KIDO FOODS

KIDO FOODS

Với thị phần và hệ thống phân phối hàng đầu cùng danh mục sản phẩm phong phú như kem các loại, sữa chua cùng các thực phẩm đông lạnh khác, Kido Foods hiện nay được xem như “Vua Ngành Lạnh” tại Việt Nam.

  • Website design – Thiết kế web
  • Content Development – Phát triển nội dung
  • Digital Strategy – Chiến lược Kỹ Thuật Số
  • Responsive Design – Tùy biến giao diện
  • Web Development – Lập trình Website
Xem trang web: http://www.kidofoods.vn/

Kido Foods – Trang web kể nên câu chuyện Kem của người Việt.

Ý TƯỞNG HÌNH THÀNH

Là một doanh nghiệp hàng đầu trong ngành thực phẩm lạnh, Kido Foods không khó khăn để ghi dấu hình ảnh thương hiệu của mình trong tâm trí người tiêu dùng. Nhưng dường như vẫn chưa thật sự hoàn hảo, thế nên khi hiểu rằng website tốt chính là một phần quan trọng trong hệ thống nhận diện thương hiệu, Kido Foods quyết định hợp tác cùng Cánh Cam để mang lại hiệu quả marketing hoàn hảo nhất.

PHƯƠNG ÁN TRIỂN KHAI

Kido Foods có nhu cầu thể hiện trọn vẹn những sản phẩm đa dạng, độc đáo của hãng nhưng website vẫn cần sự súc tích, rành mạch. Yêu cầu này đã được Cánh Cam tiếp thu và gần như ngay lập tức đưa ra phương pháp xây dựng web tốt nhất cho Kido Foods.

Giao diện đầy sáng tạo được dựng nên bằng cách kết hợp nhịp nhàng giữa phong cách Parallax thoáng đãng, sang trọng và các khối Metro hiện đại. Điểm kết hợp thú vị này khiến khách truy cập nhìn thấy sản phẩm của hãng một cách trực quan nhất, đầy đủ nhất nhưng hoàn toàn không hề bị bối rối vì sự đa dạng. Bởi các nhóm sảm phẩm được “trưng bày” rất gọn ghẽ và tươi sáng như nằm trên một kệ hàng thật sự ở Siêu thị lớn

Vấn đề vận dụng hình ảnh, màu sắc và vị trí hiển thị cũng được Cánh Cam hết sức chú ý để dễ dàng kể được câu chuyện về Kido Foods thật hay và khắc sâu vào tâm trí người truy cập. Với tông màu đỏ đầy thu hút sẵn có của thương hiệu Kido Foods, Cánh Cam chỉ việc sắp xếp các khối nội dung sao cho khoa học và mạch lạc nhất… Và với bố cục thông minh như hiện tại, website Kido Foods thật sự rất thu hút và mang tính dẫn dắt cao.

Công nghệ Responsive luôn được ứng dụng vào dịch vụ thiết kế website mà Cánh Cam cung cấp đến cho khách hàng, trang web Kido Foods cũng không là ngoại lệ. Khả năng hiển thị tốt trên mọi giao diện hoặc ứng dụng truy cập từ các thiết bị di động chính là điểm thành công mấu chốt cho mọi trang web hiện đại ngày nay.

TRUYỀN TẢI TRỌN VẸN THÔNG ĐIỆP

Qua thời gian thử nghiệm kỹ lưỡng và đi vào hoạt động chính thức, website Kido Foods đã góp phần nào vào việc nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu của hãng trên các phương tiện công nghệ số. Đặc biệt hơn, website còn hỗ trợ mang lại một hình ảnh tươi mới, giàu năng lượng và vô cùng thu hút…

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.