Rehaso

Rehaso

Với tâm huyết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân ngày càng tiếp cận dễ dàng hơn các dịch vụ y tế chất lượng cao và hiện đại.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://rehaso.vn/

Công ty CP Giải pháp Phục hồi chức năng (REHASO JSC) - Đối tác tin cậy

Tiên phong trong việc cung cấp các giải pháp Phục hồi chức năng chủ động (Active Rehabilitation); Huấn luyện y học trị liệu (Medical Training Therapy); Robot thông minh hỗ trợ vận động trong phục hồi chức năng thần kinh cho các Bệnh viện; Khoa phục hồi chức năng và các Phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng có quan tâm.

Rehaso thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

REHASO JSC phát triển ý tưởng, tư vấn giải pháp, cung cấp trang thiết bị phục hồi chức năng chủ động hàng đầu trên thế giới, hợp tác quốc tế và trao đổi kiến thức chuyên môn đồng thời vận hành phòng khám chuyên khoa phục hồi chức năng tiên tiến của chính chúng tôi MTT REHA Clinic

Diện mạo mới - Gia tăng tính chuyên nghiệp

Là một chuyên gia cung cấp giải pháp phục hồi chức năng, Rehaso mong muốn giới thiệu đến khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng. Thông qua thiết kế website mong muốn mang đến hình ảnh trực quan, nội dung chất lượng để kết hợp cùng chiến lược marketing mang thương hiệu của mình đến gần với khách hàng tiềm năng hơn.

Giao diện hiện đại, tương thích với mọi thiết bị

Với màu sắc thương hiệu xanh dương và xanh lá đã phần nào nói lên được tính chất ngành nghề của Rehaso - thiết bị y tế. Kết hợp với background trắng giúp làm nổi bật khối thông tin và tạo cảm giác rõ ràng, sạch sẽ.

Song song với đó, Cánh Cam đã tìm hiểu và hoạch định nội dung ở trang chủ cho Rehaso nhằm nêu lên được những đặc điểm nổi bật cùng thế mạnh dịch vụ mà Rehaso có so với các đôi thủ cạnh tranh trong ngành.

Đánh mạnh vào yếu tố tin cậy, trình bày thiết kế web các giải pháp mà Rehaso có thể mang đến cho khách hàng của mình một cách trực quan và dễ hiểu nhất.

Rehaso thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Bên cạnh thiết kế web phù hợp thì hình ảnh chất lượng, đẹp và thực tế cùng nội dung ngắn gọn kết hợp với màu sắc hài hòa đã tạo nên một giao diện web hấp dẫn, ấn tượng hỗ trợ hoàn hảo cho việc tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Mọi thiết kế Website đều được thiết kế với công nghệ Responsive được ứng dụng để triển khai giao diện trên các thiết bị từ smartphone, tablet đến desktop và các màn hình rộng, tạo ra một trải nghiệm hoàn hảo cho mọi người dùng khi mà công nghệ hiện đại ngày một tiên tiến như hiện nay

Kết quả đồng hành cùng Cánh Cam

Website Rehaso đã chính thức đi vào hoạt động và update nội dung, với giao diện quan trị thân thiện giúp quản trị viên dễ dàng thao tác trong quá trình vận hành. Thông tin ghi nhận từ website được truy xuất dễ dàng cho việc thực hiện báo cáo và khảo sát giúp Rehaso đưa ra được những giải pháp cho chiến lược phát triển sắp tới.

Lượng traffic cũng gia tăng và đón nhận được những nhận xét tích cực từ nhiều phía.

Rehaso thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.