NAVIGOS SEARCH - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ "SĂN NHÂN TÀI" ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

NAVIGOS SEARCH - ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ "SĂN NHÂN TÀI" ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM.

Tập đoàn Navigos sở hữu những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng, bao gồm VietnamWorks - cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến và Navigos Search - dịch vụ tuyển dụng nhân tài cấp trung và cấp cao hàng đầu Việt Nam.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://navigossearch.com/

 

NAVIGOS SEARCH - ĐƠN VỊ “SĂN NHÂN TÀI" HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Tập đoàn Navigos sở hữu những thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tuyển dụng, bao gồm VietnamWorks - cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến và Navigos Search - dịch vụ tuyển dụng nhân tài cấp trung và cấp cao hàng đầu Việt Nam.

Navigos Search thành lập vào năm 2003 lần đầu mang khái niệm “dịch vụ tư vấn tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao” đến với thị trường Việt Nam cũng đạt được những con số vô cùng ấn tượng với hơn 230.000 ứng viên trong cơ sở dữ liệu liên kết; 100.000 ứng viên cao cấp trong cơ sở dữ liệu riêng. 

Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn lớn nhất với kinh nghiệm chuyên ngành đa dạng và mạng lưới các mối quan hệ chặt chẽ trong các lĩnh vực tương ứng của họ. 

Với cơ sở dữ liệu toàn diện, Navigos Search tự tin trở thành Công ty "săn nhân tài" chuyên về nhân sự cấp trung và cấp cao tốt nhất tại Việt Nam cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm thế hệ nhân tài tiếp theo. KHÔNG CHỈ LÀ KÊNH TÌM VIỆC

Kim chỉ nam: Navigos Group không chỉ là đối tác trong việc tuyển dụng, chúng tôi còn là đối tác mang đến sự thành công cho mọi người và công ty, như đã nói trong sứ mệnh: "Giúp mọi ứng viên và các công ty đạt được ước mơ của mình"

Ưu tiên hàng đầu trong lần điều chỉnh thiết kế website lần này chính là hướng đến sự tiện lợi mang đến trải nghiệm tốt nhất cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên. Thông qua giao diện thiết kế, cả ứng viên lẫn nhà tuyển dụng đều dễ dàng tìm kiếm được những nội dung mà mình mong muốn.

Với lối thiết kế đảm bảo UX, UI cho người dùng trên nền tảng website. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, đây không hẳn là bài toán khó với Cánh Cam nhưng vẫn là một trong những dư án được chúng tôi chú trọng và dốc lòng thực hiện. Đảm bảo sự hài lòng đến từ Navigos Search Việt Nam lẫn Group.
 TRẢI NGHIỆM TRÊN MỌI THIẾT BỊ MỘT CÁCH TỐI ƯU

Giao diện tương thích với mọi thiết bị, đặc biệt là “Mobile First” luôn là ưu tiên hàng đầu của Cánh Cam cho mỗi một dự án lớn nhỏ. Các thiết kế website của Cánh Cam luôn đảm bảo độ tương thích với mọi thiết bị từ mobile đến PC hay tablet hoàn hảo. Mang đến trải nghiệm nhanh, gọn, tiện lợi giúp cho khách hàng có thể truy cập bất cứ khi nào để tìm kiếm thông tin. Hơn nữa thông tin được bố trí hợp lý giúp khách hàng tìm hiểu thông tin dễ dàng và nhanh chóng.

Được sự tín nhiệm của quý công ty, Cánh Cam rất vinh dự khi là đơn vị đồng hành phát triển website Navigos Search. Với lần hơp tác này, Cánh Cam mong muốn sẽ mang đến luồn gió mới trong thiết kế, thực hiện, và tối ưu website, cũng như đồng hành cùng chiến lược phát triển sắp tới của Navigos Search.
 KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Cuối dự án, nhờ sự cố gắng và hết lòng của cả 2 team mà giờ đây có thể mang đến website với thiết kế khác biệt và mang đến sự hài lòng cho ban điều hành Khang Điền.

Cánh Cam vô cùng vinh dự khi được quý Công ty tin tưởng hợp tác xây dựng, phát triển website bất động sản The Classia Khang Điền. Đến với website, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm giao diện sang trọng, dễ điều hướng và hiểu rõ chi tiết của dự án chính là điểm mạnh mà Cánh Cam đã xây dựng giúp The Classia truyền tải thông điệp đến khách hàng thông qua nền tảng online.

 LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.