OBAYASHI

OBAYASHI

Obayashi là tập đoàn chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về kỹ thuật xây dựng, thiết kế & xây dựng, thực hiện các dự án công nghiệp & dân dụng, thực hiện giám sát và quản lý dự án trong quá trình thi công với hơn 15 năm kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam. Hiện tại có thể nói Obayashi là một trong những nhà thầu nước ngoài tốt nhất tại Việt Nam bởi vì những công trình của họ không chỉ mang tầm quốc tế mà bên cạnh đó còn giúp nền kinh tế tăng trưởng mạnh với phương châm là: "Cung cấp sự hài lòng toàn diện cho khách hàng bằng cách đảm bảo chất lượng, lịch trình và an toàn trong các sản phẩm và dịch vụ".

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.obayashivn.com/

Cánh Cam thiết kế website cho Obayashi ảnh 1

OBAYASHI ĐANG MONG MUỐN WEBSITE SẼ NHƯ THẾ NÀO ?

Là một tập đoàn về lĩnh vực thiết kế và xây dựng nổi tiếng được rất nhiều đối tác quan tâm và cùng hợp tác, Obayashi mong muốn rằng không chỉ dừng lại ở việc tạo nên những công trình vững chắc, đẳng cấp mà Obayashi cũng muốn định vị thương hiệu của mình một lần nữa để khách hàng biết đến và cùng hợp tác với nhau đặc biệt là những tập đoàn lớn hiện nay khi họ cũng đã áp dụng Digital Marketing vào lĩnh vực của mình. Lần thứ ba tiếp nhận việc nâng cấp website của Obayashi, Cánh Cam đã phần nào nắm rõ phong cách làm việc và mục tiêu mà Obayashi mong muốn. 

Ở lần nâng cấp này Obayashi mong muốn mang đến cho khách hàng, đối tác của mình sự trải nghiệm hoàn hảo nhất trên website của mình. Chỉnh chu và hoàn thiện mọi thứ dù là nhỏ nhất luôn là tinh thần làm việc của Obayashi và việc làm website cũng phải thể hiện được tầm vóc của Obayashi.

Cánh Cam thiết kế website cho Obayashi ảnh 2
Xây dựng Wireframe

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Cánh Cam thiết kế website cho Obayashi ảnh 3

Sau nhiều lần cùng cộng tác cùng kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, lần nâng cấp này không phải là quá khó với Cánh Cam, đặc biệt là chúng tôi đã cộng tác với Obayashi nhiều lần trước đó, nên về độ am hiểu và cách thức làm việc đã trở nên quen thuộc và trơn tru hơn rất nhiều.

Ở lần nâng cấp này Cám Cam đã mang đến cho Obayashi một cái nhìn mới về website khi mọi thông tin của doanh nghiệp đều đưa lên rất rõ ràng mà chi tiết để tạo niềm tin với Khách hàng, làm cho Khách hàng sẽ liên hệ ngay với Obayashi khi có nhu cầu và tiếp cận hiệu quả với nhiều khách hàng tiềm năng.

Cánh Cam thiết kế website cho Obayashi ảnh 4


KẾT QUẢ

Một website Obayashi hoàn toàn mới mẻ được Cánh Cam tự tay thiết kế đã trao tới tay trong sự hài lòng của cả 2 bên. Đó chính là một quá trình từ khi tiếp nhận thông tin của Obayashi cho tới việc lên ý tưởng để ra sản phẩm hoàn thiện mang đúng mong muốn của Obayashi.

Khi website hoạt động đã thu hút rất nhiều lượt truy cập từ Khách hàng và những lời nhận xét tốt từ phía các đối tác. Cánh Cam mong muốn rằng website của Obayashi không chỉ dừng lại ở việc thu hút nhiều Khách hàng mà còn phải thu hút nhiều đối tác đầu tư để tạo ra nhiều sản phẩm công trình đẳng cấp trong thời gian tới.

Cánh Cam thiết kế website cho Obayashi ảnh 5

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.