Blog

Định vị thương hiệu là gì? Vai trò, cách xây dựng chi tiết 2023

Hiện nay, trên thị trường thương mại dịch vụ đã xuất hiện rất nhiều thương hiệu khác nhau để phân biệt các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp muốn có được vị trí nhất định đối với khách hàng thì phải đưa ra được định hướng, dấu ấn riêng biệt cho mình. Vậy định vị thương hiệu là gì? Cùng Cánh Cam đi theo dõi và tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Các yếu tố cần có trong bộ nhận diện thương hiệu

Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay doanh nghiệp đã hoạt động lâu năm thì bộ nhận diện thương hiệu là hạng mục vô cùng quan trọng, giúp khách hàng có thể nhận biết và ghi nhớ thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Hệ thống nhận diện thương hiệu sẽ đóng vai trò là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp cần có và gia tăng hiệu quả bán hàng.

Top các website y tế đẹp, chuyên nghiệp

Website y tế là một trong những phương tiện liên lạc giữa bệnh nhân và bệnh viện. Với hàng loạt các thông tin hữu ích được cập nhật thường xuyên và đầy đủ như: địa chỉ, lịch khám bệnh, thời gian làm việc, thông tin liên hệ, hướng dẫn thăm - khám… website y tế giúp bệnh nhân nắm bắt được tình hình, giờ giấc để thuận tiện cho việc thăm và khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Lỗi 404 là gì? Cách khắc phục lỗi 404 cực hiệu quả

Trong quá trình sử dụng, truy cập các website thì bạn có thể gặp phải nhiều trường hợp bị gián đoạn và đôi khi có thể xảy ra lỗi. Một trong số những trường hợp phổ biến nhất chính là lỗi 404. Vậy Lỗi 404 là gì? Và đâu là cách khắc phục lỗi 404 nhanh chóng? Hãy khám phá ngay qua những thông tin được chia sẻ dưới đây nhé.

Servlet là gì? Tổng quan về Servlet cho người mới

Trong các công nghệ được sử dụng để tạo ra website thì có lẽ Servlet là cái tên còn khá mới lạ. Thế nhưng đây hiện là một trong những công nghệ được đánh giá rất cao. Vậy Servlet là gì và những đặc điểm nổi bật của công nghệ này là như thế nào? Hãy cùng Cánh cam tìm hiểu qua những thông tin cực hữu ích dưới đây nhé.

Web Scraping là gì? Những kiến thức cơ bản về Web Scraping

Là một trong những yếu tố mang tính ảnh hưởng quyết định tới sự phát triển ấn tượng của Internet nên dữ liệu ngày một quan trọng hơn. Chính vì thế mà mỗi công đoạn liên quan đến dữ liệu thường gắn liền với một thuật ngữ trong đó có Web Scraping. Vậy Web Scraping là gì, ứng dụng cũng như lợi ích mà nó đem lại là như thế nào? Hãy tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây cùng Cánh cam nhé.

Webhook là gì? Những điều cần biết về webhook

Bạn vô tình bắt gặp thuật ngữ webhook? Bạn muốn biết webhook là gì? Bạn cần tìm hiểu nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Vậy thì hãy cùng Cánh cam tìm hiểu cũng như làm rõ một số kiến thức cơ bản nhất về webhook cho người mới bắt đầu nhé.

Web cache là gì và những điều chưa chắc bạn đã biết

Trong thời kỳ bùng nổ công nghệ số như hiện nay thì thuật ngữ web cache khá phổ biến. Tuy nhiên web cache là gì, và liệu mọi người có đang hiểu đúng bản chất của nó thì là điều không phải ai cũng biết. Và nếu bạn cũng đang tìm câu trả lời cho câu hỏi web cache là gì thì hãy theo dõi bài viết dưới đây cùng Cánh cam nhé.

Địa chỉ website là gì? Yếu tố cấu thành và vòng đời của địa chỉ web

Nhắc đến địa chỉ website là gì hầu như ai cũng hiểu. Tuy nhiên không phải ai cũng giải thích được một cách tường tận, rõ nghĩa về địa chỉ web.

DNS là gì? Chức năng, phân loại và cách dùng

Bạn thường nghe đến thuật ngữ DNS nhưng lại không thực sự hiểu về nó? DNS là gì? Tất cả sẽ được Cánh Cam giải đáp ngay sau đây!

Web App là gì? Những ưu điểm và cách thức hoạt động của Web App

Khái niệm Web App là gì ngày càng được nhiều người quan tâm. Gmail, Google Trang tính, Google Tài liệu… chính là những ví dụ điển hình của Web App.

Website layout là gì? Top 09 bố cục trang web phổ biến nhất hiện nay

Website layout là gì, bao gồm những thành phần nào, cách thiết kế bố cục trang web sao cho hiệu quả… Click vào bài viết để tìm hiểu ngay!

CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án thiết kế website của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.