TROPICANA PARK - ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

TROPICANA PARK - ĐỊA ĐIỂM LÝ TƯỞNG CHO MÙA HÈ SÔI ĐỘNG

Tropicana Park được quản lý và vận hành bởi NovaDreams, hứa hẹn sẽ mang đến không gian trải nghiệm, giải trí hoàn toàn mới lạ, một địa điểm khám phá hấp dẫn tại NovaWorld Ho Tram.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: https://www.tropicanapark.com.vn/

ĐỐI TÁC L U NĂM TRONG NHIỀU DỰ ÁN WEBSITE

Novaland Group là khách hàng lâu đời của Cánh Cam, hợp tác với Cánh Cam qua nhiều hệ thống website: website Tập Đoàn, website cho các dự án bất động sản, website giới thiệu các sản phẩm vô cùng mới của tập đoàn. Website tropicanapark.com.vn là một trong số những dự án tiêu biểu đó.

KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ PHONG CÁCH MỚI LẠ VÀ HOANG DÃ

Lấy ý tưởng chủ đề Polynesian ở Thái Bình Dương, mang một màu sắc âm hưởng tươi mới đến từ vùng đảo Hawaii cùng với hình ảnh Tiki một biểu tượng đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa của người dân đảo.

Với những dịch vụ vui chơi giải trí mang đậm phong cách biển đảo, Novaland ưu tiên hàng đầu trong việc thiết kế website phải thể hiện được nét đặc trưng như biểu tượng Tiki, nét hoang dã của vùng đảo,..

Đến với website, người dùng sẽ được cung cấp cái nhìn trực quan về các dịch vụ cũng những chương trình giải trí mà Tropicana Park mang đến trước khi trải nghiệm thực tế.KẾT QUẢ VÀ NHỮNG TRẢI NGHIỆM

Tuy có một số khó khăn trong khâu thống nhất ý tưởng thiết kế và thời gian triển khai dự án. Tuy nhiên, cuối cùng vẫn là hướng đến một mục đích chung mang đến một website với trải nghiệm tuyệt vời và thúc đẩy khách hàng đến với Tropicana Park.

Không chỉ về mặt UI phải đạt chuẩn mà về mặt UX với các tính năng như tốc độ truy cập nhanh, đảm bảo sao cho trải nghiệm ngừoi dùng thật trọn vẹn trên mọi thiết bị. Ngoài ra, còn có thể đặc vé trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng.

Tất cả những yêu cầu đều được Cánh Cam đáp ứng và đảm bảo.

Còn chần chờ gì nữa, thử trải nghiệm ngay webiste Tropicana Park ngày !!
LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.