THE PIZZA COMPANY - PHONG VỊ Ý ĐÍCH THỰC

THE PIZZA COMPANY - PHONG VỊ Ý ĐÍCH THỰC

Chúng tôi là The Pizza Company. Thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Minor Food Group, một trong những tập đoàn hàng đầu châu Á về ngành khách sạn và ẩm thực cao cấp.
Lấy cảm hứng từ phong cách ẩm thực tinh tế của người Ý, kết hợp với thế mạnh am hiểu khẩu vị và sở thích của khách hàng nội địa, tất cả các dòng sản phẩm được phục vụ tại The Pizza Company đều có một công thức chung: Món ngon hợp khẩu vị, nguyên liệu tươi ngon, trình bày đẹp mắt, chân thực và 100% đảm bảo quy trình kiểm soát nghiêm ngặt của tập đoàn Minor Food Group.

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://thepizzacompany.vn/

THE PIZZA COMPANY - ENJOY YOUR MOMENT

Năm 2013 nhà hàng The Pizza Company lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Cùng với xu hướng phát triển và hội nhập quốc tế, “The Pizza Company” là một trong những thương hiệu pizza phát triển vượt bậc và nhanh chóng với hơn 60 nhà hàng trên toàn quốc và đã trở thành điểm đến được yêu thích của thực khách yêu ẩm thực trong suốt thời gian qua.
Bên cạnh những sản phẩm Pizza độc đáo, phong cách phục vụ nhiệt tình, thân thiện, dịch vụ giao hàng tiện lợi, cùng với sự nghiêm túc và tập trung đầu tư phát triển chúng tôi tin tưởng The Pizza Company sẽ làm thỏa mãn khẩu vị của những khách hàng Việt Nam sành điệu nhất.

TIẾP CẬN YÊU CẦU

Đi cùng với thời đại công nghệ cùng sự tiện dụng, The Pizza Company không chỉ mang đến những món ăn nhanh, độc đáo mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ẩm thực hoàn hảo thông qua việc đa dạng kênh dịch vụ: Dùng bữa tại chỗ, Giao hàng tận nơi và Mua mang về,.. Đặc biệt mảng là đặt hàng online, mảng chiếm nguồn doanh thu không kém so với việc kinh doanh tại các cửa hàng offline.

The Pizza Copany website thiết kế bởi Cánh Cam ảnh 1

Vì thế việc phát triển website chính là một trong những phần quan trọng trong kế hoạch phát triển thương hiệu và kinh doanh của The Pizza Company tại thị trường Việt Nam.

Với tính chất và mục tiêu phát triển riêng của việc mang thương hiệu đến gần với khách hàng tiềm năng hơn và website bán hàng phục vụ cho việc kinh doanh, The Pizza Comapny đã cùng Cánh Cam triển khai 2 dự án làm website riêng lẻ là The Pizza Company Group và The Pizza Company website bán hàng https://thepizzacompany.vn/ chú trọng trong việc đặt hàng online.

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Đối với website bán hàng The Pizza Company đề cao tính UX, UI của người dùng rất lớn. Vì là website bán hàng nên các thao tác tiện lợi, dễ dàng tìm kiếm sản phẩm và thân thiện với người dùng luôn là tiêu chí ưu tiên mà Company đề ra.

Khi thiết kế website bán hàng thao tác đăng nhập và đặt hàng cũng phải trực quan hơn không làm mất quá nhiều thời gian của người dùng khi phải layout tạo lập, đăng nhập và đăng ký địa chỉ để giao hàng. Bởi vì với các website bán hàng việc thao tác phức tạp và mất thời gian sẽ khiến cho tỷ lệ thoát trang và cancel là rất cao, gây ảnh hưởng đến doanh thu bán hàng của doanh nghiệp.

The Pizza Copany website thiết kế bởi Cánh Cam ảnh 2

Bên cạnh đó yêu cầu cho việc thiết kế web cũng phải trực quan, tươi mới và mang phong cách hiện đại khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường hiện tại. Nhưng vẫn đảm bảo được độ nhận diện thương hiệu cao, đồng thời vẫn có diện tích dành cho việc giới thiệu brand, món ăn mới hay các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thu hút sự chú ý của khách hàng.

TRIỂN KHAI THIẾT KẾ WEBSITE

Qua quá trình trao đổi và định hình phong cách thiết kế website Cánh Cam đã đưa ra thiết kế dành cho website bán hàng đảm bảo những yếu tố ưu tiên như The Pizza Company mong muốn.

Tông màu xanh lá luôn là chủ đạo, pha cùng với màu đỏ và đen theo guideline của logo. Tuy nhiên, do tông màu xanh khá nặng và đây lại là Websiet Ecommerce nên việc thể hiện rõ thông tin sản phẩm là điểm ưu tiên hơn hết, vì thế Cánh Cam chọn backgound trắng cũng là một trong những màu sắc guideline phía The Pizza Company để nhằm nổi bật và truyền đạt được thông tin rõ ràng của sản phẩm đến khách hàng nhất, hoàn toàn khác biệt hơn so với các website trước đây.

The Pizza Copany website thiết kế bởi Cánh Cam ảnh 3

Với phong cách thiết kế này Cánh Cam đề xuất sự thể hiện hình ảnh sản phẩm theo lối chính diện từ trên xuống dành cho các sản phẩm pizza, không cắt nữa, không nghiêng, hình ảnh chụp phải rõ ràng và đều nhau. Mục tiêu là để khách hàng có thể nhìn thấy rõ, trực diện “topping” mà chiếc bánh Pizza mình chọn mang lại cũng như là focus kĩ vào sản sản phẩm hơn.

HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Không chỉ chuẩn hóa hình ảnh giao diện trên PC, Laptop mà ở các thiết bị Mobile, tablet,.. Cánh Cam đều thể hiện tính tối ưu và đảm bảo việc responsive trên các thiết bị một cách tốt nhất. Giúp người dùng có được sự trải nghiệm trọn vẹn nhất khi đăng nhập vào website ở mọi thiết bị.

The Pizza Copany website thiết kế bởi Cánh Cam ảnh 4

KẾT QUẢ

Website The Pizza Company đã ra đời mang về lợi nhuận online cao hơn nhiều so với trước đây nhờ vào các tính năng tiện lợi và giao diện thân thiện với người dùng.
Website đã đáp ứng hoàn toàn mong đợi của công ty, website thể hiện được sự hiện đại, mới mẻ, uy tín và đẳng cấp của The Pizza Company trên thị trường FnB, pizza đầy cạnh tranh hiện nay và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.