VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion thương hiệu thời trang tiêu chuẩn quốc tế

VMG Fashion là một trong những nhà phân phối và bán lẻ thời trang cao cấp tại Việt Nam, được biết tới 2 thương hiệu lớn Valentino Creation và Cota Opera. Với hai chữ Tâm và Tín trong xây dựng mối quan hệ với khách hàng và đối tác, VMG mong muốn mang đến tính chuyên nghiệp và đẳng cấp ngay trên website. Hứa hẹn đưa phong cách trang lịch lãm và tinh tế đến cuộc sống hàng ngày.

Cảm nhận khách hàng

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: https://vmgfashion.com/

Những điều mà VMG mong muốn?

Khi tiếp nhận thông tin từ VMG, Cánh Cam hiểu rõ mong muốn của khách hàng là được thiết kế website thời trang đẹp đi theo phong cách hiện đại, không gian rộng mở để bày trí những sản phẩm thương hiệu cao cấp. Đồng thời website sẽ gồm những hiệu ứng lôi cuốn và không kém tinh tế. Tổng thể website sẽ hướng theo phong cách thời trang sang trọng, nổi bật nhưng vẫn luôn gần gũi với người mua hàng.

Cánh Cam thiết kế website cho VMG ảnh 1

Website thời trang VMG ra mắt với xu hướng thiết kế tối giản

Chủ nghĩa tối giản là một xu hướng lên ngôi trong ngành thời trang bởi tính thanh lịch, sang trọng và tinh xảo. Bằng kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp, Cánh Cam đã mang lại một Minimalist website - phong cách thiết kế website tối giản, gia tăng mức độ tập trung vào sản phẩm với khả năng thể hiện rõ nội dung. Không thừa thải bất cứ chi tiết nào, sự chuyên nghiệp thể hiện qua việc sử dụng các khối thông tin kết hợp với hình ảnh rõ nét, mang lại cảm giác thanh thoát và cuốn hút. Đáp ứng đúng mong muốn của VMG, Cánh Cam tận dụng những khoảng trắng làm điểm nghỉ mắt cho người dùng. Đồng thời, kết hợp với hình ảnh xử lý chất lượng cao tạo nét tương phản, tăng độ thu hút ánh mắt từ người xem vào những sản phẩm nổi bật.

Cánh Cam thiết kế website cho VMG ảnh 2

Hiệu ứng tinh tế thích hợp với một website thời trang

Website VMG Fashion được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là trắng và đen theo nhận diện của thương hiệu. Tuy nhiên không chỉ vì thế mà website trở nên nhạt nhòa hoặc gây nhàm chán. Tông màu cổ điển kết hợp cùng những hiệu ứng hover, click chọn,... giúp website trở nên sinh động và không kém sang trọng. Đồng thời, website cũng đem lại trải nghiệm tương tác với khách hàng tuyệt vời bởi sự mượt mà, thiết kế trực quan dễ dàng điều hướng.

Cánh Cam thiết kế website cho VMG ảnh 3

Thành quả website VMG - điểm truy cập lý tưởng của khách hàng

Một website thời trang mới ra đời, mang tính độc nhất trong thiết kế và phát triển bởi Cánh Cam. Chúng tôi đã hợp tác thành công với VMG, đưa một sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng giá trị thương hiệu đích thực mà VMG tìm kiếm. Website đạt được sự hài lòng của khách hàng bởi khả năng tương thích tốt trên màn hình, cùng tốc độ load trang ấn tượng. Thôi thúc và giữ chân khách hàng lâu hơn tại website, cũng như gia tăng khả năng mua hàng tại 40+ cửa hàng của VMG trên cả nước. Ra mắt vào đầu năm 2019, vmgfashion.com chính là điểm truy cập của bất cứ ai yêu thời trang, thích mua sắm và tương tác trải nghiệm thương hiệu cùng VMG Fashion.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.