CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

CÔNG TY CHO THUÊ TÀI CHÍNH NGÂN HÀNG Á CHÂU - GIẢI PHÁP TÀI CHÍNH TỐI ƯU

Công ty TNHH MTV cho thuê tài chính ngân hàng Á châu (ACB Leasing) là tổ chức tín dụng phi ngân hàng, Được hỗ trợ 100% vốn trực tiếp từ Ngân hàng Thương mại Cổ phần Á Châu (ACB).

  • Chiến lược Website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung CMS
  • Tối ưu SEO
Xem trang web: acbleasing.com.vn

LÊN Ý TƯỞNG

Thị trường ngân hàng tài chính khá khắc nghiệt và đầy cạnh tranh, điều đó thúc đẩy Cánh Cam phải đảm nhận tốt dự án lần này và khiến ACBL trở nên khác biệt và uy tín hơn các đối thủ khác, nhất là về mảng Marketing online cụ thể là website chính thức của công ty, nơi được xem là bộ mặt của ACBL trên thị trường online.

Tiền bạc, tài chính là những vấn đề rất cần đến sự tin tưởng, giải quyết vấn đề của khách hàng trực tiếp đã khó, nên truyền tải thông tin online lại càng khó hơn. Cánh Cam muốn thiết kế website tài chính cho ACBL không chỉ một trang web đơn thuần về giới thiệu công ty, mà còn là nơi để ACBL gửi gắm sự uy tín tuyệt đối của mình tới tất cả khách hàng của họ, kể cả khi họ chỉ tìm hiểu thông qua online.

Website ACB Leasing thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Đội ngũ sáng tạo của Cánh Cam đã thảo luận và quyết định ra màu sắc chủ đạo của trang web dựa trên màu logo vốn có của ACBL, màu xanh dương đậm và xanh lá. Sự hòa trộn của 2 màu này tạo nên cảm giác đáng tin cho doanh nghiệp.

Font chữ không chân cứng cáp nhưng thanh mảnh tạo cho khách hàng cảm giác dễ đọc, việc truyền tải thông tin của ACBL cũng trở nên thuận tiện hơn.

Là một công ty thiết kế web dày dặn kinh nghiệm, hơn ai hết Cánh Cam hiểu được những vấn đề của người dùng khi truy cập vào website trên nhiều thiết bị khác nhau. Vậy nên, yêu tố tương thích với nhiều kích thước thiết bị luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu, giúp cho khách hàng dù có dùng thiết bị nào cũng sẽ truy cập thông tin chính xác với một giao diện thân thiện nhất.

Website ACB Leasing thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

KẾT QUẢ

Từ khi chính thức vận hành, thương hiệu ACBL ngày càng khẳng định hơn qua việc đã có nhiều khách hàng nhận biết và liên hệ. Theo thu thập đánh giá từ khách hàng của mình, ACBL cho biết họ nhận được những phản hồi tốt như các thông tin đã được truyền tải rõ ràng trên web, giao diện thân thiện, cùng thao tác tìm kiếm dễ dàng nên khách hàng không quá bỡ ngỡ khi làm việc cùng nhân viên.

Ngoài ra giao diện web trên điện thoại cũng được đón nhận vì thuận tiện và dễ sử dụng với các tính toán UX, UI khiến cho trải nghiệm người dùng về website tiện lợi và ACBL đánh giá rất cao về điều đó.

Website ACB Leasing thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN MỌI THIẾT BỊ

Website ACB Leasing thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Website ACB Leasing thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.