VINASUN

VINASUN

Trang web ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt với nhân viên công ty, đồng thời nhờ trang web mới khách hàng biết đến Vinasun ngày càng nhiều hơn. Lưu lượng truy cập Website gia tăng và quan trọng hơn hết là trang Web đã tạo hứng thú và trở thành niềm hãnh diện cho mọi nhân viên tập đoàn.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vinasuntaxi.com/

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 2

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 3

TIẾP CẬN

Là cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam, Vinasun Corporation là một trong những tập đoàn vận tải hàng đầu cung cấp dịch vụ taxi trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Vinasun tìm đến Cánh Cam nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của tập đoàn trong 10 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường dịch vụ taxi ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 4

QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, Cánh Cam đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Dịch vụ thiết kế website theo phong cách thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn của tập đoàn thông qua hình ảnh, banner v.v….Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển đổi cập nhật tin tức làm trang web trở nên sống động, linh hoạt hơn.

Công nghệ Responsive giúp giao diện Website có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 5

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 6

VẬN HÀNH

Ngày nay, mạng lưới của Vinasun ngày càng được mở rộng, trang web đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh, trang web còn là kênh thông tin, nhịp cầu kết nối cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

Cánh Cam thiết kế website cho Vinasun ảnh 7

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.