Sony Promotion

Sony Promotion

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://promotion.sony.com.vn/

Sony Promotion

Nói đến Sony là nói đến câu chuyện về những thay đổi trong thời đại số hóa đầy ngoạn mục. Cánh Cam đã hỗ trợ Sony cải tổ hệ thống phân phối và phát triển trang web thương mại điện tử vừa đảm bảo mục tiêu bán hàng vừa chăm sóc khách hàng online tốt hơn tại thị trường công nghệ Việt Nam.

Sony Promotion thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với website chuyên dành cho các sản phẩm promotion cũng vậy. Với các chức năng về khuyến mãi, promotion và thuận tiện cho việc quản trị giúp cho doanh thu của Sony tăng trưởng vượt bậc.

Lên ý tưởng

Theo yêu cầu trong quá trình phát triển thương hiệu trên thị trường online, để thuận tiện cho các khách hàng của mình, Sony phát triển thêm website chuyên dành riêng cho các sản phẩm và chương trình khuyến mãi.

Tại đây khách hàng của Sony có thể cập nhật các sản phẩm đang khuyến mãi và các chương trình promotion mới nhất.

Sony cần thiết kế một website giới thiệu về sản phẩm và thông tin các cửa hàng trên toàn quốc phân phối sản phẩm.

Sony Promotion thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Triển khai

Sony Promotion thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Gần như là 1 trang landing page giới thiệu về các sản phẩm promotion. Ý tưởng thiết kế website và màu sắc phải nổi bật được tính chất của website.

Vì thế Cánh Cam chọn màu đỏ thẫm, trong các gam màu của Sony kết hợp cùng màu trắng. Màu đỏ vốn dĩ tượng trưng cho những thứ thuộc về độ “hot”, “mới” kết hợp cùng background trắng không khiến cho người dùng cảm thấy quá chói hay rối mắt với đủ các màu sắc sặc sỡ.

Đồng thời, với các sản phẩm của Sony cũng là sản phẩm về công nghệ như tivi, gaming, điện thoại, máy ảnh,.. Hình ảnh trưng bày cũng mang nhiều màu sắc nên Cánh Cam chọn background trắng nhằm tôn lên được hình ảnh của sản phẩm.

Kết quả

Website được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng.

Sony Promotion thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Sau 3 tháng vận hành, tất cả các sản phẩm và phụ kiện có mặt trong chương trình khuyến mãi của Sony đều được cập nhật nhanh chóng trên website. Đồng thời, theo thống kế lượt truy cập tìm hiểu thông tin mà website chính thức thu được một phần đến từ trang website promotion hiện tại. Giúp Sony đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.