Vibev - Liên doanh giữa Vinamilk và KIDO (Vibev - “mối lương duyên” đầy tham vọng của Vinamilk & KIDO)

Vibev - Liên doanh giữa Vinamilk và KIDO (Vibev - “mối lương duyên” đầy tham vọng của Vinamilk & KIDO)

Thừa hưởng các giá trị từ 2 tập đoàn mẹ Vinamilk và KIDO, Vibev được người tiêu dùng nhìn nhận những giá trị tích cực về một doanh nghiệp với các giá trị Đột phá, Dinh Dưỡng và Tin cậy.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://vibev.vn/

VIBEV KHAI PHÁ NGÀNH THỨC UỐNG "TƯƠI" NGON

Theo nghiên cứu thị trường, trong những năm kế tiếp, ngành nước tại Việt Nam sẽ tiếp tục tăng trưởng, đồng thời mối quan tâm tới sức khỏe của người người tiêu dùng ngày một tăng nên các dòng nước giải khát thiên về sức khỏe sẽ là xu hướng và phát triển mạnh mẽ hơn trong những năm sắp tới. Vibev ra đời với mục tiêu nắm giữ vị trí số 1 về thị phần trong ngành nước tươi với sản lượng đạt 150 triệu chai/năm sau 5 năm vận hành.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những thức uống chất lượng hàng đầu với hương vị tươi ngon, tốt cho sức khỏe. Vibev chính thức có màn “chào sân” thị trường nước giải khát tại Việt Nam bằng việc ra mắt 2 sản phẩm đầu tiên thuộc thương hiệu Oh Fresh: Sữa bắp tươi & sữa đậu xanh tươi.

THIẾT KẾ WEBSITE  - CẦU NỐI GIỮA DOANH NGHIỆP VÀ KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU


Đi cùng thời đại công nghệ 4.0, hành vi tìm kiếm thông tin và đi đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng hầu như sẽ diễn ra trên internet mà cụ thể là các trang thương mại điện tử.

Vì vậy một trong những phương pháp nhanh nhất để tiếp cận khách hàng tiềm năng chính là thiết kế và phát triển website nhằm đưa sản phẩm đến với nhận thức người tiêu dùng. Hiểu được điều đó, website mà Cánh Cam tạo ra đảm bảo được sự độc đáo của ngành hàng và sự riêng biệt của thương hiệu truyền tải đầy đủ giá trị tinh thần, tầm nhìn cũng như sứ mệnh của Vibev nói chung hay Oh Fresh nói riêng.

KẾT QUẢ BÀN GIAO

Qua thiết kế website, Cánh Cam đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của Oh Fresh, thức uống vô cùng mới mẻ của thị trường nước giải khát ở thời điểm hiện tại này.

Sau khi bàn giao và website chính thức đi vào hoạt động, Vibev đã nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, không những về mặt hình ảnh và nội dung nói lên được đặc trưng riêng biệt của Vibev mà trang web còn được sắp xếp bố cục rõ ràng với các thanh menu giúp khách hàng dễ tìm kiếm thông tin sản phẩm hơn.


HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.


Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.