KIÊN LONG BANK

KIÊN LONG BANK

Với dịch vụ thiết kế website tùy biến, bố cục trang web của bạn có thể dễ dàng thay đổi. Bất kể là khách hàng xem trình duyệt trên máy tính bàn, máy tính bảng hay điện thoại di động, một trang web “Responsive” sẽ sắp xếp nội dung tương ứng phù hợp với thiết bị của người dùng. Khi việc lướt web trở thành thói quen của mọi người, ngày một nhiều khách hàng sử dụng các thiết bị di động. Hướng tiếp cận thiết kế này rất cần thiết để cung cấp trải nghiệm người dùng hoàn toàn nhất quán và xuyên suốt.

  • Phát triển giao diện và hiệu ứng người dùng (Front – end development)
  • Thiết kế đáp ứng (Website Responsive Design)
  • Xây dựng hệ thống quản lý nội dung (CMS)
Xem trang web: http://www.kienlongbank.com

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 1

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 2

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 3

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 4

Gia tăng lưu lượng truy cập lên gấp đôi chỉ 1 tháng sau khi ra mắt, kèm theo đó là những cải thiện đáng kể về thời gian ở lại trang là 7 phút, đặc biệt tỉ lệ thoát chỉ còn 26.84% cho thấy một sự chuyển đổi thực sự hiệu quả của giao diện web mới.

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 5

TIẾP CẬN

Được thành lập vào ngày 10 tháng 10 năm 1995, với gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính, ngày nay Kien Long Bank đã mở rộng mạng lưới hoạt động với 96 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc. Kien Long Bank mong muốn có một bộ mặt trực tuyến chuyên nghiệp và hiện đại trong kỉ nguyên kĩ thuật số ngày nay, đó là lý do Kien Long Bank tiếp cận Cánh Cam.

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 6

Với tính đặc thù của thiết kế website ngân hàng, website của Kiên Long Bank được xây dựng trên nguyên tắc có tính bảo mật, an toàn cao. Ứng dụng Eyes Tracking UI-UX đã làm giao diện website thân thiện giúp người dùng dễ tiếp cận. Hai màu chủ đạo trong logo của ngân hàng là xanh và đỏ được phối hợp hài hoà và sử dụng chính trên website để nhấn mạnh màu sắc thương hiệu.

Để ứng dụng digital vào hoạt động quản trị, phần mềm Kiên Long TVC cũng là một phương thức tiện lợi hỗ trợ khách hàng mang đến thông điệp “Sẵn sàng chia sẻ” của ngân hàng. Phần mềm này cung cấp 2 loại tính năng chính là tính năng hiển thị và tính năng quản trị.

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 7

CHUYỂN GIAO

Chúng tôi bàn giao thành quả gồm: một kho lưu trữ của tất cả các sản phẩm tạo ra trong suốt dự án giúp đảm bảo tính nhất quán và khả năng mở rộng trong tương lai.

Được trang bị với danh mục các mẫu, mô hình, các mẫu ảnh nền hỗ trợ và một số hướng dẫn sử dụng hình ảnh, xây dựng thương hiệu và phát triển hiệu ứng giao diện (front-end) của chúng tôi, Kien Long Bank có thể phát triển dựa trên nền tảng những gì chúng tôi cung cấp và tiếp tục tạo ra một trải nghiệm thân thiện với nhiều tiện ích tích hợp sẽ được bổ sung trong thời gian sắp tới.

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 8

Cánh Cam thiết kế website cho Kiên Long Bank ảnh 9

Cánh cam - Công ty thiết kế website tại HCM tự tin đem đến những thiết kế khác biệt tạo nên thương hiệu cho riêng mỗi cá nhân, mỗi công ty, mỗi doanh nghiệp với mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho Khách hàng khi lướt web.

Đánh giá bài viết:

Dự án khác
SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

SONY Center tăng trưởng doanh số ấn tượng

Cánh Cam - Công ty thiết kế web e-commerce chuyên nghiệp - đã hỗ trợ Sony cải tổ trang web thương mại điện tử đảm bảo mục tiêu tăng trưởng bán hàng ngoạn mục.

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

MASTERI tỏa sáng trên thị trường Bất động sản

Thương hiệu của Masteri được khẳng định ngày càng vững chắc, dự án của Masteri cũng được khách hàng đánh giá xứng tầm thông qua hệ thống website được thiết kế chuyên nghiệp

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

ĐẤT XANH GROUP - XÂY DỰNG NIỀM TIN BẮT ĐẦU TỪ XÂY DỰNG NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Chúng tôi luôn rất hài lòng về chất lượng dịch vụ và những thiết kế web mà Cánh Cam đưa ra cho từng dự án. Trong tương lai, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cánh Cam trong nhiều dự án khác nữa.

Chia sẻ về dự án!

Hãy chia sẻ những yêu cầu cơ bản về dự án của bạn để có được báo giá phù hợp từ Cánh Cam.