Calofic

Calofic

CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng và người tiêu dùng thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho chất lượng; Simply – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Có Meizan nấu mê ngay; Kiddy – Dưỡng chất vàng cho não bộ của bé; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Cảm nhận khách hàng

  • Định vị thương hiệu
  • Chiến lược website
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front - end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
Xem trang web: https://www.calofic.com.vn/

Calofic là ai?

Công ty TNHH Dầu thực vật Cái Lân (CALOFIC) là Công ty liên doanh giữa Tổng Công ty Công Nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (VOCARIMEX) và Tập đoàn Wilmar International, Singapore.
Từ khi thành lập cho đến nay, CALOFIC đã không ngừng đẩy mạnh chất lượng sản phẩm, liên tục đầu tư xây dựng và lắp đặt trang thiết bị máy móc hiện đại, tự động hóa sản xuất những sản phẩm dầu ăn chất lượng cao phục vụ nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. Bên cạnh các sản phẩm tiêu dùng, CALOFIC cũng cung cấp các sản phẩm dầu và chất béo chuyên dụng, được đóng gói trong các loại bao bì đa dạng với các kích cỡ khác nhau, dùng trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm và các ngành công nghiệp khác.

Đến nay, CALOFIC đã trở thành thương hiệu quen thuộc đối với khách hàng và người tiêu dùng thông qua các nhãn hiệu dầu thực vật nổi tiếng như Neptune – Điểm 10 cho chất lượng; Simply – Cho một trái tim khỏe; Meizan – Có Meizan nấu mê ngay; Kiddy – Dưỡng chất vàng cho não bộ của bé; Cái Lân – Cái Lân vào bếp, May mắn vào nhà.

Điều Calofic cần ở một website?

Calofic thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Với định hướng marketing mới của Calofic trong việc làm website không chỉ thể hiện được hình ảnh của doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dầu ăn và chất béo Việt Nam. Mà còn thể hiện được các thương hiệu sản phẩm mà Calofic cung cấp giúp khách hàng, đối tác tiềm năng có cái nhìn khái quát và rõ ràng hơn về Calofic.

Yêu cầu đối với thiết kế website mà Calofic mong muốn là một website hiện đại, thể hiện được tầm lớn mạnh và sự đa dạng trong việc cung cấp sản phẩm của mình đến với khách hàng.

Quá trình triển khai và bàn giao sản phẩm

Team Cánh Cam đã ngồi xuống và thảo luận, trao đổi cũng như sau nhiều lần thống nhất ý kiến cùng team Calofic để đưa ra được giao diện thiết kế website khiến Calofic ưng ý nhất.

Các yếu tố màu sắc mang tính thương hiệu được khéo léo thể hiện thành các điểm nhấn nha trên website không chỉ thông qua màu sắc, hình ảnh thương hiệu mà còn ở những pattern được khéo léo lồng ghép phía sau background mang đến cảm giác của căn bếp, của những nguồn nguyên liệu tạo nên sản phẩm dầu ăn chất lượng và đảm bảo sức khoẻ.

Với mỗi một trang sẽ là background toát lên được nội dung tổng quan mà trang đó muốn mang đến cho khách hàng của mình.

Calofic thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Với thiết kế web không rườm rà cùng những icon biểu trưng trên thanh menu làm tốt vai trò navigation khách hàng một cách rõ ràng và thân thiện. Rõ ràng website đã mang đến cho Calofic không chỉ là một thiết kế độc, lạ, đậm chất khác biệt so với những sản phẩm cùng ngành mà còn gây cảm giác thích thú với người dùng mỗi khi scroll chuột và khám phá thông tin trên website.

Kết quả như mong đợi?

Calofic thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Trải qua hơn 2 tháng trao đổi và thực hiện dự án, Cánh Cam đã mang đến cho Calofic một website với đầy đủ tiêu chuẩn và mong muốn của team về một thiết kế web hiện đại, đơn giản, nhưng vẫn không kém phần chuyên nghiệp và hiện đại

Cùng với cách sắp xếp nội dung giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu sản phẩm mới, hay sản phẩm mà Navajo cung cấp cũng như là những tin tức liên quan đến sức khoẻ, thôi thúc khách hàng có nhu cầu và liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu kĩ hơn về sản phẩm.

Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.