Blog

9 lưu ý khi thiết kế website mà các doanh nghiệp không nên bỏ qua

Trong thời đại công nghệ số, website là nền tảng quảng cáo thương hiệu, sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu. Để website đem đến trải nghiệm tốt nhất, tăng chuyển đổi, doanh nghiệp cần quan tâm đến 9 lưu ý khi thiết kế website dưới đây!

Hướng dẫn thông báo và đăng ký website với Bộ Công thương

Sau khi Nhà bán hàng thiết kế website mới, Cánh Cam khuyến cáo Nhà bán hàng nên thông báo và đăng ký website với Bộ Công Thương.

Top 6 công ty thiết kế web tốt nhất Phan Thiết - Bình Thuận

Sự phát triển của công nghệ thông tin đã mang đến nhiều giải pháp tiếp thị hiệu quả hơn so với những phương pháp truyền thống. Đó là việc sử dụng các website để quảng cáo. Chính vì vậy, khách hàng tìm đến dịch vụ thiết kế web ngày càng nhiều, không chỉ riêng những địa chỉ thiết kế web Phan Thiết, mà còn ở nhiều khu vực khác.

Top 7 công ty thiết kế website ở Cà Mau tốt nhất hiện nay

Công ty thiết kế website nào uy tín, chuyên nghiệp tại Cà Mau? Cùng Cánh Cam tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Top 6 công ty thiết kế website bán hàng tốt nhất Đà Nẵng

Công ty nào thiết kế website bán hàng tại Đà Nẵng chất lượng tốt, uy tín chuyên nghiệp? Cùng Cánh cam tìm hiểu qua bài viết sau.

Thiết kế website xây dựng cần lưu ý điều gì?

Thiết kế web xây dựng có vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Thế nào là website chuẩn SEO? Những điều cần nắm để thiết kế website chuẩn SEO năm 2021

Hiện nay, song hành cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thông tin, các website được xây dựng ngày càng phổ biến để đáp ứng nhu cầu quảng bá sản phẩm, thông tin doanh nghiệp đến khách hàng. Một trong những tiêu chí hàng đầu khi đề cập đến vấn đề thiết kế web đó là “chuẩn SEO”. Vậy, thực chất thiết kế website chuẩn SEO là gì?

11 công cụ thiết kế web được ưa chuộng nhất 2021

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, thì việc thiết kế website không còn là vấn đề phức tạp. Chúng ta có thể tạo nên những web riêng cho mình với các phần mềm thiết kế web hiện đại và hiệu quả. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn 11 công cụ thiết kế web online và offline tốt nhất hiện nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu!

Top 12 công ty thiết kế website tốt nhất hiện nay

Top 12 công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Công ty thiết kế web nào tốt nhất, được người dùng ưa chuộng?

Bảo mật website bằng chứng chỉ số là gì?

Ngày càng có nhiều người sử dụng Internet quan tâm về vấn đề bảo mật đối với các thông tin cá nhân khi đăng nhập hoặc đăng ký trên bất cứ website nào.

Hướng dẫn tạo website bán hàng nhanh chóng với WordPress và Woocommerce

Làm thế nào để có được một trang website bán hàng hoàn chỉnh nhưng không tốn chi phí? Với WordPress và Woocommerce bạn hoàn toàn có thể tự tạo trang web cho riêng mình một cách nhanh chóng chỉ với 5 bước đơn giản. Cùng tìm hiểu cách làm web bán hàng miễn phí này nhé.

Thiết kế website cần bao nhiêu chi phí?

Thiết kế website được hiểu là việc tạo ra một trang web cho cá nhân, tổ chức, các công ty, doanh nghiệp,... Thiết kế web là một công đoạn cần dùng nhiều chất xám vì website là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến uy tín cũng như niềm tin đối với khách hàng. Vậy chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Đối với web bán hàng, giá thiết kế website bán hàng như thế nào? Những yếu tố nào bao gồm trong giá thiết kế website? Hãy cùng Cánh Cam tìm hiểu nhé!

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.