PANDANUS RESORT

PANDANUS RESORT

Chính thức hoạt động ngày 17/4/2012, trang Web của Pandanus Resort đã kể câu chuyện tận hưởng giữa thiên đường bằng giao diện trực tuyến sống động. Tâm sức của toàn bộ lãnh đạo cũng như nhân viên của Pandanus Resort được thể hiện tỉ mẩn trong từng chi tiết hình ảnh trên giao diện web. “Khách hàng biết đến chúng tôi với thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vừa vào trang web” nhân viên của Pandanus Resort cho biết.

  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.pandanusresort.com/

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 2

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 3

TIẾP CẬN

Chúng tôi bắt đầu tập trung làm website có mạng lưới cấu trúc giao diện nhắm vào mục tiêu tạo độ thoáng để thể hiện hình ảnh và không gian của một resort đẳng cấp. Các khối thông tin đựơc thiết kế tối giản nhằm tránh phá vỡ tính hài hòa trong việc trình diễn hình ảnh. Trang web cũng cần phải đựơc tinh giảm khéo léo trên các thiết bị di động phiên bản cũ, và phải tính đến sự kém ổn định khi kết nối di động. Một cách đơn giản, chúng tôi cần phải ưu tiên sử dụng các nguyên tắc thiết kế giao trên di động đi kèm với ưu tiên thể hiện nôi dung trên giao diện máy tính để bàn, hợp lý hóa và đơn giản hóa bất cứ cái gì có thể.

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 4

TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 5

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 6

Cánh Cam thiết kế website cho Pandanus Resort ảnh 7

Bắt đầu hoạt động năm 2004, Pandanus tạo cho mình một sự khác biệt hoàn toàn, nhưng không như phần lớn các Resort nhỏ ở Phan Thiết, khách ở Pandanus sẽ cảm nhận được tự do, thanh bình nhờ vào không gian lớn và nhiều khoảng xanh nơi đây. Website mà Cánh Cam tạo ra đảm bảo được nét độc đáo , riêng biệt truyền tải được đầy đủ tinh thần và giá trị của Pandanus Resort. Vì thế Cánh Cam luôn  tự tin với đứng đầu trong danh sách các Công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại HCM

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.