Blog

Web cache là gì và những điều chưa chắc bạn đã biết

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số như hiện nay thì thuật ngữ web cache khá phổ biến. Tuy nhiên web cache là gì, và liệu mọi người có đang hiểu đúng bản chất của nó thì là điều không phải ai cũng biết. Và nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho câu hỏi web cache là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Cánh cam nhé.

Địa chỉ website là gì? Yếu tố cấu thành và vòng đời của địa chỉ web

Nhắc đến địa chỉ website là gì hầu như ai cũng hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng giải thích được một cách tường tận, rõ nghĩa về địa chỉ web.

DNS là gì? Chức năng, phân loại và cách dùng

Bạn thường nghe đến thuật ngữ DNS nhưng lại không thực sự hiểu về nó? DNS là gì? Tất cả sẽ được Cánh Cam giải đáp ngay sau đây!

Web App là gì? Những ưu điểm và cách thức hoạt động của Web App

Khái niệm Web App là gì ngày càng được nhiều người quan tâm. Gmail, Google Trang tính, Google Tài liệu… chính là những ví dụ điển hình của Web App.

Website layout là gì? Top 09 bố cục trang web phổ biến nhất hiện nay

Website layout là gì, bao gồm những thành phần nào, cách thiết kế bố cục trang web sao cho hiệu quả… Click vào bài viết để tìm hiểu ngay!

Source Code là gì? Nên dùng mã nguồn mở hay mã nguồn đóng?

Source Code là gì và có vai trò ra sao trong lập trình web? Chắc hẳn đây là thắc mắc chung của những ai đang làm quen với thế giới lập trình.

Homepage là gì? Chức năng và những lưu ý khi thiết kế trang chủ

Homepage là gì – có thể bạn sẽ đặt ra câu hỏi này khi tìm hiểu về thiết kế website hoặc chỉ đơn giản là tò mò về cách thức một trang web hoạt động.

AMP là gì? Ưu nhược điểm của AMP đối với SEO và cách cài đặt

AMP là gì, nguyên lý hoạt động ra sao, ưu nhược điểm và cách cài đặt AMP là những vấn đề được nhiều người tìm hiểu trong quá trình SEO web.

Giao thức Https là gì? Tại sao nên dùng https thay vì http?

Https (Hypertext Transfer Protocol Secure) là giao thức truyền tải siêu văn bản an toàn. Https mang lại nhiều lợi ích cho người dùng và website.

CSS là gì? Bố cục, cấu trúc và cách nhúng vào website

Bạn đang bắt đầu làm quen với ngôn ngữ lập trình CSS? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được tổng quan CSS là gì để sử dụng một cách hiệu quả nhất.

API là gì? Lý do tại sao API được ứng dụng phổ biến?

API là gì? Tại sao API được ứng dụng rộng rãi trong thời đại công nghệ số? Cùng Cánh Cam tìm hiểu về API cũng như ưu nhược điểm của nó sau đây!

Thiết kế website thương mại điện tử uy tín, giao diện đẹp, chuẩn SEO

Bạn có nhu cầu thiết kế website thương mại điện tử để phục vụ cho việc kinh doanh online? Mời bạn tham khảo dịch vụ thiết kế web của Cánh Cam - chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm, đã thực hiện hàng nghìn trang web lớn nhỏ.

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.