Blog

23 giải pháp giúp cải thiện hiệu quả bán hàng cho website thương mại điện tử của bạn - Phần 1

Một website thương mại điện tử sẽ thể hiện hiệu quả của nó thông qua việc người truy cập có chuyển đổi thành khách hàng hay không. Về mặt ý tưởng để có được điều đó thì website của bạn phải có một tốc độ xử lý nhanh, mua hàng dễ dàng, nói chung mọi thứ phải được đơn giản nhất có thể.

Tương lai Bán lẻ năm 2020 từ góc nhìn một chuyên gia thương mại điện tử

Từ dịch vụ bán lẻ mới của Alibaba cho đến thương mại hợp nhất, chuyên gia thương mại điện tử Trung Quốc Michael Zakkour xác định 7 xu hướng bán lẻ chính vào năm 2020, tác động của COVID-19 đến bán lẻ và các chiến lược trong tương lai mà các công ty cần áp dụng để thành công.

Những điều lưu ý khi thiết kế lại website

Việc tạo lập và vận hành một website là một việc vốn dĩ đã rất khó khăn và tốn nhiều công sức. Thế như việc thiết kế lại một website còn khó khăn hơn thế nhiều lần.

Các lỗi thường gặp cần tránh khi xây dựng một website đa ngôn ngữ

Quốc tế hóa là một giai đoạn phổ biến khi các công ty đã phát triển tốt ở quốc gia của mình và muốn vươn xa phát triển ở thị trường toàn cầu. Và điều không thể thiếu đó chính là hỗ trợ nhiều ngôn ngữ hơn cho website của bạn

Growth Hack và Growth Không Hack - Bạn hiểu gì về nó?

Growth hack là khái niệm mới có từ năm 2010 do Sean Ellis nghĩ ra. Ông là người đứng sau thành công của các công ty tên tuổi như Dropbox, LogmeIn, Qualaroo và là nhà sáng lập của website growthhackers.com.

Những thống kê và xu hướng về thiết kế website của năm 2020

Thiết kế website chiếm một vai trò quan trọng đối với sự thành công của một website nói riêng và một doanh nghiệp nói chung. Vai trò của những nhà thiết kế nội thất là để giúp các cửa hàng trở nên bắt mắt nhất có thể nhằm thu hút cái nhìn của những người mua sắm và cung cấp cho họ một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời..

Top 10 Công Nghệ đáng kinh ngạc đã thay đổi thế giới trong thập kỷ qua

Đã hơn một thập kỷ trôi qua kể từ khi công nghệ bắt đầu gây ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta. Nhìn lại một chặn đường dài cùng sự phát triển của công nghệ, bạn sẽ kinh ngạc trước những phát triển của con người.

10 xu hướng thiết kế web sẽ thống lĩnh màn hình của bạn trong năm 2020

Xu hướng và thiết kế thẩm mỹ nào sẽ được phổ biến trong 2020? Xu hướng nào sẽ bị lãng quên? "Góc nhìn tổng quát của các xu hướng đã cho thấy rõ rằng thiết kế 'web'thời đại mới đang thay đổi như thế nào

Bản Core Update Google tháng 1/2020 đã được phát hành

Đây là một thông tin không thể bỏ qua dành cho những nhà làm web chuyên nghiệp, cũng như những người thực hiện SEO. Năm bắt thông tin mới để kịp thời cập nhật và hoàn thiện hơn trang web của mình, giúp nó đạt được thứ hạng cao hơn.

8 xu thế AI phát triển nhất trong năm 2020 - Theo các chuyên gia

Theo như khảo sát từ các nhà khoa học và người quản lý có kinh nghiệm thì trí thông minh nhân tạo (AI) là một trong những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất và cũng là khó dự đoán nhất. Và trong bài viết này chúng ta sẽ thảo luận về các vấn đề xoay quanh AI và dự đoán xu hướng tương lai phát triển của nó trong những năm tới.

Hướng dẫn bắt đầu sử dụng Facebook Instant Articles

Facebook Instant Articles giúp người dùng duyệt nội dung chia sẻ trên Facebook nhanh hơn nhiều so với đường link truyền thồng. Và bài viết này Cánh Cam sẽ hướng dẫn bạn các bước để bắt đầu sử dụng Facebook Instant Articles.

Facebook instant Articles - Tính năng mới đến từ Facebook là gì?

Facebook Instant Articles là một tính năng được Facebook xây dựng nhằm hỗ trợ những người làm nội dung Marketing và chiến lược Marketing của họ. Vậy rốt cuộc tính năng này là gì? Và hiệu quả như thế nào cho website của bạn?

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.