TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

TRƯỜNG QUỐC TẾ VIỆT ANH

Lưu lượng truy cập và các chỉ số đều được cải thiện đáng kể kể từ khi ra mắt. Phụ huynh và học sinh đều rất hứng hú với những tiện ích mà website mới mà trường cung cấp. Việt Anh đã có phản hồi rất tốt từ cả trong nội bộ lẫn bên ngoài trường. Đội ngũ tiếp thị của trường cũng nhận thấy việc tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn nhiều, hỗ trợ thuận lợi cho việc trình bày cho học sinh triển vọng trong nước và quốc tế, đồng thời gia tăng thiện cảm với người dùng.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (front-end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lí nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.vietanhschool.edu.vn/

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 1

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 2

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 3

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 4

Trường Quốc Tế Việt Anh được xây dựng theo kiến trúc kiểu Pháp cổ, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Thủ Dầu Một với những trang thiết bị hiện đại nhất đạt chuẩn quốc tế, với chương trình giáo dục từ bậc tiểu học đến trung học cơ sở và trung học phổ thông – từ lớp 1 đến lớp 12.

TIẾP CẬN

Trường Việt Anh đã tìm đến Cánh Cam với mong muốn chúng tôi tư vấn cho họ về dịch vụ thiết kế website mà chúng tôi cung cấp. Họ mong muốn thiết kế website mới có thể tương tác tốt hơn với phụ huynh và học sinh, đồng thời thể hiện đựơc tính hiện đại và sự tươi mới so với giao diện cũ. Thêm vào đó, vấn đề quản trị cũng là bài toán nan giải của Việt Anh, khi mà hệ thống quản trị nội dung hiện tại phức tạp và các bộ phận trong trường không phải ai cũng có đủ kiến thức về điều chỉnh thông tin, nội dung trên web.

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 5

Xây dựng wireframe

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 6

Website mới của trường Việt Anh mang một diện mạo hoàn toàn mới, Với 2 tông màu chính là xanh đậm và trắng đã làm nổi bật không chỉ logo của trường mà tất cả hình ảnh dữ liệu của trường đều hiển thị hoàn hảo với giao diện này.

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 7

Giao diện trên tablet

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 8

Giao diện trên smartphone

Trường quốc tế Việt Anh thiết kế website tại Cánh Cam ảnh 9

Giao diện trên desktop

Bên cạnh đó Cánh Cam đã phát triển ứng dụng tra cứu điểm trực tuyến hơn sự kỳ vọng của Trường Việt Anh. Các biểu mẫu hiển thị và truy xuất dễ dàng trên website và được thể hiện gần gũi, đúng chuẩn, đồng bộ thông tin với phần mềm đã có.

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.