Phòng khám Đại Học Y Dược - Điều trị chuyên nghiệp, Nâng tầm Y Việt

Phòng khám Đại Học Y Dược - Điều trị chuyên nghiệp, Nâng tầm Y Việt

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://umcclinic.com.vn/

Phòng khám Đại Học Y Dược - Điều trị chuyên nghiệp, Nâng tầm Y Việt

Phòng khám Đại học Y dược thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là Phòng Khám đầu tiên được thành lập theo mô hình hợp tác công – tư giữa Bệnh viện Đại Học Y Dược Tp. HCM và Công Ty Cổ Phần Y Việt – Phòng khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1. Phòng Khám chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 03 tháng 03 năm 2018. Cùng theo đuổi những giá trị cốt lõi “Tiên phong – Thấu hiểu – Chuẩn mực – An toàn” và mô hình quản lý dịch vụ y tế chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế của Bệnh Viện Đại Học Y Dược Tp. HCM, Phòng Khám Bệnh viện Đại học Y Dược 1 là một làn gió mới góp phần thay đổi tích cực trong việc chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và tạo thêm nhiều lựa chọn trong dịch vụ khám chữa bệnh cho người dân

Phòng khám Đại Học Y Dược mong muốn?

Thiết kế lại website là một trong những bước mà Phòng khám Đại Học Y Dược cải tiến dịch vụ của mình đến với các bệnh nhân. Thời đại công nghệ ngày càng phát triển, để tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho bệnh nhân cũng như là người nhà của họ khi mà các công tác offline chiếm phần lớn thời gian không cần thiết.

Ưu tiên hàng đầu của Đại Học Y Dược khi thực hiện website bên cạnh việc mang lại thiết kế web mới và thân thiện người dùng hơn xưa, thì việc giúp các thân nhân hay chính người bệnh có thể dễ dàng đặt lịch khám là thứ mà Đại học y dược quan tâm nhất.

Phòng khám Đại học Y dược thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Với thời đại công nghệ, chỉ cần vài cú click chuột hay vài thao tác trên điện thoại có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin cần thiết và đặt lịch khám dễ dàng giúp việc gia tăng bệnh nhân cũng như là tránh tình trạng tập trung quá đông tại phòng khám nhất là trong thời gian mà dịch Covid 19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay.

Triển khai ý tưởng

Bênh cạnh việc giữ cho màu sắc thương hiệu và mang lại cảm giác dễ chịu khi người dùng đăng nhập vào website. Thiết kế website dành cho phòng khám Đại học Y Dược được Cánh Cam chú trọng ở việc UX, UI sao cho đạt được mục đích như mong muốn của Đại Học Y Dược - lấy được nhiều lượt đăng kí và thông tin của bệnh nhân nhất có thể.

Phòng khám Đại học Y dược thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Bên cạnh đó, các thông tin về dịch vụ, chuyên khoa cũng được giới thiệu và làm rõ dành cho những người lần đầu tìm đến hay cần tìm hiểu thêm về thông tin liên quan đến bệnh tình dễ dàng hơn.

Đặt biệt, hệ thống quản trị giúp quản trị viên có thể dễ dàng update thông tin, bài viết và quản lý các lịch đăng ký online mà không gặp bất kỳ khó khăn hay thao tác phức tạp nào. Dễ dàng truy xuất dữ liệu và báo cáo giúp bệnh viện cùng đội ngũ bác sĩ dựa vào đó có được những con số thống kê chính xác và hợp lý về thực trạng bệnh tình trong thời gian qua.

Responsive trên mọi thiết bị

Phòng khám Đại học Y dược thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Mọi thiết kế Website đều được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng khi mà công nghệ hiện đại ngày một tiên tiến như hiện nay.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.