Thiết kế website nhà hàng, ăn uống thu hút thực khách

Thiết kế website nhà hàng, ăn uống thu hút thực khách

Nội dung bài viết

  Ẩm thực luôn mang một sự thu hút thú vị cho mọi người. Khách hàng ngày nay thường tìm kiếm những nhà hàng, quán ăn thông qua internet. Khi nhà hàng mang đến những hình ảnh thú vị về món ăn cũng như cách bài trí đẹp cùng với giá cả hợp lý sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng sẽ được khách hàng lựa chọn nhiều hơn.

  Với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại ngày nay, sở hữu một thiết kế website nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp sẽ có được sự thu hút khách hàng, giúp cho doanh nghiệp có thể chiếm trọn tình cảm khách hàng giữa hàng ngàn đối thủ khác trên thị trường. Trong bài viết này Cánh Cam sẽ mang đến những thông tin về tầm quan trọng của việc thiết kế website chuyên nghiệp cho nhà hàng, ăn uống giúp thu hút thực khách.

  Thiết kế website mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành nhà hàng, ăn uống

  Thiết kế website mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp kinh doanh ngành nhà hàng, ăn uống

  Lợi ích khi thiết kế website nhà hàng, ăn uống

  Ngày nay mọi người thường có xu hướng tìm kiếm những nhà hàng, quán ăn thông qua các công cụ tìm kiếm hoặc những trang web về ẩm thực. Những tổng quan về nhà hàng và các hình ảnh về món ăn sẽ giúp cho mọi người biết được thông tin, các món ăn mà nhà hàng cung cấp. Vì thế thiết kế trang web nhà hàng giúp thu hút được nhiều khách hàng hơn.

  Với sự phát triển hiện đại của internet ngày nay được ứng dụng lên tất cả các ngành nghề, lĩnh vực quan trọng thì đối với một nhà hàng hay quán ăn cũng cần phải có một website riêng cho mình.

  Để thiết kế một website cho nhà hàng hay quán ăn cần phải tạo được sự chuyên nghiệp, sự hấp dẫn để tạo nên điểm khác biệt và thu hút nhiều khách hàng hơn bên cạnh những đối thủ cạnh tranh khác. Để có được điều này, mọi người có thể lựa chọn Cánh Cam để tạo nên một thiết kế website không chỉ đẹp mắt mà còn có giao diện thân thiện.

  Với những thông tin chung này mọi người có thể hiểu được tầm quan trọng của một thiết kế website cho nhà hàng của mình và sự cần thiết của một website. Hãy cùng Cánh Cam tìm hiểu rõ hơn về những lợi ích mà thiết kế website mang lại.

  Tiếp cận khách hàng nhanh chóng

  Thiết kế website nhà hàng giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn

  Thiết kế website nhà hàng giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn

  Sức ảnh hưởng của internet lên đời sống ngày nay của mọi người không hề nhỏ. Theo các nghiên cứu chỉ ra, mỗi ngày một người thường dành 2 - 3 giờ để tìm kiếm và mua sắm trên mạng internet. Bên cạnh đó các chuyên gia còn cho biết mọi người thường quyết định mua sắm ngay sau khi tham khảo những thông tin đó. Vậy nếu nhà hàng của bạn đầu tư vào thiết kế website sẽ mang lại lợi ích gì?

  Ngày nay mọi người không chỉ tìm kiếm những thông tin về tên nhà hàng, món ăn mà quán cung cấp, việc tìm kiếm này sẽ giúp khách hàng được dẫn đến ngay website của nhà hàng đó giữa hàng trăm thông tin về các hàng hàng quán ăn khác nhưng không có website.

  Điều này mang lại nhiều lợi ích cho nhà hàng của bạn, giúp bạn có thể tạo nên điểm khác lạ so với những đối thủ khác. Bên cạnh đó còn ảnh hưởng đến việc kinh doanh của nhà hàng khi các khách hàng đưa ra lựa chọn và quyết định đến nhà hàng của bạn để thưởng thức các món ăn.

  Do đó khi lựa chọn thiết kế website cho nhà hàng sẽ mang lại một lượng khách hàng đáng kể. Bên cạnh đó số lượng khách hàng truy cập vào trang web cũng ngày càng tăng lên, tạo sự nổi bật cho website nhà hàng và giúp tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

  Quảng bá hình ảnh của nhà hàng

  Khi thiết kế website chắc chắn cần phải cung cấp các thông tin, hình ảnh về món ăn, tin tức, các menu của quán. Điều này giúp cho khách hàng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng hơn và có được những thông tin hữu ích về nhà hàng.

  Việc thiết kế một website chuyên nghiệp từ hình ảnh của món ăn, không gian quán ăn được cập nhật sẽ truyền tải tới khách hàng một cách chân thật nhất, giúp cho khách hàng có thể tham khảo các thông tin về nhà hàng và tạo nên sự thu hút cho các khách hàng đến với nhà hàng nhiều hơn.

