh mang những trải nghiệm tuyệt vời tới  khách hàng địa phương.

Tọa lạc tại trái tim của Sài Gòn, tại trung tâm mua sắm Union Square, ngay giữa ngã ba Nguyễn Huệ và Lê Thánh Tôn bận rộn, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí Minh là địa chỉ thứ ba trên thế giới mang nhận diện thương hiệu mới nhất của hãng xe Anh quốc lâu đời.

Tập trung vào trải nghiệm, Rolls-Royce Motor Cars thành phố Hồ Chí minh sở hữu khu vực trải nghiệm thiết kế xe với đầy đủ các chức năng và phong cách sáng tạo, kết nối trực tiếp với Goodwood, tận tâm cung cấp tới chủ nhân các dịch vụ chăm sóc khách hàng cá nhân hoá ở mức cao nhất.

S&S GROUP - TIÊN PHONG MANG ĐẾN NHỮNG TRẢI NGHIỆM, PHONG CÁCH SỐNG ĐÍCH THỰC CHO CUỘC SỐNG THƯỢNG LƯU

Được thành lập 2013. Là nhà cung cấp các mặt hàng xa xỉ hàng đầu cùng với dịch vụ khách hàng xuất sắc nên việc lựa chọn đối tác để đồng hành khá khắt khe với những tiêu chí về kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn, sự am hiểu đặc tính của ngành hàng.. Cánh Cam may mắn nhận được sự tin tưởng và tiếp tục được trở thành đối tác của S&S Group cho dự án thiết kế website Rolls-Royce motor cars HCMC lần này.


Mục tiêu của website lần này là mang đến cho người dùng thông tin về sản phẩm, những ưu đãi và là đơn vị thay mặt của hãng tại Việt Nam hỗ trợ khách hàng trong các dịch vụ “After sale” như bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa,... Luôn đảm bảo mọi dịch vụ tốt nhất cho các “Thượng đế” của mình.

Trong chiến lược đưa thương hiệu Rolls-Royce mở rộng tại thị trường Việt Nam, tiếp cận bằng cách nghiên cứu để am hiểu hành vi cũng như thói quen mua sắm của khách hàng từ đó đưa ra những chiến lược thiết kế web phù hợp. Điều ưu tiên trong dự án lần này chính là việc thiết kế website phải đảm bảo đồng bộ với website của hãng ở các quốc gia. Nhưng vẫn sở hữu nét đặc trưng riêng của web tại thị trường Việt Nam với các tính năng CMS bên dưới phụ trợ cho admin trong việc cung cấp thông tin, nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng và CSKH tại thị trường Việt Nam.

THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG HIỆU ROLLS - ROYCE

Rolls-Royce được định vị ở phân khúc xe sang nên việc tiếp cận khách hàng cũng có phần khác biệt so với các dòng xe ô tô khác nên Cánh Cam đã chọn phong cách thiết kế website tối giản với màu sắc sang trọng nhưng không kém phần sang trọng và khác biệt so với các website thông thường khác để thể hiện được vị thế của công ty cũng như gây ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. (bỏ mang xuống dưới)

Chính vì thế, Cánh Cam đã chọn phong cách thiết kế website tối giản với màu sắc trầm, tối nhưng không kém phần sang trọng và khác biệt so với các website thông thường khác để thể hiện được vị thế của công ty cũng như gây ấn tượng trong tâm trí của khách hàng. 


Với dự án thiết kế website lần này của S&S Group, không phải là một bài toán quá dễ đối với Cánh Cam nhưng bằng sự am hiểu và kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế web, đội ngũ Canh Cám đã hoàn thành dự án đúng thời gian và nhận được sự hài lòng từ phía tập đoàn.

GIAO DIỆN ĐÁP ỨNG TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.


Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.