VINASUN

Trang web ra mắt đã tạo được ấn tượng tốt với nhân viên công ty, đồng thời nhờ trang web mới khách hàng biết đến Vinasun ngày càng nhiều hơn. Lưu lượng truy cập Website gia tăng và quan trọng hơn hết là trang Web đã tạo hứng thú và trở thành niềm hãnh diện cho mọi nhân viên tập đoàn.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vinasuntaxi.com/

TIẾP CẬN

Là cái tên không còn xa lạ với người dân Việt Nam, Vinasun Corporation là một trong những tập đoàn vận tải hàng đầu cung cấp dịch vụ taxi trải dài khắp các tỉnh thành trong cả nước. Vinasun tìm đến Cánh Cam nhằm giúp họ xây dựng một trang web xứng tầm với sự phát triển nhanh chóng của tập đoàn trong 10 năm trở lại đây, đồng thời gia tăng lợi thế cạnh tranh trong hình ảnh thương hiệu khi thị trường dịch vụ taxi ngày càng nhiều đối thủ và sự cạnh tranh đang trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.


QUY TRÌNH TRIỂN KHAI

Với kinh nghiệm từng hợp tác với nhiều tập đoàn lớn, Cánh Cam đã đề xuất một giao diện thoáng kết hợp phân khối các chuyên mục thông tin. Website có phong cách thiết kế thoáng, hỗ trợ hiển thị giá trị tầm nhìn của tập đoàn thông qua hình ảnh, banner v.v….Bên cạnh đó, hiệu ứng chuyển đổi cập nhật tin tức làm trang web trở nên sống động, linh hoạt hơn.

Công nghệ Responsive giúp giao diện Website có thể hiện thị hoàn hảo trên mọi thiết bị từ smartphone, tablet, desktop thậm chí là giao diện rộng wide screen.VẬN HÀNH

Ngày nay, mạng lưới của Vinasun ngày càng được mở rộng, trang web đã hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của tập đoàn. Không chỉ dừng lại ở việc quảng bá hình ảnh, trang web còn là kênh thông tin, nhịp cầu kết nối cán bộ công nhân viên của tập đoàn.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.