JYSK -  HỆ THỐNG BÁN LẺ TOÀN CẦU

JYSK - HỆ THỐNG BÁN LẺ TOÀN CẦU

JYSK là chuỗi cửa hàng bán lẻ quốc tế đến từ Đan Mạch chuyên cung cấp giải pháp Trang trí và Nội thất theo phong cách Bắc u - Scandinavian Living.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: https://jysk.vn/

JYSK - HỆ THỐNG BÁN LẺ NỘI THẤT TOÀN CẦU

Hector-thiet-ke-website-canh-cam-anh1

Năm 2015, JYSK chính thức gia nhập thị trường Việt Nam với cửa hàng đầu tiên khai trương tại trung tâm thương mại Aeon Mall Long Biên (Hà Nội). Hiện nay thương hiệu đã có 14 cửa hàng tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh cùng với hệ thống kênh bán hàng online vận hành ổn định giúp mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm.

JYSK Việt Nam đang cung cấp hơn 1.500 sản phẩm, trải rộng trên 5 ngành hàng chính Nội thất – Trang trí – Gia dụng – Chăn Ga Gối – Đệm. JYSK tự hào là điểm hẹn mua sắm lý tưởng, chuyên cung cấp những sản phẩm chất lượng đạt tiêu chuẩn Bắc u với giá cả hợp lý.

BÀI TOÁN VỀ TRẢI NGHIỆM THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VÀ PHƯƠNG THỨC VẬN HÀNH

Trở thành đối tác của JYSK trong việc triển khai hệ thống thương mại điện tử dựa trên thiết kế từ JYSK, Cánh Cam và JYSK đã có các buổi đầu làm việc khó khăn trong việc liên kết các thiết kế với hệ thống và thống nhất những tính năng, điều chỉnh trình bày sao phù hợp nhất và mang đến trải nghiệm khách hàng tốt nhất - là mục tiêu chúng của cả hai bên.

Là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website nói chung và sàn thương mại điện tử nói riêng, Cánh Cam đưa ra những kinh nghiệm chuyên môn của mình dành cho JYSK không chỉ trong việc vận hành webiste mà còn là quan điểm về thói quen trải nghiệm mua sắm online của khách hàng tại Việt Nam.

Mục tiêu đề ra chính là đơn giản hoá nhất có thể những thảo tác, chọn mua và “chốt đơn” dành cho khách hàng mua sẵm online trên webiste.

Lavite-thiet-ke-website-canh-cam-anh2

Về phía vận hành, JYSK cũng mong muốn các thao tác vận hành không quá khó khăn và phức tạp để nhân sự liên quan có thể dễ dàng cập nhật và hoàn thành các công việc thuộc phạm trù. Với việc chia các cấp quyền quản trị giúp người quản lý có thể kiểm soát được lượng công việc, sản phẩm hay đơn hàng, doanh thu. Tính năng quản trị đơn hàng với số lượng lớn và report doanh thu doanh số tự động còn giúp cho quá trình sao kê, kiểm toán tại JYSK tối ưu hóa quy trình và ngày càng trở nên đơn giản, chính xác và dễ dàng sử dụng.

Về vấn đề bảo mật, đó cũng là điểm khác biệt của Cánh Cam so với những website giá rẻ thông thường trên thị trường. Tại website Cánh Cam, khách hàng có thể quản lý tất cả mọi đơn hàng, mọi thông tin Khách hàng của mình mà không thông qua một bên quản lý website nào cả và website phải được bảo mật tuyệt đối. Đây cũng chính là điểm mà JYSK quan tâm nhất ngay từ các bước đầu triển khai dự án.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ - GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG.

Website tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC, tablet,.. mang đến sự trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi hơn bao giờ hết dành cho khách hàng online của JYSK.

Đặc biệt là tốc độ load trang luôn được đảm bảo trên mức 70-80. Đảm bảo mọi quá trình trải nghiệm web của khách hàng dù là ở bất kì thiết bị nào luôn được hoàn hảo.

Sau khi website hoạt động được một thời gian thì nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng và doanh thu JYSK đã tăng trưởng mạnh ngay sau đó. Là một tính hiệu hồi đáp tuyệt vời dành cho quá tình triển khai vất vả giữa cả 2 doanh nghiệp.

Bất kì một website do Cánh Cam tạo ra chính là một quá trình để thiết kế website vượt trên sự mong muốn của Khách hàng và để Cánh Cam xứng danh với cái tên Công ty cung cấp dịch vụ thiết web chuyên nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

TOKYO DELI - TỪ WEB THƯƠNG HIỆU ĐẾN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Hệ thống nhà hàng Tokyo Deli Sushi được hình thành dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Okamura Foods – Japan (Công ty nổi tiếng tại Nhật trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và phân phối các sản phẩm thủy hải sản tại Nhật Bản và Châu Âu) và công ty Cổ Phần Thực phẩm Trung Sơn (có bề dày trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nuôi trồng, chế biến và xuất khẩu hải sản cao cấp cho thị trường Nhật).

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Domino Pizza tăng doanh thu ấn tượng qua việc thiết kế website

Nhận thấy tầm quan trọng của TMĐT trong kinh doanh, Domino Pizza đã quyết định thiết kế website với UX-UI ấn tượng để chinh phục người dùng VN.

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

MULTIDEX - TRẢI NGHIỆM WEB & APP CHUẨN UX, UI

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG THIẾT BỊ VẬT TƯ Y TẾ VNROYAL hoạt động trong lĩnh vực trang thiết bị và vật tư y tế tại thị trường Việt Nam.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.