  Điều này không chỉ mang đến sự thu hút cho các khách hàng của bạn mà còn giúp cho nhà hàng có thể quảng bá thương hiệu của mình hiệu quả hơn. Làm tăng giá trị thương hiệu cho nhà hàng lên tầm cao hơn trong lĩnh vực ẩm thực và được nhiều người biết đến.

  Khách hàng có thể đặt bàn trực tuyến thuận tiện

  Việc đặt bàn trước đây thường thông qua điện thoại để biết được tại nhà hàng còn chỗ hay không. Điều này làm tốn nhiều thời gian của nhà hàng cũng như của khách hàng và nhiều vấn đề liên quan. Tuy nhiên với tốc độ phát triển của công nghệ hiện đại từ mạng internet, khách hàng có thể đặt chỗ trực tuyến một cách thuận tiện nhất.

  Đây là một trong những cách đặt chỗ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chỉ với vài thao tác, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra được những vị trí trống tại nhà hàng và có thể đặt chỗ một cách nhanh chóng và được nhà hàng xác nhận ngay lập tức.

  Nhờ vào thiết kế website sẽ giúp cho nhà hàng chuyên nghiệp hơn trong phong cách cũng như giúp cho khách hàng có thể đặt chỗ tiện lợi. Bên cạnh đó với ưu điểm này nhà hàng có thể cập nhật được lượng khách hàng của mình, vị trí khách đặt, số lượng khách… với điều này nhà hàng có thể chuẩn bị và phục vụ chu đáo hơn.

  Những tính năng cần phải có khi thiết kế website nhà hàng

  Website thiết kế cần phải tương thích trên nhiều thiết bị

  Website thiết kế cần phải tương thích trên nhiều thiết bị

  Hiển thị trên nhiều thiết bị

  Ngày nay sự xuất hiện của nhiều thiết bị thông minh kết nối với mọi người được thuận tiện hơn. Bên cạnh đó những thiết bị này còn cung cấp đến cho mọi người nhiều tính năng hữu ích, có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng hơn.

  Không chỉ thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn cần phải có các tính năng có thể hiển thị trên nhiều thiết bị khác nhau. Mà thiết kế website bất động sảnthiết kế website trường học và thiết kế website xây dựng cũng cần. Điều này giúp cho các khách hàng có thể truy cập nhanh chóng trên mọi thiết bị và gia tăng tỷ lệ người truy cập nhiều hơn.

  Cập nhật hình ảnh, thông tin thuận tiện

  Trước khi lựa chọn đến một nhà hàng, khách hàng thường tìm kiếm những thông tin về nhà hàng đó trên internet. Với một website thể hiện các thông tin về món ăn, hình ảnh menu, không gian quán ăn sẽ giúp cho khách hàng có được cái nhìn bao quát và lựa chọn dễ dàng hơn.

  Vì vậy khi thiết kế website cho nhà hàng, quán ăn cần phải có tính năng cập nhật hình ảnh, thông tin một cách thuận tiện nhất để nhà hàng có thể cập nhật hình ảnh của mình thường xuyên hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sự lựa chọn của khách hàng.

  Đặt bàn trực tuyến

  Tính năng đặt bàn trực tuyến mang đến nhiều lợi ích cho nhà hàng lẫn khách hàng hiện nay. Việc đặt bàn thông qua những thao tác đơn giản sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy hài lòng và đánh giá sự chuyên nghiệp mà nhà hàng mang lại.

  Do đó mà khi thiết kế website nhà hàng cần phải có tính năng đặt bàn trực tuyến để tiết kiệm thời gian cho khách hàng và nhà hàng. Bên cạnh đó những thắc mắc hay yêu cầu của khách hàng cũng có thể được giải đáp nhanh chóng thông qua chatbox của nhà hàng.

  Tối ưu Seo

  Tối ưu Seo là một trong những tính năng quan trọng và cần thiết đối với mọi thiết kế website hiện nay. Để có được thứ hạng cao trong các tìm kiếm về nhà hàng của khách hàng thì cần phải có tính năng này. Tính năng này giúp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng hơn cũng như có thể tăng lượng truy cập của người dùng nhiều hơn.

  Các mẫu website nhà hàng, quán ăn do Cánh Cam thực hiện

  Thiết kế website Tokyo Deli phong cách Nhật Bản

  Thiết kế website Tokyo Deli phong cách Nhật Bản

  Tokyo Deli

  Tokyo Deli với phong cách chuyên nghiệp, món ăn hấp dẫn tạo nên sự thu hút cho nhiều khách hàng và xây dựng được thương hiệu của mình trong nhiều năm qua. Kể từ khi ra mắt tại Việt Nam, Tokyo Deli muốn tạo dựng được chỗ đứng cho mình trên nền tảng công nghệ. Vì thế nhà hàng này đã chọn Cánh Cam làm đối tác thiết kế website riêng cho nhà hàng của mình.

