SDC - CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

SDC - CHẤT LƯỢNG KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU

Là đơn vị tiên phong phát triển theo xu hướng mới của ngành vật liệu xây dựng. SDC chủ trương sử dụng các phế phẩm công nghiệp góp phần bảo vệ môi trường, mang lại giá trị gia tăng cho xã hội.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://sdc.com.vn/

Công ty Cổ Phần Phát Triển Sài Gòn – SDC

SDC, công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh xi măng. Là đơn vị nghiên cứu, sản xuất, phát triển các sản phẩm sau xi măng theo nhu cầu thị trường. Là doanh nghiệp nhiều năm được các đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm, đánh giá cao về chất lượng, dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

SDC - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Đặc biệt, SDC đã tạo được sự khác biệt lớn so với thị trường bằng năng lực sản xuất các loại xi măng chuyên dụng: xi măng trám giếng khoan trong khai thác dầu khí, xi măng trong các môi trường nước thải và nhiễm phèn nhiễm mặn, xi măng ít tỏa nhiệt, xi măng xỉ lò cao...

Điều mà SDC mong muốn mang đến cho khách hàng của mình

Thời đại công nghệ phát triển, SDC nhận ra thông tin trên website cũng cần được cập nhật và đổi mới, đặc biệt là giao diện thân thiện người dùng để thu hút khách hàng và là giúp đối tác doanh nghiệp khi tra cứu tìm hiểu thông tin về SDC.

SDC - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Với giao diện thiết kế website SDC đưa ra chúng tôi muốn mang đến sự trực quan, ấn tượng và cung cấp đầy đủ thông tin nhất cho đối tác - khách hàng khi lần đầu tìm đến chúng tôi. Thu hút và biến họ trở thành đối tác - khách hàng lâu dài trong tương lai.

Quá trình trao đổi triển khai công nghệ thiết kế website.

SDC - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Sau khi ngồi xuống làm việc cùng nhau và mất khá nhiều thời gian trong việc tìm adapt thiết kế website vào tính năng phù hợp trong quá trình phát triển lập trình và hoàn thiện website.

So với thiết kế web ban đầu, SDC cùng Cánh Cam đã phải cùng nhau điều chỉnh, tinh gọn để mang lại kết quả cuối cùng tốt nhất.

Đồng thời, tính năng quản trị website cho phép admin có thể update cập nhật sản phẩm, bài viết một cách dễ dàng với giao diện thân thiện. Các cấp độ quản trị cũng sẽ được phân cấp giúp việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng hơn.

Kết quả

SDC - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Sau khi giao diện mới hoàn thành và chính thức đi vào hoạt động đã nhận được nhiều phản hồi tích cực cho lượt truy cập và lời khen từ phía đối tác - khách hàng. Hỗ trợ rất nhiều cho việc marketing của đội ngũ trong quá trình quảng bá thương hiệu trên thị trường online. Cánh Cam mong muốn đây không chỉ đơn thuần là website đẹp, hiện đại mà còn là website hoàn thiện và nổi trội về cả tính năng sử dụng, mang lại hiệu quả vượt xa kỳ vọng khách hàng.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.