YPHARCO

YPHARCO

Được sát nhập vào Bepharco Tháng 3/2017. Mục tiêu hướng tới của YPHARCO là chất lượng, hiệu quả và an toàn. Để phấn đấu đạt được mục tiêu này, Công ty đã mời các chuyên gia đầu ngành về Y, Dược học cổ truyền hợp tác nghiên cứu, sản xuất và phân phối, lưu thông.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://ypharco.com/

 

YPHARCO – CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ & AN TOÀN

Với sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, nguồn dược liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, YPHARCO mang lại những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả cao nhất.

Chúng tôi tự hào là công ty tiên phong trong lĩnh vực Đông dược với mục tiêu vươn ra thị trường quốc tế.

VỮNG BƯỚC ĐI LÊN

Là công ty con, được sát nhập vào Bepharco Tháng 3/2017. Hỗ trợ và tiếp bước cho công ty mẹ, quyết định thiết kế website Ypharco cũng là một trong những hạng mục ưu tiên thực hiện cùng với webiste của Bepharco nhằm thống nhất không chỉ về mặt vận hành mà còn trên thị trường online. Cũng cố, hỗ trợ lẫn nhau vươn xa trong tương lai
 KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Song song với dự án thiết kế website Bepharco, Ypharco cũng được thực hiện cùng 1 team sản xuất để đảm bảo được sự đồng nhất trong việc hiểu và thiết kế một cách tốt nhất theo yêu cầu từ phía công ty.

Nếu ở website Bepharo thiên về tính Group và công ty mẹ trong ngành dược phẩm hơn thì ở Ypharco sẽ mang xu hướng của sản phẩm, tập trung vào sức khỏe, nguồn gốc mà công ty mang đến người tiêu dùng cũng như khách hàng của mình.

Với lối thiết kế thiên về thiên nhiên, cây cỏ mang tính chất đặc trưng của các loại dược phẩm, hòa hợp cùng màu sắc thương hiệu của Ypharco mang đến một diện mạo thiết kế web mới ấn thượng và gần gũi thiên nhiên hơn.


 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.