Bảo mật website bằng chứng chỉ số là gì?

Bảo mật website bằng chứng chỉ số là gì?

Nội dung bài viết

  Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào. Theo đánh giá của Google, có tới gần 70% khách hàng đã rời bỏ website ở bước đặt hàng vì cảm thấy thiếu lòng tin về sự bảo mật. Bắt đầu từ tháng 07/2018, trình duyệt Google Chrome sẽ hiển thị rõ thông báo “Website không an toàn” cho tất cả các website không sử dụng giao thức https (website chưa được cài đặt chứng chỉ số SSL).Google Chrome là trình duyệt chiếm số lượng người sử dụng hơn 60% trên toàn thế giới, do vậy sự thay đổi này ảnh hưởng lớn đến hiệu quả hoạt động của website.

  Chứng chỉ số SSL là gì?

  Chứng chỉ SSL - Secure Sockets Layer – khi được tích hợp vào website thì toàn bộ thông tin trên website sẽ được mã hóa trước khi truyền đi trên internet (website khi đó sẽ chuyển từ giao thức truyền dẫn không bảo mật http sang giao thức bảo mật https). Cách thức hoạt động này làm website đảm bảo việc dữ liệu truyền tải giữa máy chủ và trình duyệt của người dùng đều được bảo mật riêng tư và toàn vẹn.

  Chứng chỉ số SSL mang lại lợi ích gì?

  Bên cạnh việc bảo vệ thông tin nhạy cảm của người truy cập web như thông tin thẻ tín dụng, tên người dùng, mật khẩu, …  việc mã hóa dữ liệu sau khi tích hợp SSL còn có khả năng:

  • Tăng thứ hạng website trên kết quả tìm kiếm của Google.

  • Xây dựng và nâng cao lòng tin của khách hàng khi truy cập vào website

  Lựa chọn chứng chỉ số SSL nào khi thiết kế website của bạn?

  Hiện có rất nhiều loại chứng chỉ số SSL được cung cấp bởi các đối tác khác nhau. Tùy thuộc vào chức năng, nhu cầu của từng website mà có sự lựa chọn cho phù hợp. Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của chuyên viên Cánh Cam để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp nhất khi làm website của mình.

  Bảng giá chứng chỉ số SSL

  Cty làm website Cánh Cam là đơn vị uy tín hỗ trợ doanh nghiệp mua các gói Chứng chỉ SSL một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với mức giá hợp lý nhất. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo bảng giá bên dưới về các gói Chứng chỉ phù hợp nhất với việc làm website của mình.

  Tham khảo giá tại đây.


  Chuẩn hóa hệ thống bảo mật website là tăng uy tín thương hiệu.

  Hơn 800 đối tác thiết kế web đã được Cánh Cam hỗ trợ cài đặt  chứng chỉ số SSL thành công. Trong số đó có thể nhắc đến một số thương hiệu nổi bật và uy tín trên thị trường hiện nay như:

  • https://www.masteri.com.vn/
  • https://www.novaland.com.vn/
  • https://coopmart.vn/
  • https://www.datxanh.vn/
  • https://www.toshiba.com.vn/

  Cánh Cam tự tin là đơn vị cung cấp chứng chỉ số SSL uy tín hỗ trợ doanh nghiệp mua các gói Chứng chỉ số SSL một cách nhanh chóng, chính xác và an toàn với mức giá hợp lý nhất. Quý doanh nghiệp, tổ chức có thể tham khảo bảng giá bên dưới về các gói SSL phù hợp nhất với mô hình website của mình.

  Đừng ngần ngại tham khảo ý kiến của chuyên viên Cánh Cam để chọn ra chứng chỉ số SSL phù hợp nhất cho website của mình. Liên hệ Cánh Cam để nhận được sự tư vấn chuẩn xác nhất về các gói dịch vụ Chứng chỉ số SSL ngay hôm nay:

  CTy TNHH Tư Vấn Thiết Kế Phần Mềm Cánh Cam

  • Địa chỉ: 156 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, Tp. HCM
  • Hotline: 096 711 7589 (Ms Diễm)

  Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, tôi mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

  CEO Hứa Thiện Vương

  Chia sẻ về dự án!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.