MAI CHÂU HIDEWAY LAKE RESORT BẢN TÌNH CA NÚI RỪNG TÂY BẮC

MAI CHÂU HIDEWAY LAKE RESORT BẢN TÌNH CA NÚI RỪNG TÂY BẮC

Nằm ở phía Tây của tỉnh Hòa Bình, giáp với huyện Mộc Châu của Sơn La, thung lũng Mai Châu là điểm đến được ưa chuộng hàng đầu của những người yêu thích vẻ đẹp thiên nhiên cũng như văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển phần mềm App Touch
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng Website Responsive Design
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung CMS
Xem trang web: http://maichauhideaway.com/

MAI CHÂU RESORT BẢN TÌNH CA NÚI RỪNG TÂY BẮC

Mai Châu Hideaway Lake Resort được biết đến như một khu nghỉ dưỡng sinh thái nằm trên bán đảo xinh đẹp cạnh hồ Hòa Bình bốn mùa rực rỡ cảnh sắc núi rừng Tây Bắc.. Mỗi một góc từ resort đều có thể nhìn thấy toàn cảnh lòng hồ trên lưng chừng núi! Chỉ cần nghe tiếng gió thổi nhẹ qua tai, thoang thoảng mùi hương thơm của cỏ cây núi rừng và ngắm nhìn những gợn sóng nhỏ lăn tăn trên mặt hồ sẽ giúp cho du khách có được những giây phút thư giãn và tâm hồn như được kết nối với thiên nhiên.


THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN - RESORT MANG ĐẬM PHONG CÁCH NÚI RỪNG MỘC MẠC

Mai Châu thiết kế website thương hiệu tại Cánh Cam ảnh 1


Yêu cầu của Mai Châu đối với thiết kế website dành cho khách hàng của mình chính thông qua thiết kế web toát lên được nét mộc mạc của đặc trưng của núi rừng Tây Bắc, với các hoạ tiết ẩn sau background nhẹ nhàng và tinh tế.

Điểm mạnh ở Mai Châu chính là Resort được xây dựng ở vị trí giữa lòng hồ Hoà Bình, là khu sinh thái nghỉ dưỡng dành cho những ai yêu thích sự yên tĩnh, hòa mình cùng thiên nhiên núi rừng.

Vì thế, trong quá trình thiết kế web cho Mai Châu, lên layout sắp đặt bố cục và màu sắc thôi vẫn chưa đủ Cánh Cam còn chú trọng vào hình ảnh và cùng team Mai Châu hợp tác, đề xuất những hình ảnh xử lý màu sắc làm thế nào để nổi bật lên được điểm mạnh của Mai Châu thông qua banner, hình ảnh trên website.HIỂN THỊ GIAO DIỆN TRÊN CÁC THIẾT BỊ - GIA TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG.


Với lối kiến trúc mang đậm phong cách Rustic từ những năm 60-70 của thế kỷ 20, 31 phòng nghỉ dưỡng của Mai Châu Hideaway Lake Resort tập trung nhấn mạnh vào những đường nét giản dị, đồ nội thất đơn giản (nhưng cũng rất hiện đại) và thân thiện với du khách với những chất liệu đặc trưng của gỗ, mái lá và nhiều đồ trang trí tự nhiên qua đó tôn vinh vẻ đẹp thiên nhiên mộc mạc.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI !!


Cánh Cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.