BEPHARCO - THUỐC TỐT SỨC KHỎE TỐT

BEPHARCO - THUỐC TỐT SỨC KHỎE TỐT

Bepharco tự hào là công ty dược hàng đầu tại Việt Nam và trở thành đối tác chiến lược uy tín của nhiều hãng dược quốc tế.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://bepharco.com/

 

TOP 5 CÔNG TY DƯỢC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

Trải qua lịch sử hình thành và phát triển hơn nửa thế kỷ, đến nay Dược Bến Tre - Bepharco là một trong những doanh nghiệp đóng góp lớn nhất cho ngành dược Việt Nam, giúp hiện thực hóa mục tiêu đưa các sản phẩm Việt Nam ra khắp thế giới

Bepharco có 2.300 khách hàng là các bệnh viện, nhà thuốc bệnh viện; 1.600 khách hàng là tổ chức, công ty; 27.000 khách hàng nhà thuốc và quầy thuốc; 3.500 khách hàng phòng khám/ phòng mạch

Đó là những con số ấn tượng mà ít doanh nghiệp ở lĩnh vực dược có được. Trong đó, tiêu biểu có những khách hàng trung thành là các bệnh viện đầu ngành, doanh nghiệp lớn với quy mô toàn quốc, tiềm lực vững mạnh
ĐỔI MỚI VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Hòa chung xu thế hội nhập quốc tế và tham gia tiến trình toàn cầu hóa của Việt Nam, Bepharco luôn tích cực trong việc hợp tác với các đối tác nước ngoài và chào đón những đối tác tiềm năng mới.

Bepharco hiểu được rằng, internet hay cụ thể hơn là website chính là cánh cửa giúp họ vươn xa và tiếp cận được tốt nhất đến với các đối tác trên thị trương quốc tế.

Đó là lý do Bepharco tìm đến Cánh Cam với mong muốn thay đổi và mở rộng cơ hội hợp tác vươn xa hơn trong tương lai.

Không dừng lại ở phát triển website Bepharco, Bepharco còn tin tưởng giao cho Cánh Cam việc phát triển ý tưởng thiết kế, giao diện website Ypharco. Một trong những thương hiệu con được Bepharco mua lại và đẩy mạnh phát triển trong thời gian tới.
DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Hoàn thiện về mặt thiết kế web, Cánh Cam còn hoàn thiện cả về mặt vận hành và phát triển website với các tính năng chuẩn hóa và thân thiện với người dùng. 

Không dừng lại ở việc bàn giao, hướng dẫn quản trị, Cánh Cam còn chuẩn bị hồ sơ tài liệu để trong tương lai khi thay đổi nhân sự ngừoi sau tiếp quản ngừoi trước vẫn có thể dễ dàng nắm được sự vận hành.

Ngoài ra, Cánh Cam vẫn luôn đồng hành cùng khách hàng của mình ngay cả sau khi bàn giao sản phẩm. Với quy tắc, phản hồi trong vòng 24h, đội ngũ hỗ trợ viên luôn sẵn sàng hỗ trợ và phản hồi những vấn đề của khách hàng trong quá trình vận hành.
 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.