BĐS Khang Điền

BĐS Khang Điền

Mục tiêu trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Phát triển những dự án hoàn chỉnh, chất lượng, tiện ích đồng bộ và thân thiện với môi trường.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: http://www.khangdien.com.vn/

Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn.

Khang Điền - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Ngay từ khi thành lập Khang Điền đã mang trong mình kim chỉ nam hoạt động chính là “Kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, sạch và cộng đồng nhân văn. Mang đến cho mỗi gia đình điều kiện sống hiện đại, tiện nghi và dịch vụ tận tâm.”

Sau 20 năm có mặt trên thị trường, Khang Điền đã trở thành một thương hiệu uy tín được khách hàng yêu thích.

Giao diện thiết kế mới lạ và tinh gọn.

Là website dành cho tập đoàn, tuy nhiên Khang Điền hướng đến sự tinh gọn và tối giản trong phong cách thiết kế. Bởi đa số các dự án mà Khang Điền thực hiện hầu như điều được đầu tư rất kỹ về chất lượng lẫn hình ảnh, nên hầu như mỗi dự án đều có website riêng thể hiện nét đặc trưng của nó.

Với Khang Điền site corp lần này, BGĐ mong muốn tạo ra một nơi để các đối tác, cổ đông có thể cập nhật tin tức về các báo cáo thường niên, sự kiện hoạt động liên quan đến Khang Điền nhằm mang lại niềm tin cho cổ đông và đối tác tiềm năng.

Khang Điền - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Vì thế trang chủ chỉ vỏn vẹn hình ảnh/ video clip giới thiệu về Khang Điền hoặc dự án mới nhất mà Khang Điền đang đẩy mạnh đầu tư trong thời gian gần nhất. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm đều được dẫn vào trang trong.

Đây cũng là một mục đích chiến lược nhằm lưu lại thời gian người dùng ở lại trên website và tìm hiểu thông tin về Khang Điền lâu hơn.

Website tương thích trên mọi thiết bị

Với kinh nghiệm của mình trong lĩnh vực thiết kế website và kinh nghiệm trong việc trở thành đối tác đồng hành cùng Khang Điền qua nhiều dự án. Cánh Cam tự tin trong lần thiết kế website này mang đến cho Khang Điền giao diện hài lòng và mang đậm phong cách Khang Điền nhất.

Luôn cập nhật công nghệ, thiết bị mới trong quá trình phát triển. Cánh Cam luôn đảm bảo các giao diện của mình tương thích với mọi thiết bị và giao diện trình duyệt, đảm bảo mang đến trải nghiệm người dùng tốt nhất.

Khang Điền - Thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.