Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Cuộc sống hiện đại hóa cùng với mức sống ngày càng cao, khiến cho việc du nhập và thói quen thưởng thức ẩm thực của mọi người trở nên cao hơn bao giờ hết. Để chuyển hướng từ kinh doanh truyền thống sang phương thức hiện đại, website Domino’s Pizza đã đi vào hoạt động và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng với trải nghiệm mua hàng ấn tượng - tăng trưởng đơn hàng hơn 300% so web cũ

Cảm nhận khách hàng

  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Tối ưu SEO
  • Lập trình quản lí hệ thống đơn hàng - cửa hàng - giao bánh (Mini CRM)
Xem trang web: dominos.vn

Những điều mà Domino mong muốn?

Domino’s Pizza là một trong những cửa hàng cung cấp Pizza lớn tại Việt Nam và thế giới, có hơn 10.000 cửa hàng trên toàn thế giới tại hơn 74 quốc gia và mang đến sự hài lòng cho hơn 1 triệu khách hàng mỗi ngày, hơn 400 triệu bánh pizza mỗi năm. Đặc biệt với quy chuẩn đốn tim khách hàng “giao hàng trong 30 phút”. Nhằm tăng khả năng và chất lượng phục vụ người tiêu dùng tại Việt Nam, cùng với Domino, Cánh Cam tiếp nhận yêu cầu và lên ý tưởng triển khai thiết kế website bán hàng cho Domino's Pizza

Cánh Cam thiết kế website Domino's Pizza ảnh 1

Giải pháp từ Cánh Cam

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng Cánh Cam đã lên kế hoạch chi tiết chi tiết cho từng hạng mục để tạo ra một giao diện của website được chuẩn hóa theo phong cách Flat Design và tính năng tích hợp đơn hàng với hơn 40 cửa hàng theo location giúp giao hàng nhanh chóng <30 phút,giúp đơn giản hóa và chuẩn xác quy trình đặt và giao hàng của Domino. Đối với Domino thường xuyên chạy các hoạt động khuyến mãi, website còn tích hợp tính năng cấu hình các chương trình khuyến mãi cực kỳ phong phú và liên tục. Đồng thời, tính năng quản trị đơn hàng với số lượng lớn và report doanh thu doanh số tự động còn giúp cho quá trình sao kê, kiểm toán tại Domino giúp tối ưu hóa quy trình và ngày càng trở nên đơn giản, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Cánh Cam thiết kế website Domino's Pizza ảnh 2

Kết Quả

Cánh cam - công ty thiết kế website tại HCM đã cùng với Domino’s Pizza trên chặng đường xây dựng và ra mắt một website hoàn toàn mới, đảm bảo mang lại những lợi ích về phát triển thương hiệu, tính năng đặt hàng và tạo cảm giác thích thú cho khách hàng với những chiếc bánh pizza bắt mắt và thu hút. Cung cấp hệ thống quản trị dữ liệu hoàn toàn độc lập giúp bạn có thể nắm giữ toàn bộ dữ liệu, quản lí khách hàng online một cách đơn giản và hiệu quả nhất.

Cánh Cam thiết kế website Domino's Pizza ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website Domino's Pizza ảnh 4

Cánh cam - Công ty thiết kế web tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.
VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY - THƯƠNG HIỆU XE VÀ ĐỒ CHƠI TRẺ EM

VINATOY mong muốn trở thành thương hiệu Xe, đồ chơi và đồ dùng trẻ em hàng đầu Việt Nam - những sản phẩm không những làm cho đời sống tinh thần của trẻ em trở nên phong phú hơn, mà còn giúp hỗ trợ phát triển thể chất cho trẻ.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.