KING BAY - TÂM ĐIỂM VÙNG ĐẤT VÀNG

KING BAY - TÂM ĐIỂM VÙNG ĐẤT VÀNG

Nằm ở vị trí đắc địa của Nhơn Trạch - ngay tại mặt tiền Vành đai 3 đồng thời giáp 3 mặt sông Đồng Nai, Khu đô thị King Bay được đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ với sự phát triển của tỉnh. Từ King Bay dễ dàng kết nối đến CBD Thủ Đức cũng như trung tâm TP.HCM qua các tuyến cầu đường thuận lợi.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://kingbay.vn/

KING BAY - KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG - TÂM ĐIỂM VÙNG ĐẤT VÀNG

Hector-thiet-ke-website-canh-cam-anh1

Dự án King Bay với ba mặt tiền sông kết hợp kiến trúc bán cổ điển châu u và cảnh quan kiến tạo không gian sống xanh, đẳng cấp cho giới thượng lưu. Tinh hoa hội tụ sẽ biến BIỆT THỰ – NHÀ PHỐ KING BAY thành HONG KONG – THẨM QUYẾN phiên bản VIỆT NAM.

King Bay là một dự án hiếm hoi được các chuyên gia đánh giá cao về vị trí địa lý thuận lợi cả về giao thương đi lại, vừa thuận hướng phong thủy đem nhiều nguồn tài lộc cho con người

TIẾP CẬN - TRIỂN KHAI DỰ ÁN

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh2

Lavite nổi tiếng với sản phẩm đông trùng hạ thảo chăm sóc sức khoẻ thương hiệu Hector được phân phối khắp cả nước.

Thiết kế Website bất động sản vẫn luôn làm trong những thế mạnh của Cánh Cam, với hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, King Bay không phải là bài toán khó với Cánh Cam. Nhưng với mỗi dự án chúng tôi luôn có một sự trăn trở nhất định dành cho việc “Làm thế nào để nổi bật lên được nét riêng của từng dự án?”

Đối với website giới thiệu dự án chúng tôi thường sẽ chọn phong cách thiết kế Parallax Scrolling, với thao tác lướt và cuộn trang giúp cho người dùng có thể trải nghiệm một cách tổng thể toàn bộ dự án một cách chân thực và thú vị nhất.

Với thiết kế này, ngoài thiết kế ra Cánh Cam còn chú trọng phần hiệu ứng sao cho mượt mà là điểm quan trọng khiến website trở nên thú vị và gây ấn tượng mạnh với khách hàng trong việc trải nghiệm.

KHIẾN WEBSITE TRỞ NÊN SINH ĐỘNG VÀ CHÂN THẬT DÙ KHÔNG TẬN MẮT ĐẾN NƠI.

Không phải mỗi khách hàng nào cũng đều có thời gian, và yêu cầu đến tận nơi để trải nghiệm sản phẩm. Vậy làm thế nào để khách hàng có thể hình dung và hiểu hết được những điều mà dự án King Bay muốn thể hiện?

Câu trả lời nằm ở việc thiết kế website sao cho người dùng không chỉ hiểu được điểm mạnh, ưu thế mà dự án này mang đến mà còn giúp cho người dùng có được cái nhìn trực quan và chân thật nhất khi dự án đã hoàn thành.

Khéo léo lồng ghép những biểu tượng, màu sắc thương hiệu trong từng hình ảnh, thiết kế nhỏ nhất để khách hàng tiềm năng dù chỉ mất 5-10 phút lướt web nhưng vẫn có thể ấn tượng và ghi nhớ đến hàng nghìn giờ. Với cách sắp xếp nội dung đơn giản, hiện đại những rõ ràng dễ dàng tìm kiếm là điểm cộng thêm cho website.

Màu sắc website cũng được khéo léo kết hợp giữa màu vàng đồng của logo King Bay và màu xanh biển đậm, đây là sự kết hợp tinh tế và đầy sang trọng. Bên cạnh đó, màu xanh cũng biểu thị cho màu sắc của biển đúng với tiêu chí mà Kng Bay muốn mang đến cho khách hàng của mình “Khu đô thị ven sông - đẳng cấp mới”.

TRẢI NGHIỆM SỐNG ĐỘNG HƠN BAO GIỜ HẾT VỚI MỌI THIẾT BỊ

Website được thiết kế có khả năng tương thích cao với hầu hết các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng, giúp việc trải nghiệm website được đồng nhất, mạch lạc và đầy cảm xúc.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.