Phú Mỹ Holdings - Khác biệt để tốt hơn.

Phú Mỹ Holdings - Khác biệt để tốt hơn.

Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://phumyholdings.vn/

Phú Mỹ Holdings - Tốt hơn mỗi ngày

Phú Mỹ Holdings là một trong những doanh nghiệp có thế mạnh trong việc phát triển, tư vấn giải pháp, phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản tại Việt Nam.

Phú Mỹ Holdings thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với tiềm lực tài chính dồi dào cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Điều mà Phú Mỹ mong muốn?

Là một công ty sinh sau đẻ muộn trong ngành Bất động sản. Phú Mỹ Holdings hiểu được rằng để cạnh tranh với các đối thủ, những ông lớn trong ngành bất động sản thì phải tạo ra được giá trị riêng biệt và sự khác biệt.
Ở đây, Phú Mỹ mong muốn mang đến một website với thiết kế hoàn toàn mới là và hiện đại mang lại ấn tượng cho các đối tác khách hàng tiềm năng khi lần nào đăng nhập vào website.

Triển khai ý tưởng

Sau khi ngồi xuống làm việc cùng nhau và mất khá nhiều thời gian trong việc tìm ra một thiết kế web hiện đại, khác biệt với các thiết kế website vốn đã quá quen thuộc trong ngành bất động sản nhưng vẫn đảm bảo được tính chất vốn có của một website bất động sản.

Phú Mỹ Holdings thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Cánh Cam lựa chọn lối thiết kế fullscreen kết hợp cùng hiệu ứng cuộn trang, với mỗi lần trượt sẽ hiện thị một frame nội dung. Với màu chủ đạo là xanh lá, màu sắc chủ đạo của Phú Mỹ được Cánh Cam khéo léo lồng ghép hình ảnh và background màu trung tính mang đến cảm giác vừa hiện đại vừa tin tế.

Điểm đặc biệt ở website Phú Mỹ chính là hiệu ứng lướt frame xuyên suốt các trang, tạo nên một trải nghiệm mới lạ và hứng thú cho người dùng.

Kết quả

Phú Mỹ Holdings thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Một giao diện mới ra đời vừa là một bộ mặt thương hiệu hoàn hảo vừa là cơ sở để Phú Mỹ triển khai các chiến dịch truyền thông online đến các khách hàng, đối tác tiềm năng. Bằng việc sử dụng dịch vụ thiết kế website của Cánh Cam Phú Mỹ đã có một website hoàn thiện về cả nội dung và hình ảnh. Hệ thống quản trị tốt và đơn giản giúp cho Phú Mỹ có thể chỉnh sửa, cập nhật thông tin một cách nhanh nhất.

Công ty thiết kế website Cánh Cam

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.