  Với sự chuyên nghiệp và am hiểu những gì mà thiết kế website nhà hàng cần có, Cánh Cam đã mang đến một thiết kế website hoàn hảo, ấn tượng giúp cho Tokyo Deli tạo dựng hình ảnh của mình rộng rãi hơn trên nền tảng trực tuyến và góp phần khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực ẩm thực.

  Domino’s Pizza

  Dominos Pizza thiết kế website tại Cánh Cam

  Dominos Pizza thiết kế website tại Cánh Cam

  Domino’s Pizza là một thương hiệu nổi tiếng về pizza và là cửa hàng cung cấp pizza lớn nhất tại Việt Nam. Để xây dựng thương hiệu, tạo sự thu hút cho khách hàng tại đây, Cánh Cam đã đồng hành cùng Domino’s và xây dựng những ý tưởng thiết kế ấn tượng cho thương hiệu này.

  Cánh Cam đã mang đến một thiết kế website chuyên nghiệp theo phong cách Flat Design, tích hợp các tính năng đặt hàng nhanh chóng cho khách hàng và những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Website đã tạo nên sự thu hút cho người dùng dù chỉ truy cập lần đầu tiên và mang đến sự thành công cho thương hiệu trên nền tảng online.

  The Pizza Company

  The Pizza Company thiết kế website tại Cánh Cam

  The Pizza Company thiết kế website tại Cánh Cam

  Lại là một thương hiệu Pizza khác chọn Cánh Cam làm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, chứng tỏ hiệu quả mà Cánh Cam mang lại cho các doanh nghiệp trong ngành nhà hàng, ăn uống là không thể phủ nhận được.

  Với phong cách thiết kế này Cánh Cam đề xuất sự thể hiện hình ảnh sản phẩm theo lối chính diện từ trên xuống dành cho các sản phẩm pizza, không cắt nữa, không nghiêng, hình ảnh chụp phải rõ ràng và đều nhau. Mục tiêu là để khách hàng có thể nhìn thấy rõ, trực diện “topping” mà chiếc bánh Pizza mình chọn mang lại cũng như là focus kĩ vào sản sản phẩm hơn.

  Website đã đáp ứng hoàn toàn mong đợi của công ty, website thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp của The Pizza Company trên thị trường FnB, pizza đầy cạnh tranh hiện nay và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực.

  Watami Việt Nam

  Thiết kế độc đáo, mới lạ cho website của Watami

  Thiết kế độc đáo, mới lạ cho website của Watami

  Đây là một thương hiệu nhà hàng ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng trên thế giới. Với chuỗi hơn 500 nhà hàng trên thế giới, thương hiệu này được nhiều người biết đến với những món ăn tươi ngon về ẩm thực Nhật của mình. Xuất hiện tại Việt Nam, thương hiệu này muốn mang đến cho người Việt những trải nghiệm mới mẻ về ẩm thực Nhật Bản.

  Các nhà hàng Nhật tại Việt Nam xuất hiện ngày càng nhiều, do đó khi đồng hành cùng dự án này, Cánh Cam đã nghiên cứu kỹ lưỡng các chiến lược marketing để giúp nhà hàng vượt lên những đối thủ khác.

  Với dự án này, Cánh Cam đã mang đến một thiết kế website khác lạ, độc đáo hơn là một website nhà hàng. Các phong cách thiết kế được tối ưu và chuyên nghiệp hơn, mọi người khi truy cập vào website không chỉ có thể đặt bàn mà còn trải nghiệm những điểm đặc biệt về ẩm thực Nhật Bản và những phong cách truyền thống của người Nhật.

  Kido Food

  Kido Food là một thương hiệu kem quen thuộc với nhiều người. Thương hiệu này mang đến những điểm chất lượng về sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Tuy nhiên để tạo nên sự khác biệt giữa các đối thủ cạnh tranh thì thương hiệu này đã lựa chọn hợp tác cùng Cánh Cam và tạo nên một website hoàn hảo.

  Cánh Cam mang đến cho Kido Food một thiết kế website với sự sang trọng, thoáng đãng, hiện đại theo phong cách Parallax. Điều này mang đến cho khách hàng cái nhìn cận cảnh hơn về những sản phẩm, khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt về những sản phẩm mới của thương hiệu này.

  Thiết kế website nhà hàng là một trong những xu hướng hiện đại ngày nay. Điều này giúp cho nhà hàng tạo dựng hình ảnh, thương hiệu của mình mạnh mẽ hơn trên các nền tảng trực tuyến. Ngoài ra thiết kế website nhà hàng, quán ăn còn tạo nên sự chuyên nghiệp, thu hút được nhiều khách hàng hơn mỗi ngày.

  Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

  Giữ vai trò lãnh đạo trong công ty, tôi mong muốn góp phần gia tăng cơ hội cạnh tranh thương hiệu Việt thông qua cánh cửa thần kỳ internet.

  CEO Hứa Thiện Vương

  Chia sẻ về dự án!

  Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.