PANDANUS RESORT

Chính thức hoạt động ngày 17/4/2012, trang Web của Pandanus Resort đã kể câu chuyện tận hưởng giữa thiên đường bằng giao diện trực tuyến sống động. Tâm sức của toàn bộ lãnh đạo cũng như nhân viên của Pandanus Resort được thể hiện tỉ mẩn trong từng chi tiết hình ảnh trên giao diện web. “Khách hàng biết đến chúng tôi với thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên khi vừa vào trang web” nhân viên của Pandanus Resort cho biết.
  • Chiến lược Web
  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.pandanusresort.com/


TIẾP CẬN

Chúng tôi bắt đầu tập trung xây dựng mạng lưới cấu trúc giao diện nhắm vào mục tiêu tạo độ thoáng để thể hiện hình ảnh và không gian của một resort đẳng cấp. Các khối thông tin đựơc thiết kế tối giản nhằm tránh phá vỡ tính hài hòa trong việc trình diễn hình ảnh. Trang web cũng cần phải đựơc tinh giảm khéo léo trên các thiết bị di động phiên bản cũ, và phải tính đến sự kém ổn định khi kết nối di động. Một cách đơn giản, chúng tôi cần phải ưu tiên sử dụng các nguyên tắc thiết kế giao trên di động đi kèm với ưu tiên thể hiện nôi dung trên giao diện máy tính để bàn, hợp lý hóa và đơn giản hóa bất cứ cái gì có thể.


TRIỂN KHAI GIAO DIỆN

Bắt đầu hoạt động năm 2004, Pandanus tạo cho mình một sự khác biệt hoàn toàn, nhưng không như phần lớn các Resort nhỏ ở Phan Thiết, khách ở Pandanus sẽ cảm nhận được tự do, thanh bình nhờ vào không gian lớn và nhiều khoảng xanh nơi đây. Website mà Cánh Cam tạo ra đảm bảo được nét độc đáo , riêng biệt truyền tải được đầy đủ tinh thần và giá trị của Pandanus Resort.

Đóng
Xem chi tiết
Dự án khác
VMG VMG Doanh nghiệp - Tập đoàn

VMG

Đẳng cấp thời trang được gói gọn trong một giao diện website thiết kế ấn tượng và sang trọng đúng theo phong cách của VMG - thời trang quốc tế.
PVOIL PVOIL Doanh nghiệp - Tập đoàn

PVOIL

Tổng công ty Dầu Việt Nam (PVOIL) - đối tác nhiều năm liền với Cánh Cam, đã chính thức lên sàn chứng khoán và gặt hái nhiều thành tựu rực rỡ vào tháng 03/2018.
SHB FINANCE SHB FINANCE Doanh nghiệp - Tập đoàn

SHB FINANCE

SHB Finance cung cấp dịch vụ tài chính tiêu dùng, không ngừng nâng cao chất lượng cho khách hàng bằng ứng dụng công nghệ hàng đầu
CHIA SẺ VỀ DỰ ÁN!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.